DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách sử dụng khung cẩu xoay lắp trên ô tô Kenbo

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Trong thời gian qua, Hòa Phát nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ khách  hàng của mình thắc mắc về việc sử dụng khung cẩu xoay lắp trên ô tô. Vì thế, hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn bài viết: Cách sử dụng khung cẩu xoay lắp trên ô tô Kenbo.

Khung cẩu xoay và những đặc điểm nổi bật

Với việc nâng hạ bốc dỡ hàng hóa cần một lượng nhân công khá nhiều nếu như bạn không sử dụng các loại thiết bị máy móc hỗ trơ. Đặc biệt là hiện nay, thị trường mua bán, hàng hóa được phân bổ khắp nơi, các bến xe, bến cảng, nhà kho lúc nào lượng hàng hóa ra vào cũng nhiều vô kể. Cũng từ đó, sức người lao động bình thường không đáp ứng đủ nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển, nâng hạ hàng hóa nữa. Khung cầu xoay lắp trên ô tô ra đời đã giúp con người giải quyết được không ít bài toán khó đặt ra cho việc bốc dỡ, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa này. Khung cẩu xoay vừa có khả năng di chuyển linh hoạt giúp bạn có thể làm việc ở các công trình, nhà kho, bến cảng khác nhau trong thời gian ngắn nhất có thể. Hơn nữa, việc lắp đặt khung cẩu trên xe ô tô. Giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa, vật nặng, hàng hóa được nhanh hơn nhiều lần. So với sức lao động bình thường của con người có thể làm được. Một cái tên khác của khung cẩu xoay là cần cẩu xe tải mini. Cẩu xoay được lắp trên các loại xe tải hoặc xe tải Kenbo. Việc sử dụng sẽ hiệu quả hơn nhiều khi cẩu xoay sử dụng cùng với tời điện để giúp tốc độ, công suất nâng hạ được nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Ứng dụng và cấu tạo của khung cẩu xoay lắp trên ô tô kenbo.

Cần cẩu xe tải mini ngoài việc được sử dụng trong các công trình xây dựng. Để nâng hạ, bốc dỡ vật liệu xây dựng hay máy móc, vật nặng trong công trình. Cẩu xoay còn được sử dụng phổ biến trong các bến cảng, nhà kho, kho hàng để bốc dỡ hàng hóa, kiện hàng trong các công ten nơ. Cẩu xoay mini trên xe tải được ứng dụng rộng rãi trong hầu khắp các công trình ở mọi nơi. Bạn sẽ không còn phải vất vả thuê nhân công bốc dỡ hàng. Không cần tốn thời gian hay lo lắng làm sao để có thể nâng hạ vật nặng, máy móc hay các thiết bị lên cao hay đưa chúng xuống thấp nữa. Công việc duy nhất của bạn là mua cẩu xoay lắp trên xe ô tô và điều khiển cẩu xoay mà thôi. Mỗi chiếc cẩu xoay làm việc  kết hợp với tời điện có thể giúp bạn. Tiết kiệm được hàng chục nhân công làm việc cho cùng một lượng công việc như nhau. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đầu tư cho mình một thiết bị hữu hiệu như vậy? Hay bạn còn đang băn khoăn về giá máy cẩu xoay và không biết nên chọn loại máy cẩu xoay nào cho việc lắp trên xe tải của bạn. Dưới đây là một số loại cẩu xoay lắp trên ô tô đang được Hòa Phát phân phối với giá cả ưu đãi:

Các loại khung cẩu xoay lắp trên ô tô

Với mỗi khung cẩu xoay khác nhau bạn có thể lắp trên các loại xe tải khác nhau. Tùy vào tải trọng xe, độ dài cánh tay đòn của khung cẩu. Bạn có thể lựa chọn khung cẩu xoay 500kg, khung cẩu xoay 800kg, khung cẩu xoay 1 tấn, khung cẩu xoay 3 tấn hay khung cẩu xoay 10 tấn, … Với mỗi loại khung cẩu xoay bạn lại có thể lựa chọn một loại tời điện, tời quay tay, tời PA hay tời KCD. Tùy vào tài chính bạn có và loại máy tời mà bạn lựa chọn cho công việc của bạn. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho bạn là nên lựa chọn máy tời có kích thước, tải trọng phù hợp với cẩu xoay để lắp đặt. Bạn có thể tham khảo điều này qua nhiều nguồn kênh thông tin khác nhau hoặc hỏi ý kiến người bán hàng. Họ sẽ tư vấn cho bạn những điều hữu ích nhất. Và sau khi đã lắp đặt việc của bạn là sử dụng máy. Đây là cách sử dụng đúng nhất cho bạn:

Cách sử dụng khung cẩu xoay lắp trên ô tô Kenbo

* Đào tạo người dung chuyên nghiệp

Việc đầu tiên để sử dụng tốt máy cẩu xoay trên xe tải. Tthì cần có người điều khiển máy tốt. Và hiển nhiên cho việc này là đào tạo hướng dẫn người công nhân làm việc cho bạn. Trước tiên, họ cần phải là người có đủ sức khỏe, độ tuổi, và có kinh nghiệm lái xe ô tô. Thứ hai, cần tuân thủ đúng luật an toàn giao thông. Các quy định an toàn khi làm việc với máy cẩu xoay. Thứ 3, khi làm việc với khung cẩu cần có người móc, treo vật đúng cách. Và ra hiệu cho người điều khiển cẩu xoay.

* Kiểm tra thiết bị kỹ càng trước khi sử dụng

Để đảm bảo an toàn bạn cần kiểm tra kĩ các bộ phận của khung cẩu. Cũng như hệ thống động cơ, hệ thống điều khiển, hệ thống phanh của xe tải. Việc làm này rất quan trọng để đảm bảo máy hoạt động bình thường. Khả năng nâng tải vật nặng không thay đổi.

* Chú ý trong quá trình điều khiển máy cẩu xoay

Cần tập trung tối đa, không làm việc khi đã uống rượu bia hay chất kích thích. Đối với người móc vật, cần có kinh nghiệm. Để đảm bảo móc vật đúng vào trọng tâm của vật và đặt vật ở vị trí theo phương thẳng đứng. Với điểm cần nâng vật lên để vật không bị đánh võng khi nâng hạ.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các nội dung: Khung cẩu xoay và những đặc điểm nổi bật; Ứng dụng và cấu tạo của khung cẩu xoay lắp trên ô tô kenbo; Các loại khung cẩu xoay lắp trên ô tô; Cách sử dụng khung cẩu xoay lắp trên ô tô Kenbo. Chúc các bạn điều khiển được máy cẩu xoay lắp trên ô tô được an toàn và hiệu quả nhất. Xem thêm:

1.Giá khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn

2.Máy tời cẩu quay 360 độ 500 Kg phù hợp lắp với tời điện nào?

3.Tìm hiểu về tời kéo mặt đất Kenbo KDJ 300/600 Trung Quốc

Viết bình luận của bạn
Thu gọn