DANH MỤC SẢN PHẨM

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức giá rẻ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 09/05/2022

Như chúng ta đã biết, máy trộn bê tông cưỡng bức là một trong những loại máy trộn được bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Máy trộn có thể làm việc ở những môi trường khác nhau với khả năng trộn được khối lượng bê tông nhiều gấp nhiều lần so với các dòng máy trộn bê tông khác. Công ty TNHH Phụ tùng Hòa Phát chuyên: Bán máy trộn bê tông cưỡng bức giá rẻ

Máy trộn bê tông cưỡng bức và ưu điểm so với máy khác

Là một dòng máy chuyên được sử dụng để trộn bê tông cho các công trình xây dựng, máy trộn bê tông cưỡng bức đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là một trong những dòng máy có doanh số bán hàng tăng vượt mức trong 2 tháng trở lại đây. Một phần là do nhu cầu của khách hàng về dòng máy trộn bê tông tăng lên và một phần nữa là do những ưu điểm vượt trội của máy trộn cưỡng bức so với các dòng máy trộn khác. Những ưu điểm đó là gì vậy?

- Thứ 1, có nhiều thể loại dung tích trộn cho khách hàng lựa chọn

Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mua máy trộn bê tông cưỡng bức. Để phù  hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng cho con người khi lựa chọn sản phẩm. Bạn có thể chọn máy trộn bê tông 3 bao cho những công trình cỡ nhỏ và vừa hay cũng có thể chọn máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao cho những công trình lớn hơn. 

- Thứ 2, máy có công suất làm việc vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác

Tại sao vậy? Bởi máy được trang bị một động cơ vô cùng khỏe, chắc chắn, chất lượng. Máy có thể trộn liên tục không ngừng nghỉ tới 4-5h đồng hồ. Hơn nữa động cơ của máy được làm từ đồng nguyên chất giúp cho máy trộn được bền hơn nhiều so với các loại động cơ khác.

- Thứ 3, có nhiều hãng máy trộn cưỡng bức cho bạn lựa chọn

Điều này rất thuận tiện cho bạn bởi không phải khách hàng nào cũng sẵn rất nhiều tiền để mua một máy trộn cưỡng bức. Nếu chi phí của bạn bị hạn chế thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những máy có giá thành thấp như của Trung Quốc chẳng hạn. Còn nếu chi phí có dư giả hơn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những thương hiệu máy trộn đắt tiền hơn của Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan.

 

Hiệu quả trộn của máy trộn cưỡng bức

Bê tông được sử dụng rộng rãi cho mục đích xây dựng. Xem xét việc sử dụng bê tông, cần phải cơ giới hóa quy trình để tăng sản lượng sản xuất. Hơn nữa, trộn là một quá trình phức tạp bị ảnh hưởng bởi loại máy trộn, phương pháp nạp, năng lượng trộn và quan trọng nhất là vật liệu cho lưỡi dao. Trong thiết kế này, một vật liệu thép không gỉ đã được lựa chọn là kết quả của sức mạnh, sự ăn mòn đã được khắc phục trong thiết kế mới này. Trong giấy của tôi, máy trộn hòa nhạc, được thiết kế cho người dùng nên rẻ, dễ bảo quản và dễ sử dụng để hòa âm. Và sau đó vật liệu địa phương nên được sử dụng. Theo tính toán thiết kế của máy trộn bê tông cần lực trộn 1500N và công suất truyền cần 2,43 mã lực. Và đương nhiên với máy trộn bê tông cưỡng bức, những điều nói trên hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Các loại máy trộn cưỡng bức đang bán chạy hiện nay

Cách sử dụng máy trộn bê tông

Kiểu Máy trộn bê tông tự do Model 250L Năng suất trộn 1/2 bao xi măng/1 mẻ trộn Hãng sản xuất Hòa Phát Hệ thống đảo trộn Trộn lật nghiêng Dung tích thùng trộn 250L Dung tích bê tông 145 Lít Khối lượng trộn 2.5 -3m3/h Số vòng quay 26 vòng/phút Chiều dài máy 1.5 mét Chiều rộng máy 0.76 mét Chiều cao máy 1.1 mét Động cơ điện 1.5KW Điện áp 220V- 1 Phase Dây curoa B55

Máy trộn bê tông 250 L

Kiểu Máy trộn bê tông tự do Model 250L Năng suất trộn 1/2 bao xi măng/1 mẻ trộn Hãng sản xuất Hòa Phát Hệ thống đảo trộn Trộn lật nghiêng Dung tích thùng trộn 250L Dung tích bê tông 145 Lít Khối lượng trộn 2.5 -3m3/h Số vòng quay 26 vòng/phút Chiều dài máy 1.5 mét Chiều rộng máy 0.76 mét Chiều cao máy 1.1 mét Động cơ điện 1.5KW Điện áp 220V- 1 Phase Dây curoa B55 Bảo hành 06 tháng

Máy trộn bê tông 6 bao cầu trộn 8 tấn

Tên sản phẩm : Máy trộn bê tông 6 bao tại chỗ Kiểu di chuyển: Máy trộn bê tông cưỡng bức tại chỗ Năng suất trộn: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn Động cơ điện: 30 HP/22KW Chiều rộng máy :1.7 m x 0.6 Độ dày thành thùng trộn: 6 ly Độ dày đáy thùng: 10 ly Cầu trộn ô tô : 8 tấn Bảo hành chính hãng: 06 tháng Máy trộn bê tông 6 bao lắp động cơ điện 11KW Đường kính thùng: 1.7 x 0.65 mét Độ dày đáy thùng: 1 phân Độ dày thành thùng: 6 ly Cầu trộn: 5 tấn Động cơ điện: 11KW/380V Lắp qua hộp số DMS200 Bảo hành: 06 tháng

Kết luận về việc Bán máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức và ưu điểm so với máy khác; Hiệu quả trộn của máy trộn cưỡng bức; Các loại máy trộn cưỡng bức đang bán chạy hiện nay là thông tin cho bạn. Liên hệ Hòa Phát để sở hữu máy trộn bê tông cưỡng bức giá rẻ nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn