DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cắt sắt chọn mua như thế nào cho tốt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Dù bạn có là người trong nghề chuyên nghiệp, hay là những người mới tìm hiểu về máy cắt sắt để mua nó. Thì bạn cũng không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Hòa Phát chúng tôi. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin lý thú, hữu ích về: Máy cắt sắt – chọn mua và sử dụng như thế nào cho tốt?

Các loại máy cắt sắt có trên thị trường hiện nay

Máy cắt sắt là dòng máy cắt có công suất lớn được sử dụng để cắt những thanh sắt, thép, tôn, inox, thành những đoạn có độ dài khác nhau hoặc dùng để pha tấm những tấm sắt thép, tôn thành những tấm nhỏ hơn để sử dụng chúng vào những việc khác nhau. Máy cắt sắt không chỉ được sử dụng cho việc cắt kim loại mà nó còn có thể được dùng để cắt gạch, cắt gỗ, hay cắt những vật cứng, .... Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều những loại máy cắt sắt khác nhau. Được sử dụng với những trường hợp khác nhau như: Máy cắt sắt cầm tay Máy cắt sắt mini Máy cắt sắt để bàn Máy cắt sắt laser

Với máy cắt sắt cầm tay và máy cắt sắt mini được sử dụng khi bạn cần cắt những thanh kim loại, tấm tôn có kích thước, đường kính không quá lớn và không sử dụng thường xuyên như trong công trình xây dựng, trong gia đình, ... Với máy cắt sắt để bàn và máy cắt sắt laser thì thích hợp cho các công xưởng, xưởng sản xuất cơ khí, xưởng sửa chữa cần cắt kim loại thường xuyên và cắt những thanh kim loại có kích thước lớn. Bởi hai dòng máy này có công suất rất lớn, khả năng cắt nhanh, vết cắt đẹp, tỉ lệ cắt cũng vô cùng chính xác.

Tại sao phải lưu ý khi chọn mua máy cắt sắt

  • Ngày nay, con người sử dụng khá nhiều máy móc vào việc hỗ trợ họ làm việc. Máy cắt sắt được họ sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng, các xưởng cơ khí, các kho hàng hay xưởng sửa chữa máy móc.
  • Nhu cầu của họ về máy cắt sắt ngày một tăng cao vì những giá trị mà máy mang đến cho con người.
  • Nhu cầu tăng đương nhiên đi cùng với nó là nguồn cung cũng tăng theo. Các nhà sản xuất, nhà nghiên cứu, nhà chế tạo hay nhà kinh doanh bắt đầu nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu, chế tác các loại máy cắt sắt khác nhau để phù hợp với từng mục đích công việc khác nhau.

Thế mạnh???

  • Mỗi máy cắt được sử dụng và có thế mạnh riêng trong việc cắt sắt thép. Pha tấm sắt thép, cắt đường thẳng, cắt góc vuông, hình chữ nhật hay hình vuông, ...
  • Nếu bạn không để ý thì rất dễ bị mua nhầm một máy cắt. Mà thế mạnh của nó không phải là việc bạn cần thương xuyên.
  • Chẳng hạn như bạn muốn cắt gạch, sắt sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở thì bạn có thể mua một máy cắt sắt mini hoặc máy cắt sắt cầm tay. Nếu bạn mua một máy cắt sắt để bàn thì có vẻ như hơi lãng phí và sử dụng cũng không được thuận tiện.
  • Do đó, một việc vô cùng cần thiết là hãy nói những việc bạn cần khi mua máy cắt sắt, bạn mua máy để làm gì, .... cho người bán hàng để họ có thể tư vấn cho bạn một loại máy phù hợp nhất.

Đó là lý do vì sao bạn cần phải lưu ý khi chọn mua máy cắt sắt. Vậy những lưu ý khi chọn mua máy là gì? https://www.youtube.com/watch?v=tOa8vBQ4QSE

Những lưu ý khi chọn mua máy cắt sắt

  • Một yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là mục đích mua máy cắt sắt của bạn:

Mục đích là một điều cần thiết nhất cho việc bạn sẽ quyết định mua loại máy cắt sắt nào: máy cắt sắt cầm tay, máy cắt sắt để bàn, ...

  • Yếu tố thứ hai khi chọn mua đó chính là thương hiệu máy cắt:

Bạn có thể chọn bất cứ loại nào tùy thuộc vào. Nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bạn đang có. Nếu tài chính dư giả bạn có thể chọn những cái tên cho quyết định mua máy của bạn như:. Bosch, Makita. Còn nếu tài chính eo hẹp hơn. Bạn có thể chọn cho mình những thương hiệu “bình dân” như Total, Juba, Hòa Phát, Toàn Phong, .... Một thương hiệu nổi tiếng sẽ cho bạn một sản phẩm tốt - đó là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, điều đó không hẳn là đúng hoàn toàn trong mọi trường hợp. Chính vì thế bạn nên để tâm tới điều lưu ý thứ ba đó là:

  • Thứ ba, lựa chọn công ty uy tín:

Bởi một nhà cung cấp có uy tín sẽ không bao giờ bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có chất lượng. Đây là yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm bởi nếu đó là một nhà sản xuất không uy tín thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mua phải những sản phẩm không chất lượng, mà giá máy cắt sắt cũng là đắt.

Kết luận

Các loại máy cắt sắt có trên thị trường hiện nay; Tại sao phải lưu ý khi chọn mua máy cắt sắt; Những lưu ý khi chọn mua máy cắt sắt là những thông tin cho bạn trong bài viết này. Bạn cần mua máy cắt sắt hãy liên hệ với Hòa Phát theo số Hotline: 09.44.88.0123 – 0339.60.2222.

Xem thêm: Máy cắt sắt thương hiệu Hòa Phát – chất lượng có một không hai

Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng máy cắt sắt

Bảng báo giá Máy cắt sắt Hòa Phát

Viết bình luận của bạn
Thu gọn