DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Ngày nay máy trộn bê tông rất phổ biến vì trên đất nước Việt Nam các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp đang diễn ra khắp nơi. Vấn đề đô thi hóa cũng rất cấp thiết do đó việc các tổ thợ, các nhóm công nhận sử dụng máy trộn bê tông để phục vụ công việc rất nhiều.

Trong các loại máy trộn bê tông thì máy trộn bê tông tự hành được sử dụng nhiều vì nó có đặc tính là tính cơ động cao, nhỏ gọn, dễ di chuyển và điều khiển. Bài viết này sẽ tìm hiểu về máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát

 

Tìm hiểu về máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát

  • Máy trộn bê tông là loại máy sử dụng động cơ điên, động cơ  khí náy hay động cơ đốt trong để vận hành bồn trộn quay với tốc độ nhất định nào đó, để trộn các vật nhiệu như cát, sỏi, xi măng và nước theo một tỉ lệ nhất định nào đó, sản phẩm sau khi trộn sẽ được bê tông.

  • Máy trộn bề tông tự hành là gì điều đó cũng rất dễ giải thích như sau: Tương tự như máy trộn bê tông nhưng có điều khác là máy trộn bê tông tự hành được lắp trên một phương tiện khác ví như ô tô, công nông, … bồn trộn chỉ quay đảo vữa, không có chức năng đổ lật như máy trộn bê tông tự do, mà việc đổ bê tông ra phụ thuộc cách thiết kế cửa mở xả bê tông.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy trộn bê tông tự hành 12 bao

Thông số máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát cụ thể cho quý khách tham khảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trộn bê tông tự hành khác nhau, chủng loại cũng khác nhau. Giữa hàng có chất lượng và hàng kém chất lượng cũng khó mà phân biệt khi mới quan sát. Do đó khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn hoặc mua sản phẩm là máy trộn bê tông tự hành hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được thiết bị ưng ý, giá cả phải chăng, và điều khoản bảo hành nhanh gọn. Mua máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát ở đâu?

Quý khách hàng có 2 cách để liên hệ với công ty chúng tôi như sau:

  • Gọi điện đến số Hotline 09.44.88.0123 để gặp nhân viên tư vấn – bán hàng

  • Đến tại công ty chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn hỗ trợ quý khách hàng: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Viết bình luận của bạn
Thu gọn