DANH MỤC SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT Thành lập do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp.

Công ty có tài khoản: USD, VND tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh  Hà Nội. Được phép hoạt động trong các lĩnh vực theo giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát

Trong những năm qua, Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát  đã cung cấp cho nhiều công ty các máy móc, thiết bị với số lượng lớn và chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Sau một thời gian hoạt động, công ty đã trưởng thành và phát triển vững chắc trên thị trường toàn quốc.

Đơn vị có đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đủ khả năng thi công và sửa chữa các công trình phức tạp, quy mô lớn trên toàn quốc.

Sự vươn lên và trưởng thành của Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát  được thể hiện cụ thể trong bảng lực lượng nhân viên, kỹ thuật, bản hợp đồng cung cấp thiết bị máy móc cho các công ty lớn trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát xin giới thiệu năng lực của mình và luôn luôn không ngừng  nâng cao đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh, và ngày càng mở rộng quy mô, số lượng hàng hóa máy móc để đảm bảo cung cấp một cách tốt nhất đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong nước và quốc tế .

II. THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số nhà 73,Tổ 10 Giãn dân, Đường Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Điện thoại : 0246.291.6786

Mã số thuế : 0109.05.5656

Tài khoản : 26626.888888 Tại Ngân hàng ACB – Chi nhánh Hà Nội – Phòng Giao dịch Linh Đàm

Đại diện Ông : Hán Văn Tiến                                          Chức vụ : Giám đốc

III. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

MÁY XÂY DỰNG

 • Hòa Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy trộn bê tông, máy trộn bê tông tự hành, tự cấp liệu, các loại  máy phục vụ sản xuất nhà máy đặt tại Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • Cung cấp các sản phẩm máy xây dựng, máy làm nền như : Máy cắt uốn sắt, máy cắt bê tông, máy mài sàn bê tông…
 • Cung cấp, lắp đặt và bảo trì thiết bị máy xây dựng, máy làm nền.

Phân phối thương mại cho các đại lý, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng máy xây dựng.

MÁY BƠM NƯỚC

 • Khảo sát, thiết kế hệ thống cấp nước, hệ thống chữa cháy cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Cung cấp lắp đặt các loại máy bơm dân dụng,công nghiệp, máy bơm chữa cháy,động cơ điện bơm bù áp áp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Cung cấp, lắp đặt và bảo trì thiết bị điện tử viễn thông, thiết bị bảo vệ.

Phân phối thương mại cho các đại lý, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng hoặc thay thế vật tư ngành nước và thiết bị PCCC.

 

THIẾT BỊ NÂNG HẠ

 1. Khảo sát, thiết kế cẩu trục, thiết bị nâng hạ cho nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng…
 2. Cung cấp lắp đặt các thiết bị nâng hạ cho các công trình nhà máy, xưởng , kho
 3. Cung cấp, lắp đặt và bảo trì thiết bị nâng hạ
 4. Phân phối thương mại cho các đại lý, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng hoặc thay thế thiết bị nâng hạ.

IV. NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Các phòng ban chuyên môn

 1. Trụ sở chính :Số nhà 73,Tổ 10 Giãn dân, Đường Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 2. Văn phòng giao dịch :
 3. Nhà máy sản xuất:  Q Hà Đông, TP Hà Nội
 4. Phòng Kinh doanh
 5. Phòng Tài chính – Kế toán
 6. Phòng Vật tư
 7. Đội ngũ kỹ thuật

Danh sách Nhân lực của công ty Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát  hiện nay đang có trong tay một đội ngũ cán bộ công nhân viên phần lớn đều còn trẻ, được đào tạo tốt và say mê với nghề nghiệp.

Công ty tự hào với bộ máy lãnh đạo luôn đoàn kết, nhất trí cao trong chỉ đạo, thực hiện các mục tiêu sản xuất kinh doanh. Đội ngũ kỹ thuật năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với công việc.

Trong tương lai,Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát  sẽ phát triển mạnh, nâng lên tầm cao mới, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chiến lược phát triển của Công ty

 • Tầm nhìn của công ty
 • Xây dựng công ty Hòa Phát trở thành công ty có uy tín cung cấp máy xây dựng, Máy bơm nước, Máy nông nghiệp, thiết bị nâng hạ uy tín  trong nước và quốc tế.
 • Chúng tôi mong muốn trở thành đại lý độc quyền số 1 tại Việt Nam về phân phối máy móc công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với vai trò ấy, chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam, cùng với các đại lý phân phối mang thương hiệu Hòa Phát trên khắp các tỉnh thành miền Bắc.
 • Chúng tôi khẳng định chúng tôi muốn trở thành đại lý phân phối các loại máy công nghiệp mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.
 • Trên cơ sở xây dựng và phát triển lợi thế cạnh tranh cốt lõi về chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp, cùng với nỗ lực lao động của từng nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, mỗi cổ đông và người lao động.
 • Xây dựng Hòa Phát trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
 • Xây dựng Hòa Phát trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi của công ty 

 • Khách hàng là trung tâm phục vụ với cam kết chất lượng và hiệu quả xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng chính năng lực của chúng tôi thông qua chính sách phát triển con người và sự đầu tư hợp lý, cùng với sự hỗ trợ của các đối tác cung ứng giúp chúng tôi trở thành điểm đến tin cậy số 1 tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của công ty Hòa Phát

 • Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
 • Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh máy móc thiết bị xây dựng.
 • Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của chúng tôi thành công.
 • Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm phục vụ và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Cân đối hài hoà giữa lợi ích của đối tác, cổ đông và toàn doanh nghiệp.
 • “Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Hòa Phát đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Sứ mệnh 

 • Hòa Phát sẽ trở thành cầu nối uy tín số 1 giữa các nhà cung cấp máy móc công nghiệp hàng đầu trên thế giới với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam.
 • Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng và đối tác, để mỗi khách hàng và đối tác khi đến với chúng tôi đều trở thành thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển vững bền của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy bơm nước, máy xây dựng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tận tình chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại giá trị bền vững cho các công trình.
 • Chúng tôi cam kết sẽ là thành viên tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần vào sự thay đổi phát triển của đất nước.
 • Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của Hòa Phát. Với những thay đổi tích cực về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, sự tin cậy của khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đối với Hòa Phát ngày càng được củng cố và gia tăng vượt trội.
 • Đặc biệt, trong những năm gần đây, Hòa Phát là đơn vị thu hút nhiều nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao giúp chúng tôi sớm hoàn thành mục tiêu trở thành nhà phân phối máy móc công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
 • Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển trên, Hòa Phát sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về cung cấp máy móc công nghiệp, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, người lao động, đồng thời xây dựng một Hòa Phát phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phất triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm cộng với ưu thế sản xuất quy mô lớn, khép kín, sản phẩm sản xuất ra chất lượng ngày càng cao và giá thành hạ được sự ưa chuộng và trở thành bạn hàng thân thiết của các Tổng Công ty lớn và các công ty xây dựng nước ngoài như: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị, Tổng Công ty LICOGI, Tổng Công ty VINACONEX, Tổng Công ty lắp máy LILAMA,  Tổng Công ty Xây dựng Thành An, Contrexim, các Công ty thuộc Sở xây dựng Hà Nội, các công ty xây dựng của Nhật như : Shimizu, Obayashi, Sumitomo Mitusui …

                     

Thu gọn