DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cắt sắt thương hiệu Hòa Phát chất lượng có một không hai

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Tư, 04/05/2022

Công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát là một trong những công ty chuyên phân phối các loại máy móc công nghiệp, máy móc xây dựng có uy tín trên thị trường. Những sản phẩm mà Hòa Phát cung cấp luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như hài lòng về giá cả, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Máy cắt sắt thương hiệu Hòa Phát – chất lượng có một không hai cũng như giá máy cắt cũng là ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi những đặc điểm sau

Là công có đầy đủ tiêu chuẩn nhập khẩu, sản xuất các dòng máy chuyên dụng này.

  • Phụ tùng CN Hòa Phát là công ty được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh, có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh năng lực kinh doanh của công ty.
  • Là đơn vị được nhập khẩu trực tiếp hàng từ các nước trên thế giới, giá thành các sản phẩm cũng như máy cắt sắt mà Hòa Phát cung cấp luôn có giá thành thấp nhất trên thị trường.
  • Bở Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp rồi phân phối tới tay người tiêu dùng luôn mà không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành luôn là thấp nhất.
  • Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có hợp đồng mua bán rõ ràng, có hóa đơn xuất kho, nhập kho, hóa đơn thuế giá trị gia tăng,.... Có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm cũng như giấy thông quan của Cục Hải Quan khi nhập khẩu hàng từ nước ngoài về.
  • Với kho hàng, nhà phân phối trải dài khắp 3 miền Bắc Trung Nam, phụ tùng CN Hòa Phát mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất khi muốn xem hàng, thử hàng và bảo hành bảo dưỡng máy cắt tiện lợi.
  • Bạn có thể tới bất kỳ kho hàng nào của Hòa Phát cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng và các chương trình khuyến mại như ở tổng công ty của chúng tôi.
  • Bạn không còn phải băn khoăn về việc vận chuyển hàng bạn mua, nhận hàng hay thanh toán tiền hàng. Tất cả hãy để nhân viên của Hòa Phát lo và việc của bạn chỉ là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Các dòng sản phẩm mà công ty cung cấp

Hòa Phát chủ yếu cung cấp các dòng sản phẩm sau: * Máy trộn bê tông Máy trộn bê tông chúng tôi có đầy đủ các loại máy trộn tự do, máy trộn cưỡng bức, máy trộn tự hành, xe bồn trộn bê tông. * Máy nâng hay kéo vật: có các dòng sản phẩm như pa lăng, tời điện, tời kéo * Máy làm nền, làm móng: Có máy cắt bê tông, máy đầm, máy xoa nền, máy mài sàn, ...

* Máy cắt uốn duỗi: có máy cắt sắt, máy bẻ đai, máy uốn đai, máy cắt uốn sắt liên hợp * Máy bơm: có máy bơm cấp nước, bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải, bơm chữa cháy. * Máy thi công đường: có máy xúc lật, ... * Các loại máy khác Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn các dịch vụ thuê máy như máy cắt, máy đầm, máy trộn, bồn trộn, máy làm nền làm móng, ... Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới Hòa Phát.

Máy cắt sắt thương hiệu Hòa Phát

Các loại máy cắt sắt thương hiệu Hòa Phát.

Dưới đây là danh mục các loại máy cắt sắt được phân phối bởi Hòa Phát

STT Tên sản phẩm Mã số
1 Máy cắt sắt GQ40 GQ40
2 Máy cắt sắt GQ50 GQ50
3 Máy cắt sắt GQ60 GQ60
4 Máy cắt sắt Juba GQ60 Juba GQ60
5 Máy cắt sắt Juba GQ50 Juba GQ50
6 Máy cắt sắt Juba GQ60 Juba GQ60
7 Máy cắt sắt Toàn Phong GQ40 Toàn Phong GQ40
8 Máy cắt sắt Toàn Phong GQ50 Toàn Phong GQ50
9 Máy cắt sắt Toàn Phong GQ60 Toàn Phong GQ60
10 Máy cắt sắt Bosch Bosch
11 Máy cắt sắt Makita Makita
12 Máy cắt sắt Hòa Phát Hòa Phát
13 ... ...

Phụ tùng CN Hòa Phát – địa chỉ tin cậy cho bạn mua máy cắt sắt

- Chất lượng sản phẩm và giá cả của Hòa Phát luôn là tốt nhất cho bạn. - Hòa Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn mua sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn. Chẳng hạn như bạn muốn mua máy cắt sắt để cắt sắt nhỏ hay lớn, để pha tấm hay cắt thành đoạn, ... vì mỗi loại  máy đều có những thế mạnh riêng. - Chế độ bảo hành của Hòa Phát luôn đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tối đa nhất có thể. Tôn chỉ phục vụ khách hàng của chúng tôi chỉ có một đó là: lấy quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu. - Các sản phẩm máy cắt sắt của Hòa Phát đều có dãn nhãn tem mác đầy đủ, có ký hiệu riêng của thương hiệu Hòa Phát nên bạn chỉ cần lưu ý một chút là có thể phân biệt được hàng thật hay hàng nhái.

Kết luận

Là công có đầy đủ tiêu chuẩn nhập khẩu, sản xuất các dòng máy chuyên dụng này; Các dòng sản phẩm mà công ty cung cấp; Các loại máy cắt sắt thương hiệu Hòa Phát;Tại sao nên chọn mua máy cắt sắt tại Hòa Phát là những gì bài viết này cung cấp cho bạn. Hãy liên hệ với Hòa Phát để mua máy cắt sắt với chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn nhé

Viết bình luận của bạn
Thu gọn