DANH MỤC SẢN PHẨM

Mô tả kỹ thuật về tời điện

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Khi mua thiết bị điện, thiết bị điện tử, các loại tời điện, pa lăng điện, … đều có sách hướng dẫn lắp đặt tời điện, hướng dẫn sử dụng tời điện, một số cảnh báo khi sử dụng tời điện, … để hiểu rõ được các thông tin trong sách hướng dẫn. Hòa phát xin cung cấp mô tả kỹ thuật về tời điện để Quý khách hàng có thể hiểu rõ về tời điện.

Mô tả kỹ thuật

- Kết cấu thép cứng và nhôm đúc. - Tang trống bằng thép được hàn cơ học với mặt bích rộng để buộc dây an toàn và hợp lý. - Động cơ không đồng bộ một pha hoặc ba pha. - Bộ giảm tốc kín nước trong bể dầu có bánh răng xoắn. - Ổ cắm điện tiêu chuẩn một pha hoặc ba pha. - Tiêu chuẩn dừng khẩn cấp. - Tùy chọn: tích hợp công tắc giới hạn cuối.

Chỉ các phiên bản điện áp thấp:

- Phanh điện từ điều khiển trực tiếp 24 V hoặc 190 V. - Thiết bị điện dưới vỏ kín nước. - Điện áp rất thấp, điều khiển từ xa 24 V với ổ cắm - IP 65. - Điều khiển ba pha 220/380 V - cách điện kép IP 55.

Chỉ các phiên bản thay đổi tốc độ:

- Phanh điện từ điều khiển trực tiếp 190 V. - Thiết bị điện dưới vỏ kín nước. - Điện áp rất thấp, điều khiển từ xa 24 V - IP 65.

Hoạt động của tời điện.

- Tải trọng và tốc độ cuộn của dây trên tang có được bằng cách giảm chuyển động quay của động cơ điện thông qua bộ bánh răng xoắn gắn trên trục. - Bên ngoài các giai đoạn vận hành của động cơ, phanh tự động cơ khí dừng và giữ tải ở vị trí. - Phanh cho các loại tời điện có thể thay đổi tốc độ và Điện áp thấp là độc lập và được điều khiển bằng điện. -Trong loại tời điện sử dụng Điện áp thấp, động cơ được điều khiển bật và tắt bằng điều khiển từ xa có dây ba nút (lên / xuống / dừng khẩn cấp). Ở loại tời điện sử dụng tốc độ cao, tốc độ quay động cơ được điều chỉnh bằng chiết áp trên điều khiển từ xa.

Một số lưu ý về Mô tả kỹ thuật về tời điện

- Trang bị điều khiển tốc độ điện tử của động cơ điện được kết nối với điện áp có thể nguy hiểm. Khi kết nối, thực hiện bảo dưỡng hoặc tháo dỡ các thiết bị này, các biện pháp phòng ngừa lớn nhất phải được thực hiện để ngăn ngừa phóng điện.

- Thiết bị này chứa các tụ điện tích tụ năng lượng. Khi tắt thiết bị, các tụ điện này vẫn giữ điện áp nguy hiểm trong vài phút sau khi tắt. Chờ ít nhất 5 phút trước khi mở hoặc chạm vào các bộ phận mang điện của thiết bị.

- Đầu nối đất của thiết bị phải được nối với đầu nối đất phù hợp của hệ thống điện.

- Thiết bị này phải được lắp đặt, điều chỉnh và bảo dưỡng bởi thợ điện có chuyên môn. Người này phải quen thuộc với việc xây dựng và vận hành thiết bị này.

- Bộ điều khiển tốc độ thay đổi được trang bị bộ lọc CEM và dây động cơ riêng biệt có thể có dòng điện rò rỉ đáng kể xuống đất, đặc biệt là khi thiết bị được bật. Do đó, các công tắc vi sai có thể vô tình bị vấp. Hơn nữa, cầu chỉnh lưu diode trong mạch đầu vào có thể tạo ra dòng điện một chiều trong các pha của mạng. Bạn nên sử dụng các công tắc vi sai không nhạy cảm với các dòng điện quá độ này và có mức độ vấp cao. Các thiết bị khác phải được bảo vệ bằng một hoặc nhiều công tắc vi sai riêng biệt.

- Công tắc vi sai ngược dòng sang điều khiển tốc độ thay đổi không được bảo vệ thích hợp.

- Đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với đất.

- Việc đấu dây phải được thực hiện bởi thợ điện có trình độ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của quốc gia lắp đặt. - Không thực hiện hoặc sửa đổi hệ thống dây điện trước khi cá nhân bạn chắc chắn rằng điện áp của mạng không còn trên thiết bị và mọi điện áp dư của thiết bị đã biến mất. - Kiểm tra xem điện áp của mạng có tương ứng với điện áp của tốc độ thay đổi hay không. - Không kết nối các pha của mạng với các cực đầu ra để kết nối động cơ (U, V, W). - Vặn các vít đến mômen siết phù hợp. Trước khi bật, hãy kiểm tra xem tất cả các kết nối đã được thắt chặt an toàn chưa.   Các giai đoạn tăng tốc và giảm tốc được quản lý bởi máy để ngăn chặn việc khởi động và dừng đột ngột 

Nơi bán tời điện uy tín ( Mô tả kỹ thuật về tời điện)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT 

Kết luận về Mô tả kỹ thuật về tời điện

Mô tả kỹ thuật; Hoạt động của tời điện;Một số lưu ý; Nơi bán tời điện uy tín là những thông tin hay mà chắc hẳn bạn khó tìm được ở đâu ngoài Hòa Phát. Liên hệ hotline ngay để sở hữu Tời điện tốt này nhé. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn