DANH MỤC SẢN PHẨM

Quá trình phát triển của máy bơm chìm nước thải

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Quá trình phát triển của máy bơm chìm nước thải – Bơm chìm nước thải có những loại nào, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm chìm nước thải.

Quá trình phát triển của máy bơm chìm nước thải – máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng máy bơm được ứng dụng rộng dãi và khá phổ biến hiện nay. Với dòng bơm nước thải này có thể sử dụng trong bơm xử lý nước thải sinh hoạt. Trong các ngành công nghiệp. Bơm cung cấp nước tưới tiêu thủy lợi, bơm nạo vét bùn thải. Hoặc bơm, hút nước tại các hố móng trong các công trình xây dựng… Đứng trước nhu cầu sử dụng của thị trường rất lớn. Trường Phát Group đã nhập khẩu chính hãng. Và phân phối các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải giá tốt nhất tại Việt Nam. Với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như bơm chìm nước thải Pentax, Tsurumi, Ebara…..

Quá trình phát triển của máy bơm chìm nước thải.
Quá trình phát triển của máy bơm chìm nước thải.

Tìm hiểu máy bơm chìm nước thải là máy gì?

– Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm. Sử dụng động cơ được đóng kín với phần thân của máy bơm. Toàn bộ phần bơm khi sử dụng được đặt ngập trong chất lỏng máy cần phải bơm.

– Ưu điểm của loại bơm chìm này là ngăn cản sự hình thành bóng hơi trong chất lỏng. Một  sự khác biệt cao độ giữa máy bơm và bề mặt chất lỏng (sự chênh áp suất) . Bơm chìm nước thải đẩy chất lỏng lên bề mặt trái ngược hoàn toàn với máy bơm ly tâm là phải hút chất lỏng.

– Máy bơm chìm nước thải thường được ứng dụng. Như lắp đặt trong các công trình xử lý nước thải dân dụng. Trong xử lý nước thải công nghiệp. Ngoài ra nó còn được áp dụng để bơm nước trong các ao hồ, sông suối. Bơm nước tại các hồ hay đập thủy điện, thủy lợi, bơm nước hút khô hầm mỏ khai thác khoáng sản hoặc hố móng công trình xây dựng, bơm nước chống lũ lụt…

>>>Xem thêm: Địa chỉ mua máy bơm nước thải chất lượng cao

Địa chỉ mua máy bơm chìm nước thải Hà Nội chất lượng cao

 

Quá trình phát triển của dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải.

– Các loại bơm nước thải được sử dụng trong các công trình xử lý nước thải có quy mô nhỏ hiện nay đa số là máy bơm chìm.

– Nó được sử dụng phổ biến vào đầu những năm 1960. Khi có một hệ thống đường sắt được tạo ra để nâng máy bơm chìm ra khỏi trạm bơm để sửa chữa.  Và kết thúc công việc, nhiệm vụ bẩn thỉu. Và đôi khi nguy hiểm nếu đưa người lao động vào các cống rãnh hoặc hố nước. Sự phát triển và cải tiến của các loại máy bơm chìm trong công tác bơm xử lý nước thải. Kể từ khi mới bắt đầu đến nay đã rất ấn tượng. Như việc cải tiến về hiệu suất, tính năng và sự đa dạng về sản phẩm của các nhà sản xuất đã tạo được lợi thế cho chính họ.

Quá trình phát triển của máy bơm chìm nước thải.
Quá trình phát triển của máy bơm chìm nước thải.

Bơm chìm nước thải có những loại nào ?

– Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy bơm chìm nước thải chính là:

1. Máy bơm chìm xử lý nước thải công suất nhỏ:

Bơm chìm nước thải công suất nhỏ được sử dụng trong các mục đích như xử lý nước thải dân dụng và trong thương mại. Thường xử lý các loại nước thải có lẫn chất rắn hình cầu có kích thước ~55 mm (2.2 in) và dao động từ 0.75 đến 2.2 kW (1.01 đến 2.95 hp).

2. Máy bơm chìm nước thải công suất lớn:

Loại máy bơm này có khả năng xử lý các loại nước thải có lẫn các chất rắn hình cầu kích thước 65 mm (2,6 in) hoặc lớn hơn. Và thường có đường kính họng xả tối thiểu 80 mm (3.1 in). Chúng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp và tại các khu đô thị để bơm nước thải và tất cả các loại nước thải trong ngành công nghiệp.

3. Máy bơm chìm nước thải cánh cắt:

– Máy bơm chìm nước thải cánh cắt được sử dụng để xử lý các loại nước thải. Chứa các chất rắn lớn hơn, cứng hơn, hoặc dạng sợi như rác, hoặc bùn loãng, bùn đặc, cát sỏi… Mà các loại bơm nước thải thông thường không có khả năng xử lý. Máy bơm chìm nước thải cánh cắt thường được sử dụng trong các công trình bơm nước thải đô thị và trong công nghiệp. Máy có khả năng khuấy hoặc cắt nhỏ những chất rắn làm tắc nghẽn dòng chảy của máy bơm.

– Bơm chìm nước thải cánh cắt thường được sử dụng trong những hố thu, bể chứa kín, những nơi không thể thoát nước bằng lực hấp dẫn.

– Ngoài ra máy bơm nước thải trục đứng cũng được sử dụng. Sản phẩm này có động cơ trên cạn làm việc trên cạn được mà không cần ngâm chìm vào hố nước thải.

>>>Xem thêm: Nên chọn mua bơm nước thải loại nào? Máy bơm nước thải loại nào tốt?

Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào? Bơm chìm nước thải loại nào tốt?

 

Lý do nên mua máy bơm chìm xử lý nước thải từ Công ty CP máy và thiết bị Trường Phát ( Trường Phát Group)

– Các dòng sản phẩm máy bơm chìm xử lý nước thải. Đang được phân phối và cung cấp bởi Trường Phát Group. Đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian 100% từ các thương hiệu lớn trên thế giới như. Thương hiệu Pentax, thương hiệu Ebara, thương hiệu Tsurumi, Mastra, CNP, APP … Với đầy đủ các dòng sản phẩm máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn, máy bơm nước thải lẫn axit hoặc muối…

– Đặc biệt, Trường Phát Group hiện đang là nhà cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải thương hiệu Pentax tại Việt Nam.

– Khi mua các sản phẩm máy bơm chìm nước thải hoặc bơm nước thảibơm hỏa tiễn giếng khoan , bình tích áp, máy trộn bê tông, máy đầm của chúng tôi. Quý khách sẽ được đảm bảo mua được hàng chính hãng thông qua các giấy tờ CO – CQ của sản phẩm. Tem chống hàng giả hàng nhái của bộ công an. Mà quý khách còn được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của công ty như :

+ Chế độ bảo hành chính hãng dài hạn của hãng.

+ Thay thế các phụ kiện khi sảy ra các sự cố chính hãng .

+ Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

+ Hỗ trợ khảo sát công trường để tư vấn và đề ra phương án lắp đặt hiệu quả.

+ Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi . Ngoài ra tại công ty luôn có một đội ngũ support 24/24 sẽ luôn mang đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái khi làm việc với chúng tôi.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn