DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách chọn mua máy đầm rung bê tông chuẩn nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Máy móc làm việc luôn đồng hành cùng bạn và mang lại cho bạn những hiệu quả đáng kể trong công việc. Do đó, hơn ai hết bạn luôn muốn mua được một cái máy tốt dù đó là loại máy gì đi chăng nữa. Với ngành xây dựng thì điều này lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi những chiếc máy xây dựng này luôn hỗ trợ bạn những công việc nặng nhọc nhất.Và máy đầm rung bê tông cũng vậy bạn cũng sẽ cần biết: cách chọn mua được một máy đầm rung bê tông chuẩn nhất để sử dụng mà không cần phải sửa chữa hay bảo hành quá nhiều.

Máy đầm rung bê tông có gì khác các loại máy đầm nền không

Nhìn chung với các công trình xây dựng nhà ở, công ty, công xưởng, đường giao thông thì ít công trình nào là không sử dụng máy đầm nền. Máy đầm nền từ khi được chế tạo ra, được ứng dụng vào thực tiễn đã ngày càng khẳng định được vai trò của nó trong công việc của con người. Chủ đầu tư, chủ công trình đã quan tâm nhiều hơn và đánh giá đúng hơn việc cần thiết phải xử lý nền một cách chắc chắn. Họ không còn thờ ơ với việc làm nền, làm móng hay làm nền làm móng một cách qua loa, đại khái nữa mà họ đã biết sử dụng máy móc để xử lý phần này được đúng và an toàn hơn. Bởi hơn ai hết chính là khách hàng của họ - những người chủ nhà, chủ công trình họ thấy được tầm quan trọng của một cái móng, một cái nền chắc chắn. Nó giống như một cái cây vậy, nếu phần gốc chắc chắn không bị sâu, mọt thì phần thân cây và ngọn cây cũng sẽ khỏe mạnh và xanh tốt. Với một công trình xây dựng cũng vậy. Phần móng có chắc chắn có khỏe thì xây lên cả cái nhà mới chắc khỏe và bền chắc được mà không lo bị nứt, bị sụt lún hay hư hỏng.

Cách chọn mua máy đầm rung bê tông

Và cùng với lý do đó thì những chiếc máy đầm nền mới được sử dụng phổ biến như vậy. Những chiếc máy đầm rung bê tông cũng chính là một loại máy đầm nền. Nó được hoạt động dựa trên một nguyên lý chủ yếu đó là tạo nên một lực rung đủ lớn để làm cho nền nhà, nền công trình được lún xuống mức chặt nhất. Đảm bảo trong quá trình sử dụng lâu dài sau này không có ảnh hưởng gì. Nguyên lý làm việc này cũng là điểm khác biệt cơ bản của dòng máy đầm rung bê tông so với các loại máy đầm nền khác. Cách chọn mua máy đầm rung bê tông chuẩn nhất

Các loại máy đầm rung bê tông

Cũng tương tự như máy đầm cóc, máy đầm rung bê tông cũng có hai loại đó chính là máy chạy xăng và máy chạy điện. Máy đầm rung bê tông chạy xăng: chính là một loại máy đầm chạy xăng để máy hoạt động. Nó không cần đấu nối với nguồn điện nào cả dù là nguồn điện 1 pha hay 3 pha. Điều vô cùng đơn giản ở đây là nó chỉ sử dụng nhiên liệu xăng để chuyển hóa thành năng lượng vận hành động cơ máy đầm bê tông. Máy đầm rung bê tông chạy điện: là loại máy khác hẳn hoàn toàn máy đầm chạy xăng về phần nhiên liệu sử dụng để vận hành máy. Máy sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha (tùy từng loại máy mà bạn lựa chọn) để vận hành máy hoạt động. Bạn chỉ cần đấu nối máy với nguồn điện phù hợp là máy của bạn có thể hoạt động rồi.

Nên chọn mua máy đầm rung bê tông chạy xăng hay chạy điện

Với máy đầm rung bê tông bạn có rất nhiều sự lựa chọn được đưa ra bởi nó có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau. Tùy thuộc vào từng công trình to hay nhỏ; Từng địa hình công trình là đồng bằng hay thung lũng; Nền đất hay nền được đổ đất lên ở những vùng trũng, ao, hồ, đầm, …. Việc xác định công trình ở địa hình nào; Để bạn lựa chọn mua máy đầm rung bê tông cho phù hợp là một điều cần thiết. Bởi nó liên quan tới nhiều yếu tố môi trường bên ngoài; Bản thân những máy đầm nền không quyết định được tới hiệu quả làm việc của nó. Và đương nhiên rằng; Bạn cũng có thể tùy thuộc vào địa hình máy sẽ làm việc; Mà lựa chọn máy đầm rung bê tông chạy xăng hay chạy điện để mua. Với những công trình thuận tiện cho việc đấu nối nguồn điện tới máy đầm; Thì đương nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy đầm chạy điện. Bởi những lý do mà chúng tôi vừa nêu lên ở trên.

Cách chọn mua máy đầm rung bê tông

Còn với những công trình cách xa nguồn điện; Không thuận tiện cho việc sử dụng nguồn điện; Bạn hãy mua cho mình một máy đầm rung bê tông chạy xăng bạn nhé. Bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả của máy chạy xăng đâu. Bởi dù là máy đầm rung bê tông chạy xăng hay chạy điện thì nó cũng đều rất tốt nhé. Còn đối với những công trình không tiện sử dụng nguồn điện thì bạn nên mua máy đầm rung bê tông chạy xăng để tiện cho máy hoạt động được liên tục và hiệu quả nhé. Dù là máy chạy xăng hay chạy điện thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm; Về khả năng đầm nền của hai loại máy này bạn nhé.

Kết luận:

Và nếu bạn cần biết thêm nhiều điều hơn nữa về hai loại máy này; Hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn; Để bạn chọn mua được máy đầm rung bê tông, máy đầm cóc;  Hay các loại máy đầm nền khác như mong muốn của bạn nhé. Xem thêm bài viết.

1.Review về máy đầm rung bê tông 1.5KW

2.Review máy đầm rung bê tông 0.75KW

3.Tìm hiểu về Máy đầm cóc Mikasa MT77

Viết bình luận của bạn
Thu gọn