DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy hút nước thải giá rẻ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Máy hút nước thải giá rẻ – Máy bơm nước là một trong những các loại thiết bị quen thuộc và được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các lĩnh vực và đời sống hằng ngày.

Máy hút nước thải được dùng để xử lý nước. Bao gồm cung cấp nước sạch và xử lý nước thải, tương ứng với đó là các loại máy bơm nước sạch và máy bơm nước thải. Máy bơm chìm nước thải là một trong những loại máy bơm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi công dụng và tiện ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng cụ thể của dòng máy bơm này qua bài viết dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải được xem như một dạng máy bơm nước đặc biệt. Nó được thiết kế sử dụng động cơ điện. Được đặt chìm hoàn toàn trong nước và động cơ này được ngăn chặn việc tiếp xúc với nước. Bằng một khoang dầu kín nước hoàn toàn.

Máy bơm chìm nước thải là một trong những loại máy bơm. Được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống ngày nay. Tùy thuộc vào điều kiện lắp đặt và mục đích sử dụng máy bơm. Mà bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị bơm phù hợp nhất.

Máy bơm nước thải chìm:

Máy bơm nước thải chìm là dòng máy móc thiết bị. Không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải. Hay trong hệ thống thoát nước thành phố. Máy bơm nước thải chìm có công dụng bơm hút, di chuyển nguồn chất thải dạng lỏng. Như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải y tế, thực phẩm,…

Bơm chìm nước thải:

Bơm chìm nước thải có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: không phải mồi nước, tiết kiệm năng lượng, sử dụng đa năng… Chính vì những đặc điểm ấy đã giúp thiết bị này trở thành sản phẩm được ưa chuộng và dần chiếm lĩnh thị trường.

Bơm chìm hút nước thải:

Bơm chìm hút nước thải. Được sử dụng chủ yếu cho những môi trường nước thải có độ ăn mòn cao và nhiều ngành công nghiệp khác. Máy bơm chìm nước thải cũng có thể dùng cho cấp nước sinh hoạt, nông nghiệp, chăn nuôi… Đây chính là sự đa năng và là đặc điểm lớn của dòng bơm chìm.

Phân loại máy hút nước thải:

Máy bơm chìm nước thải cũng là một thiết bị công nghiệp hữu dụng. Vì vậy cho nên hiện nay dòng máy bơm chìm này được sản xuất rất nhiều và được ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để giúp việc lựa chọn sản phẩm theo đúng mục đích. Cũng như nhu cầu sử dụng người ta chia bơm chìm theo các dạng sau:

1. Phân loại máy bơm chìm nước thải theo nguồn điện:

– Phân loại bơm nước thải thả chìm theo nguồn điện. Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy bơm chạy theo nguồn điện phù hợp nhất.

– Bơm chìm 1 pha (1 phase) – dòng có phao

– Bơm chìm 3 pha (3 phase) – dòng không có phao

2. Phân loại máy bơm chìm nước thải theo công suất bơm:

– Các dòng bơm nước thải có rất nhiều công suất khác nhau. Với các loại công suất nhỏ đến công suất lớn dành cho ngành công nghiệp.

– Bơm chìm có công suất 1hp, 2hp, 5hp. Dòng này có thể sử dụng trong công nghiệp và dân dụng.

– Bơm công suất nhỏ 0.75kw, 0.55kw, 0.25kw. Dòng này thường dùng cho các nhu cầu không thường xuyên.

– Bơm nước thải thả chìm công nghiệp. Với công suất lớn từ 7,5kW đến hơn 100kW dùng cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiêp.

3. Phân loại máy hút nước thải theo ứng dụng:

– Máy bơm dùng bơm nước sạch. Mặc dù tên gọi là bơm nước thải. Nhưng nó hoàn toàn có thể sử dụng để bơm nước sạch.

– Dùng bơm chất ăn mòn. Dùng trong nhu cầu bơm những chất có khả năng ăn mòn cao như axit, hóa chất, bazo, javen… cần phải sử dụng bơm với vật liệu tốt như inox hay gang mới đảm bảo hiệu quả.

– Dùng bơm chất lỏng có cặn: Máy bơm dòng này dùng bơm hút các loại nước thải có lẫn rác hay bùn. Máy bơm dòng này thường được làm từ gang và có khả năng lưỡi cắt rác tốt.

4. Phân loại máy hút nước thải theo vật liệu

– Bơm nước thải được sản xuất từ inox. Máy bơm có chất lượng độ bền cao. Thích hợp để sử dụng bơm hầu hết các loại chất lỏng khác nhau. Máy bơm còn được ứng dụng thích hợp cho những môi trường độc hại và ăn mòn cao.

– Máy bơm bằng nhựa: được dùng để bơm cho các loại chất không quá nóng. Hoặc dùng máy bơm trong điều kiện nhiệt độ môi trường không quá khắt nghiệt.

5. Phân loại máy hút nước thải theo nguồn gốc:

– Máy bơm nhập khẩu Italy – Ý: có các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Pentax …

– Máy bơm nhập khẩu Taiwan – Đài Loan. Với các thương hiệu được tin dùng Showfou

– China – Trung Quốc: Với các thương hiệu được yêu thích: Veratti, Peroni…

Máy bơm chìm nước thải chính là máy bơm chìm. Được sử dụng trong môi trường nước thải. May bơm có thể hoạt động trong môi trường hoàn toàn ngập trong nước. Nhờ động cơ chìm hoặc một số dòng máy đa năng có thể hoạt động cả trên cạn.

Ứng dụng của máy hút nước thải:

– Ứng dụng trong dân dụng và xây dựng: Máy bơm chìm nước thải được ứng dụng trong các hộ gia đình. Đặc biệt là trong xây dựng. Máy bơm chìm nước thải chuyên được dùng để bơm nước ở hố móng. Hoặc được lắp đặt để có thể bơm nước ngầm. Để phục vụ cho hoạt động thi công ở các công trình.

– Ứng dụng trong nông nghiệp: Trong các ngành nông nghiệp thì máy bơm chìm nước thải. Được dùng chủ yếu trong các hệ thống cấp nước phục vụ nuôi trồng thủy hải sản. Hay giúp luân chuyển dòng nước hiệu quả… Nhờ dòng máy bơm này. Mà người dân có thể tiết kiệm không ít thời gian và công sức trong việc vận hành hệ thống sản xuất của mình. Loại máy bơm này ngày nay được tận dụng triệt để trong việc nạo vét ao hồ chuyên dùng để nuôi trồng thủy sản. Nó giúp cho môi trường ao hồ sạch sẽ hơn, độ sâu hơn. Để đảm bảo một môi trường sống tốt cho nuôi trồng thủy sản.

– Ứng dụng máy bơm chìm nước thải trong công nghiệp: Máy bơm chìm chất thải có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Cụ thể và đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải. Nhờ vào khả năng đặc biệt của loại máy bơm này. Nó có thể ứng dụng trong điều kiện bơm có nhiều tạp chất. Căn cứ vào từng máy bơm khác nhau. Mà chúng có thể thích ứng với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Trong khai thác hầm mỏ, máy bơm chìm cũng được xem là một thiết bị. Dùng để bơm thoát nước hay bơm phòng nổ…

Kết luận:

 Trường Phát Gruop tổng kho, đại diện nhà sản xuất máy bơ

Viết bình luận của bạn
Thu gọn