DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát giá rẻ mà chất lượng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Bạn đang băn khoăn không biết có nên sắm cho mình một máy trộn bê tông tự chế hay không. Bạn đang không biết máy trộn bê tông tự chế có tốt không? Và bạn đang đi tìm hiểu nó, hãy đến với Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát giá rẻ mà chất lượng bởi chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu về máy trộn bê tông tự chế

  • Máy trộn bê tông ra đời từ cách đây không lâu, nhưng với những hiệu quả của nó mang lại cho khách hàng thì máy trộn bê tông nhanh chóng được khách hàng tin dùng, sử dụng và ưa chuộng. Thị trường máy trộn bê tông ngày càng được mở rộng.

  • Đặc biệt, với sự ra đời của dòng máy trộn bê tông tự chế đã thay đổi nhiều thói quen của con người cũng như việc sử dụng máy trộn tự chế cũng ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, dự án lớn nhỏ, xây dựng cầu đường, sông ngòi, kênh mương, ...

  • Máy trộn tự chế hay máy trộn tự hành được bán bởi nhiều công ty, nhiều nhà phân phối. Nhưng không phải địa chỉ mua máy trộn bê tông tự hành nào cũng là tốt, là giá rẻ và chất lượng. Bạn cần lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy nhất để mua máy trộn bê tông tự chế tốt và mang lại hiệu quả cho bạn trong quá trình sử dụng máy.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một công ty bán máy trộn giá rẻ mà chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đó là: Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát.

  • Hãy xem máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát có gì nổi bật so với các dòng máy trộn khác nhé.

 

Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát có đặc điểm gì nổi bật

- Sở hữu một thị trường rộng lớn, một lượng khách hàng đông đảo với hầu hết khách hàng đánh giá cao về sản phẩm mà Hòa Phát cung cấp. Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát đã chiếm được lòng tin của khách hàng từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm. Bởi máy sở hữu những điểm mạnh nổi bật mà ít loại máy có thể có được:

- Thứ nhất, Máy được thiết kế với một quy trình đạt tiêu chuẩn quốc gia về máy trộn bê tông. Mà sau đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới bạn chi tiết về quy trình sản xuất máy trộn đạt chuẩn của chúng tôi.

- Thứ 2, tất cả những sản phẩm mà Hòa Phát cung cấp đều được kiểm tra cần thận trước khi đưa ra thị trường.

- Thứ 3, Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát đã được kiểm định theo đúng quy trình, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng máy trộn bê tông của Cục kiểm định chất lượng.

- Thứ 4, Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, hướng dẫn sử dụng cũng như thông số kĩ thuật của máy.

- Thứ 5, Chế độ bảo hành của Hòa Phát luôn đầy đủ, chu đáo và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quy trình sản xuất Máy trộn bê tông tự chế đạt chuẩn của Hòa Phát

Như trên đã giới thiệu. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia, kĩ sư dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Do vậy, chúng tôi có một quy trình nghiêm ngặt trong việc sản xuất một máy trộn bê tông tự chế chất lượng từ khâu đầu tiên là vẽ kĩ thuật cho tới khâu cuối cùng là phân phối tới tay người tiêu dùng.

- Bước 1. Nghiên cứu thực tế để tạo ra một bản vẽ kĩ thuật hoàn hảo

Việc tạo ra một bản vẽ từ phác thảo tới chi tiết đều được nghiên cứu kĩ. Bởi các kĩ sư có tay nghề, có kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm trong nghề. Mỗi bộ phận được tạo nên đều được tính toán cẩn thận, chi li. Dựa vào việc quan sát thực tế, quan sát thử nghiệm máy chạy thử. Để điều chỉnh ra một bản vẽ với các chi tiết hoàn hảo nhất.

- Bước 2, Vẽ các chi tiết, bộ phận trên một phần mềm chính xác nhất

Sau khi nghiên cứu, quan sát, tính toán các thông số kĩ thuật. Các kĩ sư bắt đầu vẽ trên phần mềm Autocad. Để tạo ra tỉ lệ giữa thực tế và bản vẽ chính xác nhất tới từng chi tiết nhỏ.

- Bước 3, Tiến hành lắp ráp và sản xuất

Được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Có sự giám sát của các chuyên gia để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất. Mỗi bộ phận khi được tạo ra đều phải đảm bảo. Về kích thước, độ bền, độ chịu lực, tính ăn khớp và tính kết cấu của máy.

- Bước 4, Chạy thử nghiệm máy và sửa chữa những vấn đề phát sinh trên thực tế.

Khi đã hoàn tất việc lắp ráp theo bản vẽ kĩ thuật là công đoạn chạy thử máy. Nếu máy chạy trơn tru sẽ đưa đi kiểm định chất lượng. Nếu máy có phát sinh vấn đề gì thì tiến hành sửa chữa, cải tiến và đưa đi kiểm định.

- Bước 5, Kiểm định theo quy định của Nhà nước

Đây là khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất máy trộn bê tông tự chế của chúng tôi. Khi đã đạt chuẩn chúng tôi mới đưa ra thị trường và phân phối tới tay khách hàng. 

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát giá rẻ mà chất lượng. Để biết thêm thông tin và được báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ hotline của Hòa Phát: 09.44.88.0123 – 0339.60.2222.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn