DANH MỤC SẢN PHẨM

Một số máy móc phục vụ ngành xây dựng Việt Nam

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Ngày nay các công trình xây dưng, các công trường diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam. Nhiều loại máy móc được phục vụ ngành xây dựng như: Máy trộn bê tông, máy cẩu, tời điện, xe bồn trộn bê tông, máy cắt sắt, máy uốn đại sắt, …

Máy trộn bê tông tự do

Là loại máy, dòng máy trộn nhỏ gọn nhất, tính cơ động cao, có thể lắp đặt động cơ điện, có thể lắp động cơ đốt trong (đầu máy nổ), dễ dàng vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa Được dùng nhiều trong các công trình xây dựng máy trộn bê tông tự do không chỉ được dùng để trộn bê tông cho các công trình nhà dân, công trình xây dựng kênh mương, sông ngòi, đê kè, .... Không chỉ được dùng để trộn bê tông mà máy trộn bê tông còn được sử dụng để trộn hồ, trộn vữa trong xây dựng. Giúp trộn các nguyên liệu đầu vào đều hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn so với việc trộn bằng phương pháp thủ công.

máy trộn bê tông Hòa Phát

Xe bồn trộn bê tông

Xe trộn bê tông hay còn gọi là xe bồn trộn bê tông là một loại xe chuyên dụng, chuyển trở vật liệu đặc biệt của các công trình xây dựng. Xe bồn có chức năng trộn hỗn hợp các vật liệu cát, đá, xi măng, sỏi, nước thành hỗn hợp vữa để ép cọc, đổ móng, đô bê tông đường, bê tông mương máng, đổ trần xây nhà. Được dùng cho các công trình xây dựng lớn với nhu cầu lượng bê tông nhiều hơn mà sức người trộn sẽ mất nhiều nhân công và thời gian. Hơn nữa, con người nếu trộn bằng cách thông thường thì không thể đảm bảo chất lượng bê tông trộn ra đạt tiêu chuẩn về tỷ lệ chính xác, đều, đẹp, độ cứng, độ bền, độ dẻo được. Do đó xe bồn trộn bê tông đáp ứng được tất cả các yêu cầu của con người về chất cũng như về lượng bê tông được trộn ra.

Xe trộn bê tông tự chế

Máy trộn bê tông tự hành hay còn gọi là xe trộn bê tông tự chế là dòng xe trộn tự chế được thiết kế, chế tạo, lắp ráp tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Hòa Phát. Ưu điểm lớn nhât của dòng máy trộn bê tông tự chế này là có thiết kế nhỏ gọn. Linh hoạt, cơ động và hiệu suất, hiệu quả làm việc cao. Điều đặc biệt là quý khách hàng phải bỏ ra chi phí thấp hơn rất nhiều. So với mua một chiếc xe trộn bê tông chuyên dụng được sản xuất bởi các thương hiệu lớn khác. 

máy trộn bê tông tự hành 3 bao

Cũng được sử dụng trong việc trộn bê tông, trộn hồ, trộn vữa trong xây dựng. Tuy nhiên, xe trộn bê tông tự hành có một ưu điểm vượt trội. Là khả năng di chuyển của xe vô cùng linh hoạt, có thể chạy với vận tốc 30-40Km/h. Bởi đây là dòng xe trộn tự chế được lắp đặt trên hệ thống xe 4 bánh. Cùng hệ thống lái xe rất tiện lợi cho việc đưa máy đi tới các công trình khác nhau. Xe trộn tự chế có công suất vô cùng lớn, khả năng trộn đều và nhanh. Chính vì điểm này máy trộn bê tông tự chế được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Máy tời điện

Một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng đó là máy tời điện. Máy được dùng để nâng hạ vật liệu xây dựng, nâng hạ vật nặng. Máy móc trong công trình, hỗ trợ con người trong công việc nặng nhọc này.

Tời điện hay Máy tời điện là loại thiết bị nâng hạ. Được sử dụng phổ biến trong dân dụng và công nghiệp. Máy tời điện có sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha tùy thuộc vào công suất cũng như tải trọng. Để vận hành động cơ nâng hạ được gắn với 1 tang cuốn hay 2 tang cuốn. Có nhiều loại tời nâng hạ sử dụng dây cáp hoặc dây xích với các tải trọng khác nhau từ. 100kg, 200kg, 300kg, 500kg, 1000kg… đến 30 tấn…

Máy cắt sắt

máy cắt uốn sắt liên hợp

Máy cắt sắt là sản phẩm phục vụ trong ngành nghề cơ khí, có cấu tạo đơn giản được dùng để cắt sắt, kim loại một cách nhanh chóng, Máy cắt cho đường cắt gọn lẹ, đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh vùng cắt. Máy cắt sắt có tính ứng dụng cao do đó rất được ưa chuộng và chọn mua nhiều. Được sử dụng trong các ngành, cơ khí, công nghiệp, xây dựng, sửa chữa.... Các loại máy cắt sắt phổ biến trên thị trường Việt Nam:

  •  Máy cắt sắt Bosch

  •  Máy cắt sắt Makita

Máy uốn đai sắt

Máy uốn sắt thép là thiết bị chuyên dụng dùng trong các ngành nghề xây dựng và công nghiệp. Máy cắt sắt là những thiết bị cơ khí chế tạo chất lượng cao được Công ty TNHH Hòa Phát nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Phân phối trên lãnh thổ Việt Nam. Có chế độ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp, chu đáo. Công ty TNHH Hòa Phát hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi khu vực Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm.

Mua máy móc phục vụ ngành xây dựng ở đâu?

Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 09.44.88.0123 – 0339.60.2222. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá thành phải chăng.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn