DANH MỤC SẢN PHẨM

Kỹ năng chọn mua máy trộn bê tông 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 09/05/2022

Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng để bạn có thể không bị “tiền mất tật mang” nhé. Bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn không biết cách để lựa chọn mua một máy trộn bê tông phù hợp thì sẽ ra sao. Một điều đương nhiên có thể xảy ra đó chính là bạn sẽ mua phải một máy trộn không phù hợp với mục đích mà bạn muốn.

Mỗi máy trộn có thể được sử dụng với thế mạnh khác nhau về trộn bê tông ở những bộ phận công trình khác nhau như: bê tông sử dụng cho nền nhà, bê tông sử dụng cho sàn nhà, bê tông sử dụng cho làm mái vòm, bê tông cho cốt thép, bê tông làm đường, bê tông làm cầu cống, kênh mương, … nếu mỗi loại bê tông của từng loại công trình khác nhau mà bạn không lưu tâm tới chắc hẳn bạn sẽ phải nuối tiếc vì điều này.

 

Do đó, bạn hãy tham khảo từ nhiều nguồn thông tin để có được cách chọn mua máy trộn đúng nhất, chuẩn nhất và đương nhiên là rẻ nhất nhé. Vậy việc lựa chọn mua máy bê tông này bạn cần biết những điều gì?

Thứ nhất, bạn cần biết mục đích chính của việc mua máy trộn của bạn là gì?

Một ví dụ chúng tôi đưa ra cho bạn đó là: nếu bạn định làm một căn nhà, việc sử dụng bê tông cũng khá nhiều. Nhưng bên cạnh bê tông bạn cần đến máy trộn bê tông thì việc trộn hồ trộn vữa chát tường cho công trình của bạn cũng là cần thiết. Và như vậy, mục đích chính của bạn khi mua máy trộn không chỉ là để trộn bê tông mà còn là trộn hồ trộn vữa. 

Thứ hai, sau khi biết mục đích cần mua máy trộn bạn sẽ lựa chọn máy ra sao?

Điều này cũng khá phức tạp bạn nhé. Bởi sau khi biết được mình cần gì, cần máy trộn vào mục đích gì thì bạn cần biết được rằng từng loại máy trộn nào phù hợp cho mục đích của bạn. Điều này nghe ra có vẻ phức tạp, khó khăn. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, tất cả những điều này hãy để chúng tôi giúp bạn. Việc làm duy nhất của bạn chỉ là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé. Nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, sẽ trả lời tất cả những thắc mắc, những câu hỏi của bạn nhé. Và nếu như bạn muốn tự tìm hiểu thì những điều sau là cần thiết nè: Mỗi máy trộn có những ưu thế riêng về khả năng trộn từng loại bê tông, từng loại hồ, loại vữa cho từng công trình của bạn. Chúng tôi cũng đã có những bài viết rất chi tiết cho vấn đề này. Và dưới đây là một vài ví dụ điển hình cho bạn: Bán máy trộn bê tông cưỡng bức

Một vài ví dụ cho việc lựa chọn máy trộn bê tông

Ví dụ 1:

Nếu bạn sử dụng máy trộn bê tông cho xây dựng nhà ở, với diện tích xây dựng không quá lớn thì bạn có thể lựa chọn máy trộn bê tông tự do nhé. Máy trộn tự do này có nhiều loại dung tích trộn khác nhau như máy trộn 300l; máy trộn 400l; máy trộn 500l; máy trộn 800l,… và nhiều loại khác cho bạn lựa chọn. Ưu điểm của dòng máy trộn quả lê này là nó. Vừa có thể trộn được bê tông cho từng bộ phận của công trình. Vừa có thể được sử dụng để trộn hồ trộn vữa rất nhanh, dẻo và mịn, đều. Chất lượng hồ, chất lượng vừa là vô cùng ưng ý nhé.

Ví dụ 2:

Nếu bạn muốn mua máy trộn bê tông cho các công trình xây dựng đường làng, đường đi, đường đê thì sao?. Vâng, phải nói rằng đây là những công trình cần lượng bê tông tương đối lớn. Nếu bạn lựa chọn máy trộn bê tông tự do thì thật là sai lầm. Bởi máy trộn tự do chỉ có thể trộn được một lượng bê tông trung bình. Mà không trộn được nhiều bê tông cùng một lúc với cùng một thời gian.  Do đó, lời khuyên đưa ra cho bạn trong trường hợp này. Đó chính là lựa chọn máy trộn bê tông cưỡng bức hoặc máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn bê tông tự hành sẽ là một lựa chọn sáng xuốt nhất của bạn .bBi dòng máy trộn này không chỉ có khả năng trộn nhanh, đều, khỏe. Mà nó còn có dung lượng trộn rất lớn. Có những máy trộn tự hành có dung tích trộn những 12 bao xi măng. Đây là một lượng bê tông rất nhiều cho mỗi mẻ trộn đủ để bạn sử dụng cho những công trình như vậy. Và một ưu thế nữa của dòng máy này đó chính là nó có vận tốc di chuyển khá nhanh lên tới 30-45km/h. 

Ví dụ 3:

Còn đối với các công trình xây dựng lớn hơn như chung cư, nhà cao tầng thì sao? Với các công trình xây dựng lớn như vậy bạn nên chọn loại máy trộn bê tông nào đây? Thật khó cho những ai chưa biết. Và với chúng tôi nó là một vấn đề đơn giản. Và với những công trình này bạn nên chọn cho mình một bồn trộn bê tông ngay nhé. 

Kết luận

Để có thể chọn mua máy trộn bê tông chuẩn nhất, với giá rẻ nhất bạn hãy gọi cho Hotline 09.44.88.0123 của Hòa Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi nhé. Đừng trần trừ nhé, đến và trải nghiệm ngay các sản phẩm máy móc xây dựng. Máy trộn bê tông, máy cắt đường, máy tời điện

Viết bình luận của bạn
Thu gọn