DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu về Máy đầm cóc Mikasa MT77

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Máy đầm đất hay còn được gọi là máy đầm cóc là một trong những loại máy dùng trong thi công công trình xây dựng, giao thông rất cần thiết. Máy được sử dụng ở những công trình nhỏ hẹp hoặc cũng có thể rộng lớn, nơi mà xe lu không thể thực hiện được. Trong quá trình thi công nền móng, làm kênh mương, đường ống nước, vỉa hè… Máy đầm cóc có thể thay thế xe lu ở những khu vực không thể thi công được. Chúng tôi xin giới thiệu về Máy đầm cóc Mikasa MT77

 

Đối với công trình xây dựng dân dụng thì nền móng bền và chắc chắn thì công trình mới vững chãi, bền lâu được. Trong quá trình thi công các mặt bằng có diện tích lớn mà sử dụng đến xe lu, Công nhân có thể sử dụng xe lu để ủi bỏ lớp đất đá rồi lu. Tuy nhiên, với những không gian có diện tích nhỏ hẹp hơn (Móng hộ gia đình), xe lu không thể thi công được thì việc sử dụng máy đầm cóc được xem là giải pháp tốt nhất. Các máy đầm cóc có công dụng nén chặt lớp đất đá, hoặc vật liệu khiến cho bề mặt bền và cứng hơn từ đó công trình chắc chẵn hơn.

Giới thiệu về Máy đầm cóc Mikasa MT77

Máy đầm cóc Mikasa MT77 có thông số kỹ thuật như sau.

 • Hãng sản xuất: Mikasa

 • Xuất xứ: Nhật Bản

 • Kích thước thân đầm: 740 x 75 x 1.070 mm

 • Kích thước bàn đế: 340 x 285 mm

 • Dung tích nhiên liệu: 2.0 lít

 • Tần số đập/phút: 644 – 695

 • Động cơ Honda GXR120

 • Biên độ giật: 50-80 mm

 • Lực đập: 11.8-13.7/1,200-1,400  (KN/Kgf)

 • Loại: Sử dụng Động cơ xăng 4 kì, làm mát bằng không khí

 • Dung tích: 121CC

 • Công suất max: 2.8/3.8 (N.m/kgf.m)

 • Công suất: 7.5/0.76

 • Khởi động: cuộn khởi động

 • Bảo hành chính hãng: 12 tháng

Đặc trưng nổi bật của Máy đầm cóc Mikasa MT77

- Máy đầm cóc có thiết kế nhỏ gọn nên việc điều khiển trong qúa trình sử dụng một cách dễ dàng. - Công suất làm việc của máy lớn, tính ổn định cao, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ từ đó tăng năng suất lao đông và giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. - Máy đầm cóc Mikasa MT77 có khả năng nén chặt lớp đất đá trên bề mặt.

Máy đầm cóc Mikasa phát huy hiệu quả cao vì có thể đầm nền tại những vị trí có diện tích nhỏ mà xe lu không thể thi công hoặc những mặt nghiêng khiến xe lu không thể thi công được.

- Thích hợp sử dụng cho các công trình dân dụng như như mương thủy lợi, đường ống nước chân cột điện,.. Và các nền móng nhà ở, nền móng xưởng.

- Máy có khả năng hoạt động trên cả nền đất, cát, các vật liệu khô và ướt. Máy hoạt động ổn định trên nền bê tông do đó mang lại hiệu quả công việc cao. 

Một số lỗi thường gặp khi vận hành Máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc Mikasa là loại máy đầm chạy xăng do đó khi vận hành không tránh khỏi những sự cố, các lỗi trục trặc. Có thể do người dùng sử dụng chưa đúng hoặc các yếu tố bên ngoài như va chạm có thể sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công nếu không được khắc phục kịp thời.

Công ty TNHH Thiết bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát giới thiệu cho Quý khách hàng một số lỗi thường gặp khi vận hành Máy đầm cóc Mikasa chạy xăng để đảm bảo cho công tác bảo trì,bảo dưỡng và sửa chữa khi gặp phải những lỗi này.

Một số lỗi thường gặp.

- Thứ nhất: Máy khó nổ hoặc không nổ được. Kiểm tra bộ chế hòa khí hoặc kiểm tra bugi xem có điều gì bất thường xảy ra không

- Thứ hai: Bàn của Chân đầm có độ nhảy kém khi tăng hết ga. Do đó cần tiến hành kiểm tra lại lò xo làm việc, dầu cấp cho chân đầm và má côn văng.

- Thứ ba: Máy nổ ra khói nhiều. Kiểm tra xupap, phớt, xéc măng và dầu bôi trơn động cơ xem có quá mức cho phép hay không

- Thứ tư: Chân đầm của máy nhảy không ngừng khi giật. Có thể do đứt lò xo côn văng do đó nên thay thế lò xo hoặc thay thế côn. - Thứ năm: Máy đầm cóc có tiếng nổ không ổn định: Tiến hành kiểm tra và vệ sinh bộ chế hòa khí, kiểm tra các đường dẫn xăng và xem dầu máy trước khi tiến hành công việc

Kết luận

Bài viết này đã cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản về máy đầm cóc Mikasa MT77, những đặc trưng, thông số kỹ thuật cũng như một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng Mikasa MT77 Quý khách cần tư vấn thêm hoặc mua sản phẩm chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0339.60.2222 hoặc 09.44.88.0123 để được tư vẫn và hướng dẫn mua sản phẩm. Hòa Phát chuyên cung cấp các sản phẩm pa lăng, tời điện, máy trộn bê tông, máy cắt sắt, … và các loại máy móc xây dựng khác với giá cả cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn