DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông tự hành Sử dụng như thế nào để hiệu quả nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Máy trộn bê tông tự hành – Sử dụng như thế nào để hiệu quả nhất

Máy trộn bê tông tự hành là một thiết bị được nhiều chủ đầu tư săn đón để sử dụng cho công trình của họ. Với lượng hàng bán ra tăng vọt so với những tháng đầu năm, Máy trộn bê tông tự hành đang chiếm một thị phần lớn trên thị trường Việt Nam. Vì lí do đó, tuần này Hòa Phát sẽ giới thiệu tới các bạn chuyên đề: Máy trộn bê tông tự hành – Sử dụng như thế nào để hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Máy trộn bê tông tự hành tại sao lại được săn đón vậy?

Một lượng bê tông lớn được sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ, trong việc xây dựng nhà ở, làm đường sá giao thông, làm sông ngòi, kênh mương. Bạn sẽ không thể đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng bê tông nếu như trộn bê tông bằng tay, bằng sức người đơn thuần. Việc sử dụng một Máy trộn bê tông tự hành là một lựa chọn sáng suốt nhất cho bất cứ chủ đầu tư nào trong trường hợp này. Máy trộn được dùng không chỉ giúp bạn trộn được hỗn hợp bê tông đều, đẹp, min, chất lượng, thẩm mĩ mà khối lượng bê tông tạo ra cũng lớn gấp nhiều lần so với cách bạn trộn bê tông thủ công. Dù bạn có lực lượng lao động là nhiều là đông nhưng cũng không thể bằng được một máy trộn. Bởi mỗi Máy trộn bê tông tự hành có thể thay thế sức trộn thông thường của vài chục người.

Vậy Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Đây chính là một dạng máy trộn bê tông tự chế dùng để trộn bê tông, hay trộn vữa dùng trong các công trình xây dựng. Gọi là máy trộn tự chế nhưng nó đã được nghiên cứu, thiết kế và cải tiến thiết kế qua thời gian dài để đảm bảo tính tiện dụng và an toàn của một máy trộn khi nó làm việc. Tạo ra hiệu suất lao động lớn và sự di chuyển tới các công trình khác nhau là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Với chiếc máy trộn bê tông tự hành công việc trộn bê tông chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy, chỉ trong vài phút bạn đã có một mẻ bê tông lên tới 350l, 800l, 500l, .. tùy từng loại máy trộn mà bạn lựa chọn.

Máy trộn bê tông tự hành được các kĩ sư và các công nhân cũng như chủ các công trình vô cùng ưa chuộng bởi khả năng trộn đều, công suất làm việc của máy lớn tạo nên lượng bê tông lớn mà thời gian trộn nhanh. Nó giúp cho chủ đầu tư rút ngắn được đáng kể thời gian thi công công trình, tiết kiệm chi phí thuê công nhân, hay nhiều khoản chi phí khác. Vậy cách để bạn có thể chọn mua máy trộn bê tông tự hành tốt như thế nào? 

Hướng dẫn chọn mua Máy trộn bê tông tự hành tốt

* Lưu ý tới dung tích của máy trộn bê tông:

Đây là điều quan trọng đầu tiên bạn cần để ý tới trước khi mua. Mỗi máy có một dụng tích trộn khác nhau. Máy trộn bê tông tự hành có dung tích trộn tương đối lớn từ 1 bao xi măng, 3 bao xi măng, …. đến 12 bao xi măng. Với dung tích từ 80 lít đến hàng trăm lít dung tích trộn. Nên bạn có rất nhiều lựa chọn khi mua máy. Tùy từng loại công trình mà bạn chọn dung tích trộn cho phù hợp nhất.

* Lưu ý đến thương hiệu máy trộn:

Đây là điều thứ 2 bạn cần quan tâm. Bạn nên lựa chọn một máy trộn bê tông tự hành có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng máy hoạt động tốt nhất. Hữu ích nhất cho công trình của bạn.

* Lưu ý đến địa chỉ mua máy trộn bê tông tự hành:

Là điều quyết định đối với việc mua máy tốt hay không. Nếu như vì giá cả mà bạn chọn những nhà phần phối không uy tín. Bạn sẽ mua phải những sản phẩm không chất lượng ảnh hưởng tới chất lượng bê tông cũng như chất lượng công trình của bạn. Do đó, việc quan trọng nhất là bạn cần tìm một nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Sử dụng Máy trộn bê tông tự hành thế nào là hiệu quả nhất

Để máy trộn bê tông tự hành làm việc một cách tốt nhất, khi sử dụng máy bạn cần: - Trước tiên, là lắp đặt máy đúng kĩ thuật, đúng quy cách. Đặt máy ở vị trí thông thoáng, bằng phẳng. Kê máy một cách vững chắc. Để khi máy hoạt động không bị chạy gây nguy hiểm mất an toàn lao động. - Thứ 2, chú ý sử dụng đúng công suất của máy. Đúng dung tích trộn theo thông số kĩ thuật đã ghi trên máy. Tránh để máy trộn quá tải dễ gây hỏng máy. Quan trọng là thành phẩm bê tông sẽ không đều, không đảm bảo được chất lượng thành phẩm. - Thứ 3, sau khi trộn xong không dùng nữa bạn cần vệ sinh máy thật sạch sẽ. Tránh để bê tông còn dính lại trong thùng trộn khó vệ sinh. Gây ảnh hưởng tới chất lượng bê tông những lần trộn sau. 

Kết luận

Máy trộn bê tông tự hành tại sao lại được săn đón vậy. Hướng dẫn chọn mua Máy trộn bê tông tự hành tốt. Sử dụng Máy trộn bê tông tự hành thế nào là hiệu quả nhất là những thông tin cần thiết hướng dẫn bạn sử dụng, bảo quản và làm việc với chiếc máy trộn bê tông tự hành. Bạn cần mua máy trộn bê tông tự hành giá rẻ hay mua bất cứ loại máy móc xây dựng, máy móc công nghiệp nào hãy liên hệ với Hotline 09.44.88.0123 - 0339.60.2222 của Hòa Phát để được tư vấn, báo giá.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn