TỔNG ĐÀI: 
Hà Nội : 09.44.88.0123 - HCM : 0339.60.2222
máy móc xây dựng

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông Hòa Phát chắc hẳn là thương hiệu máy trộn bê tông không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt nhờ những tính năng tiện lợi được tích hợp trên sản phẩm cùng khả năng vận hành bền bỉ. Hãy cùng HÒA PHÁT khám phá chi tiết về Máy trộn bê tông trong bài viết dưới đây nhé.

Để tìm hiểu về máy trộn bê tông chúng ta cần biết  ” Máy trộn bê tông là gì ? ” . Để giải đáp những thắc mắc trên maymocxaydung.vn sẽ đưa ra tài liệu tìm hiểu về máy trộn bê  tông giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn.

Quy trình sản xuất Máy Trộn Bê Tông tại nhà Máy sản xuất Hòa Phát

Tìm hiểu về loại máy trộn bê tông thiết kế

 • Lựa chọn phương án sản xuất
 • Sản xuất máy trộn bê tông chi tiết:

+ Thiết kế thùng trộn

+ Thiết kế cánh trộn

+ Tính toán lựa chọn cơ cấu chuyển động

Định nghĩa về máy trộn bê tông

 • Máy trộn bê tông hay còn gòi là Máy đổ bê tông là một thiết bị dùng để trộn hỗn hợp nhiều loại nguyên nhiên, vật liệu thành một hợp chất đồng nhất.
 • Trong đó độ đồng đều của sản phẩm sau khi trộn là một trong những chỉ tiêu cơ bản để đánh giá chất lượng và hiệu quả của máy trộn đó.

Công dụng của máy trộn bê tông

 • Máy trộn bê tông được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dùng để trộn hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông
 • Trong dây chuyền sản suất bột hỗn hợp, trộn hóa chất, dược phẩm hay xây dựng.
 • Đặc biệt là trong các xí nghiệp chế biến thức ăn tổng hợp công nghiệp thường dùng nhiều máy trộn để thu được sản phẩm hỗn hợp nhiều thành phần có tỷ lệ nhất định được trộn lẫn với nhau và phân bố đều.
 • Các thành phần này được định lượng chính xác ngay từ ban đầu nhưng nếu không được đưa qua các máy trộn làm việc có hiệu quả thì chưa chắc đã thu được sản phẩm sau khi trộn chia thành lượng nhỏ lại chứa đủ các tỷ lệ thành phần như yêu cầu.
 • Quá trình trộn chỉ kết thúc và có hiệu quả khi mỗi mẫu kiểm tra đều có tỷ lệ các thành phần đưa vào pha trộn theo công thức định trước.
 • Nhưng thực tế đối với nhiều loại sản phẩm thì hiệu quả trộn phụ thuộc vào độ lớn hạt bột khối lượng riêng, độ ẩm và một số cơ tính khác của vật liệu trộn. Do đó quá trình trộn không thể đạt được mức đồng đều tuyệt đối.

Hiện nay trong các công trình xây dựng sử dụng hai dạng bê tông :

 • Hỗn hợp bê tông xi măng do các cốt liệu cứng dạng hạt đá ( sỏi) được trộn với cát và xi măng.
 • Bê tông xi măng do các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng,hoặc vôi được trộn đều và hàm lượng không khí trong hỗn hợp chiếm tỷ lệ nhỏ.
 • Bê tông xi măng có độ bền cao khả năng chống cháy và tạo ra các kết cấu có tính mỹ quan nên đang được sử dụng rộng rãi các công trình xây dựng vĩnh cửu như nhà ở, cầu cống, bến cảng đường sân bay…..
 • Nếu số lượng bê tông xi măng yêu cầu số lượng lớn thì có thể sản xuất từ các nhà máy, các trạm trộn liên hợp,còn nếu khối lượng yêu cầu không lớn thì có thể sản xuất trực tiếp từ công trường bằng các máy trộn bê tông độc lập
 • Các máy trộn bê tông hiện nay rất phong phú rất phong phú về chủng loại và đa dạng về kết cấu. Trong các loại máy trộn bê tông chúng ta đề cập đến những loại máy trộn bê tông tự hành đang được sử dụng rộng rãi với số lượng lớn.

Phân loại máy trộn bê tông theo phương pháp trộn

Căn cứ theo phương pháp trộn:được phân thành 3 nhóm máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức, Máy trộn bê tông tự hành

Định nghĩa về máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự do là gì ?

 • Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi là máy trộn bê tông quả lê hoặc máy trộn bê tông quả trám  được gắn trực tiếp vào thùng, khi thùng quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng 1 phần cốt liệu lên cao, sau đó chúng rơi tự do xuống phía dưới thùng trộn trộn đều với nhau thành hỗn hợp bê tông.

Máy trộn bê tông tự do 250L,350L,450L lắp đầu nổ

Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo đơn giản tiêu hao năng lượng ít nhưng thời gian trộn lâu và hỗn hợp bê tông không tốt bằng phương pháp trộn cưỡng bức.

Định nghĩa máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì ? 

Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn bê tông có thùng trộn cố định còn trục trộn có gắn các cánh trộn, khi trục quay khuấy đều hỗn hợp bê  tông.

Video thực tế Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao

Ưu điểm máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức cho phép trộn nhanh, chất lượng đồng đều và trộn tốt hơn so với máy trộn bê tông tự do.

Nhược điểm máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức thiết kế phức tạp, năng lượng điện hoặc dầu Diesel tiêu hao lớn hơn. Thường dùng những máy trộn này để trộn hỗn hợp bê tông khô, mác cao hoặc sản phẩm yêu cầu chất lượng cao.

Trong các loại máy trộn bê tông cưỡng bức hiện nay đang sử dụng có 2 loại: Máy trộn bê tông cưỡng bức trục đứng và máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang đều là máy trộn bê tông có thùng cố định.

Video giới thiệu máy trộn bê tông cưỡng bức 250L,350L,450L

Máy trộn bê tông tự hành

 • Hòa Phát là nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành 2 bao, 4 bao, 6 bao, 9 bao ,12 bao với tiêu chí đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.
 • Chúng tôi hỗ trợ giá ưu đãi khi mua máy trực tiếp tại xưởng và mua hàng online trên các Website của công ty, quý khách hàng sẽ được trực tiếp xem máy tại nơi sản xuất, được tư vấn kỹ thuật từ các kỹ sư chế tạo máy của chúng tôi, thủ tục mua bán nhanh chóng chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng, tư vấn trọn đời cho sản phẩm.

Máy trộn bê tông tự hành là gì ?

 

 • Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn bê tông chuyên dùng cho những công trình xây dựng lớn với năng suất trộn mạnh mẽ và khả năng di chuyển linh hoạt nhờ thiết kế có người lái.
 • Máy trộn bê tông tự hành rất thông dụng được dùng trong ngành xây dựng phục vụ, sản phẩm phù hợp cho chương trình nông thôn mới như : Công trình lớn; đường kè đê; đường giao thông

Công dụng của máy trộn bê tông tự hành:

 • Máy trộn bê tông tự hành di chuyển cơ động, trộn đều hỗn hợp bê tông làm cho khối bê tông nhanh đóng kết và tăng độ bền trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng công trình.
 • Gọi là máy trộn bê tông tự hành vì sản phẩm này được thiết kế để tự lái và tự trộn nguyên liệu. Với chiếc máy này, việc trộn bê tông sẽ dễ dàng hơn và mang lại công suất lớn hơn, gia tăng thu nhập cho người sử dụng.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế máy trộn bê tông, sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được tối ưu từng chi tiết nhỏ đảm bảo sẽ mang lại chất lượng trộn tốt nhất, làm việc mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu quả và an toàn.

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành do Hòa Phát trực tiếp sản xuất:

Máy trộn bê tông tự hành 2 bao

Dung tích thùng trộn 2 bao xi măng/ 1 mẻ trộn

Xem thêm thông sỗ kỹ thuật máy  trộn bê tông tự hành 2 bao tại đây: https://maymocxaydung.vn/may-tron-be-tong-tu-hanh-2-bao/

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 

Dung tích thùng trộn 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn ( tương đương 0.5 khối bê tông)

Xem thêm thông sỗ kỹ thuật máy  trộn bê tông tự hành 3 bao tại đây:

https://maymocxaydung.vn/may-tron-be-tong-tu-hanh-3-bao/

Dung tích thùng trộn 6 bao xi măng/ 1 mẻ trộn ( tương đương 1 khối bê tông).

Xem thêm thông sỗ kỹ thuật máy  trộn bê tông tự hành 6 bao tại đây: https://maymocxaydung.vn/may-tron-be-tong-tu-hanh-6-bao/

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao

Dung tích thùng trộn 9 bao xi măng/ 1 mẻ trộn ( tương đương 1.5 khối bê tông).

Xem thêm thông sỗ kỹ thuật máy  trộn bê tông tự hành 9 bao tại đây: https://maymocxaydung.vn/may-tron-be-tong-tu-hanh-9-bao/

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao

Dung tích thùng trộn 12 bao xi măng/ 1 mẻ trộn ( tương đương 2 khối bê tông).

Xem thêm thông sỗ kỹ thuật máy  trộn bê tông tự hành 12 bao tại đây:https://maymocxaydung.vn/may-tron-be-tong-tu-hanh-12-bao/

Bảng giá Máy trộn bê tông tự hành

TT

Máy trộn tự hành Hòa Phát

Đơn giá tại Nhà Máy sản xuất Hòa Phát

1

Máy trộn tự hành 2 bao Hòa Phát

47.000.000-50.000.000

2

Máy trộn tự hành 3 bao 1 cầu Hòa Phát

60.000.000-65.000.000

3

Máy trộn tự hành 4 bao 1 cầu Hòa Phát

65.000.000-70.000.000

4

Máy trộn tự hành 6 bao 1 cầu Hòa Phát

71.000.000-73.000.000

5

Máy trộn tự hành 6 bao 2 cầu Hòa Phát

81.000.000-105.000.000

6

Máy trộn tự hành 9 bao 1 cầu Hòa Phát

80.000.000-83.000.000

7

Máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu Hòa Phát

90.000.000-117.000.000

8

Máy trộn tự hành 12 bao 1 cầu Hòa Phát

105.000.000-110.000.000

9

Máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu Hòa Phát

115.000.000-140.000.000

 

3.Phân loại máy trộn bê tông theo phương pháp đổ

Căn cứ vào phương pháp đổ bê tông chúng ta chia 4 loại:

 • Loại đổ bê tông bằng cách lập nghiêng thùng
 • Loại đổ bê tông bằng máng dỡ liệu
 • Loại đổ bê tông qua đáy thùng
 • Loại đổ bê tông bằng cách thùng quay ngược lại

3.1.Phương pháp đổ bê tông bằng cách lật nghiêng thùng

Chỉ thích hợp với các loại máy trộn bê tông kiểu tự do có dung tích thùng từ 200 lít ( đối với loại lật thùng bằng quay tay) và nhỏ hơn 350 lít ( loại lật thùng nhờ lực cưỡng bức)

Mở trộn dỡ liệu bằng cách lật thùng

3.2.Phương pháp đổ bê tông bằng máng

Khi muốn lấy bê tông xi măng ra khỏi máy trộn ta đưa máng vào, thùng trộn  quay sẽ đổ bê tông vào máng để chảy ra ngoài.Phương pháp này đổ chậm và không triệt để. Thường áp dụng với máy trộn bê tông kiểu tự do hình trụ có dung tích từ 450l đến 1000l .

3.3.Phương pháp dỡ bê tông xi măng qua đáy thùng.

Dưới đáy thùng có cửa dỡ liệu khi lấy bê tông xi măng ra ta quay tấm cửa dỡ liệu, bê tông sẽ tự chảy ra. Việc đóng mở các cửa sổ dỡ liệu thường do các xi lanh thủy lực hoặc hơi ép điều khiển. Phương pháp này thường áp dụng cho các máy trộn chu kỳ kiểu cưỡng bức.

3.4.Phương pháp dỡ bê tông xi măng bằng cách quay thùng ngược trở lại với chiều quay ban đầu

Cánh trộn sẽ đẩy bê tông ra khỏi thùng. Phương pháp này thường áp dụng cho các dòng máy trộn bê tông tự hành.

4. Phân loại máy trộn bê tông theo chế độ làm việc

Căn cứ vào chế độ làm việc ta chia máy trộn bê tông làm 2 loại:

4.1.Máy trộn bê tông xi măng chu kỳ

Qúa trình đưa cốt liệu vào thùng và dỡ sản phẩm ra theo từng mẻ.Do vậy có thể khống chế được thời gian trộn nên chất lượng bê tông tốt.

4.2.Máy trộn bê tông xi măng liên tục

Đây là các loại máy trộn mà quá trình đưa vật liệu vào thùng, trộn và dỡ sản phẩm bê tông xi măng ra khỏi thùng được tiến hành liên tục do vậy mà máy có năng suất trộn cao.

Nhược điểm chủ yếu của máy trộn này là khó kiểm tra thành phần cốt liệu và chất lượng trộn, nên chất lượng sản phẩm không đồng đều. Chiều dài của thùng trộn lớn hơn, loại này ít được sử dụng.

5. Phân loại máy trộn bê tông theo hình dạng và dung tích thùng

5.1.Phân loại máy trộn bê tông theo hình dạng

Máy trộn bê tông hình nón trụ

Máy trộn bê tông hình quả trám

5.2.Phân loại máy trộn bê tông theo dung tích thùng

Máy trộn bê tông hình nón cụt thường dung tích nhỏ có loại 80L, 100L, 200L,250L…..

Máy trộn bê tông quả trám thường có dung tích: 200L,250L,350L,380L,450L,480L,500L,750L…. và đổ theo phương pháp nghiêng thùng nhờ xi lanh thủy lực và hơi ép.

Máy trộn bê tông xi măng hình trụ đứng dung tích lớn 450-2000L

6.Phân loại máy trộn bê tông theo khả năng di chuyển

Máy trộn bê tông cố định

Máy trộn bê tông tự hành

7.Phương án thiết kế máy trộn bê tông

Để thiết kế được máy trộn bê tông đạt năng suất trộn cao ta đưa ra 3 phương án . Đó là thiết kế máy trộn bê tông theo kiểu hình nón cụt, hình quả trám và hình trụ.

7.1.Thiết kế máy trộn bê tông theo hình nón cụt

Máy trộn bê tông hình nón cụt , cánh trộn được gắn trực tiếp lên vỏ thùng trộn. Việc hòa trộn vật liệu cho dung tích thùng như sau:

 • Trong quá trình thùng quay, các cánh trộn nâng một phần vật liệu lên trên, sau đó để nó rơi tự do xuống phía dưới của thùng hòa trộn với nhau.
 • Việc hòa trộn vật liệu có thẻ thực hiện được với sự lựa chọn hợp lý góc nghiêng của cánh trộn và trục trộn.
 • Việc dõ vật liệu thực hiện bằng cách nghiêng lật thùng, thường sử dụng máy trộn với dùng dung tích nhỏ.

7.2.Cấu tạo máy trộn bê tông thiết kế theo hình nón cụt

Ưu điểm, nhược điểm máy trộn bê tông thiết kế theo hình nón cụt

Ưu điểm:  

 • Qúa trình dỡ sản phẩm ra khỏi thùng bằng phương pháp lật thùng, nên đổ tương đối sạch.
 • Do sử dụng phương pháp cấp liệu bằng phễu chạy trên đường ray, nên kết cấu của phễu nhỏ, gọn.
 • Tiêu hao năng lượng ít
 • Kết cấu của cánh trộn đơn giản
 • Kết cấu của thùng trộn nhỏ,gọn hơn so với các loại máy có cùng dung tích.

Nhược điểm:

 • Do sử dụng phương pháp trộn tự do nên chất lượng sử dụng bê tông không cao so với máy trộn bê tông cưỡng bức.
 • Do sử dụng phương pháp cấp liệu bê tông bằng phễu chạy trên đường ray, nên khi thiết kế phải tính thêm đường ray.
 • Do sử dụng phương pháp dỡ liệu bằng cách lật thùng, nên dung tích thùng lớn đòi hỏi lực tác động lớn.
 • Chỉ thích hợp cho năng suất thấp.

7.3.Thiết kế máy trộn bê tông hình trụ

Loại máy này có thùng trộn cố định, còn trục trộn trên có gắn cánh trộn,khi trục trộn quay các cánh trộn khuấy đều hỗn hợp bê tông.

Cấu tạo máy trộn bê tông thiết kế theo hình trụ

Ưu điểm, nhược điểm máy trộn bê tông thiết kế theo hình trụ

Ưu điểm: 

 • Năng suất cao, chất lượng bê tông đồng đều và tốt hơn máy trộn bê tông tự do.
 • Do sử dụng phương pháp dỡ liệu qua đáy thùng nên quá trình dỡ tương đối sạch.
 • Do việc dõ qua đáy thùng thực hiện bằng xi lanh, nên quá trình dỡ nhẹ nhàng.

Nhược điểm:

 • Năng lượng tiêu hao lớn
 • Kết cấu của cánh trộn và trục trộn phức tạp
 • Do sử dụng xi lanh để đóng mở cửa xả nên phải tính theo cơ cấu đóng mở.

7.4.Thiết kế máy trộn bê tông hình quả trám

Máy trộn bê tông hình quả trám, cánh trộn được gắn trực tiếp lên vỏ thùng trộn. Việc hòa trộn vật liệu cho vào thùng như sau: Trong quá trình thùng quay các cánh trộn nâng một phần vật liệu lên trên, sau đó để cho nó rơi tự do xuống phía dưới thùng hòa trộn với nhau. Việc dỡ vật liệu thực hiện được với sự lựa chọn hợp lý góc nghiêng của cánh trộn và trục thùng trộn.Việc dỡ vật liệu thực hiện bằng cách nghiêng lật thùng, hoặc quay ngược chiều so với chiều trộn.

Sử dụng phương pháp dỡ liệu bằng cách nghiêng lật thùng

Ưu điểm: 

 • Do sử dụng phương pháp dỡ liệu bằng cách lật thùng nên quá trình dỡ tương đối sạch
 • Do việc dỡ liệu bằng cách lật thùng nên kết cấu của cánh trộn đơn giản.
 • Kết cấu thùng trộn gọn.

Nhược điểm: Khi tính toán thiết kế thêm cơ cấu lật nghiêng thùng nên tính toán phức tạp hơn.

Sử dụng phương pháp dỡ liệu bằng cách quay ngược chiều.

Ưu điểm:

 • Do sử dụng phương pháp dỡ liệu bằng phương pháp quay ngược chiều nên không phải bố trí thêm cơ cấu lật nghiêng thùng.

Nhược điểm: Kết cấu cánh trộn phức tạp hơn

8.Bảng báo giá máy trộn bê tông

8.1.Bảng báo giá máy trộn bê tông tự do

Giá máy trộn bê tông tự do ( Máy trộn bê tông quả lê)

Bảng giá máy trộn bê tông tự do có dung tích thùng 250L,350L,380L,450L,480L.

Bảng giá máy trộn bê tông tự do

 • Lắp động cơ điện 1.5KW-3KW giá giao động: 5 triệu đến 9 triệu
 • Lắp động cơ dầu Diesel D6-D8 giá dao động: 7 triệu đến 12 triệu
 • Lắp động cơ dầu Diesel D6-D8 giá dao động: 6.5 triệu đến 11 triệu

8.2 Bảng giá máy trộn bê tông cưỡng bức

Bảng giá máy trộn bê tông cưỡng bức

Bảng giá máy trộn bê tông cưỡng bức có dung tích thùng: 250L,250L,450L,500L giá dao động từ 15 triệu đến 20 triệu.

8.3.Bảng giá máy trộn bê tông tự hành

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành năng suất trộn từ 2 bao đến 12 bao xi măng giá thành giao động tù 40 triệu đến 140 triệu.

9. Những lỗi hay gặp và biện pháp xử lý khi sử dụng máy trộn bê tông.

10.Lựa chọn mua máy trộn bê tông

Mua máy trộn bê tông ở đâu ? , Máy trộn bê tông giá bao nhiêu ? Máy trộn bê tông tự hành ở đâu tốt nhất ? Đây là những câu hỏi khi bạn có nhu cầu mua máy trộn bê tông phục vụ cho công trình của mình.

 • Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thông tin sản phẩm được đưa tới người tiêu dùng một cách vô cùng dễ dàng, qua các mạng xã hội, video youtube, seach Gooogle.
 • Đứng trước hàng trăm, hàng nghìn những thông tin như vậy việc đưa ra quyết định là vô cùng khó khăn, bởi khi chúng ta mua máy để phục vụ sản xuất, việc chiếc máy có tối ưu hay không là điều tiên quyết được đặt lên hàng đầu.
 • Tuy nhiên bên cạnh đó việc giảm chi phí mua máy và vấn đề hậu mãi cũng quan trọng không kém khi chúng ta đưa ra quyết định.
 • Như chúng ta đã biết cách kinh doanh cổ điển thường thấy là các nhà sản xuất sẽ cung cấp hàng cho các đơn vị thương mại trung gian rồi sau đó mới tới tay khách hàng, nhưng với thời buổi hiện nay thông tin dễ dàng hơn chúng ta có thể liên hệ trực tiếp tới các nhà sản xuất để mua hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, và tiết kiệm nhất.

Hiện nay Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông Hòa Phát là một công ty đang được đông đảo các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng máy trộn bê tông mỗi khi có nhu cầu.

10.1. Chất lượng sản phẩm

maymocxaydung.vn là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng máy trộn bê tông uy tín hàng đầu hiện nay với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

 • Chất lượng máy trộn bê tông được chúng tôi đặt lên hàng đầu, sản phẩm được gia công cẩn thận từng chi tiết (mối hàn, các điểm góc được bo tròn không sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng…)
 • Động cơ trang bị cho máy trộn bê tông là chính hãng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, công suất động cơ được kỹ thuật viên nghiên cứu và thiết kế lắp đặt phù hợp nhất.
 • Chúng tôi còn thiết kế máy trộn bê tông cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, theo mong muốn của quý khách.
 • Sản phẩm máy trộn bê tông chúng tôi cung cấp hoạt động linh hoạt, hiệu suất cao, an toàn và bền bỉ cùng năm tháng.

10.2.Giá thành máy trộn bê tông rẻ nhất

Mua máy trộn bê tông ở đâu rẻ nhất ? 

 • Các sản phẩm máy trộn bê tông do chính maymocxaydung.vn sản xuất đưa trực tiếp tận tay khách hàng không qua trung gian giá sẽ ưu đãi hơn rất nhiều, quý khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất
 • Máy trộn bê tông được chúng tôi trực tiếp sản xuất  nên Quý khách chọn mua máy trộn bê tông tại maymocxaydung.vn  luôn tiết kiệm được từ 10 – 20% thậm chí 40% phí trung gian -> một con số rất HẤP DẪN ! phải không ?
 • Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ Khách hàng tốt nhất. Do đó, maymocxaydung.vn là công ty tiên phong ĐỘC NHẤT Việt Nam đưa ra các chính sách về đổi trả và bảo hành tốt nhất, và DUY NHẤT tại Việt Nam.

10.3. Uy tín và chuyên nghiệp

 • Tất cả các sản phẩm máy trộn bê tông được chúng tôi bảo hành 6 tháng.
 • Động cơ sử dụng cho máy trộn bê tông được đảm bảo chính hãng trọn đời.
 • Tư vấn miễn phí trọn đời trong quá trình sử dụng máy.
 •  Được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi trong quá trình sử dụng.
 • Được ưu đãi với nhiều chế độ trong giao hàng, được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

10.4.Máy móc chế tạo hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Để sản xuất ra  các sản phẩm máy trộn bê tông ưu việt nhất, chắc chắn và vận hành bền bỉ cần phải có thời gian nghiên cứu và đi vào thực tế. Với hơn 10 năm sản xuất maymocxaydung.vn tự tin với các sản phẩm máy trộn bê tông của mình luôn có vị thế trên thị trường hiện nay.

Với phương châm đổi mới để phát triển, Hòa Phát  không ngừng thay đổi các mẫu mã và tính năng , từ các máy trộn cỡ nhỏ trộn tại chỗ tới các máy tự hành, máy tự hành có gầu múc liệu giúp tăng năng suất lao động, giảm nhân công, giảm chi phí sản xuất. Bên cạnh đó với hệ thống máy móc hiện đai như máy cắt CNC Plasma, tay hàn robot… với độ chính xác cao, các chi tiết máy sẽ được gia công một đồng bộ và đảm bảo tính kỹ thuật cũng như mỹ quan của sản phẩm.

10.5. Bảo hành uy tín

Máy móc trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, đến với maymocxaydung.vn quý khách hàng không cần bận tâm đến vấn đề bảo hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Hòa Phát luôn sẵn sàng xử lý tận nơi khi phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra trong quá trình sử dụng quý khách hàng còn được tư vấn sử dụng trọn đời máy do chính những kỹ sư đã làm ra sản phẩm đó, mọi vấn đề về kỹ thuật sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

Đọc thêm

Địa chỉ : Km 01, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Điện thoại : 0246.291.6786

MST : 0109055656

Hotline Hà Nội: 09.44.88.0123

Miền Nam : Số 248 - Quốc Lộ 1A -  KP3 -  Phường Bình Hưng Hòa B -  Quận Bình Tân - TP. HCM

Hotline HCM : 0339.60.2222

Bình Dương: 49/13 QL13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline  : 03989.77.666

Đà Nẵng : Đường số 2 - Khu công nghiệp Hòa Cầm - Phường Hòa Thọ Tây - Quận Cẩm Thủy - Đà Nẵng

Hotline ĐN : 0898.831.666

Email : maymochoaphat@gmail.com