DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cắt sắt tốt Cách chọn mua tốt nhất và phù hợp nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Dù bạn có phải là kĩ sư trong nghề hay không, dù bạn là công nhân làm việc trong nghề nhiều năm hay chỉ là người mua máy sắt sắt phục vụ cho công việc của mình , thì việc tham khảo Kinh nghiệm chọn mua máy cắt sắt cho bạn cũng không phải hoàn toàn không có lợi. Bởi thị trường máy móc đa dạng phong phú có nhiều loại máy cắt sắt cho bạn lựa chọn, nhưng nó cũng gây ra cho bạn không ít rắc rối nếu không biết cách chọn mua. Rất có thể bạn còn bị tiền mất tật mang. Chính vì vậy, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây của Hòa Phát nhé: Máy cắt sắt tốt – cách chọn mua tốt nhất và phù hợp nhất.

Những đánh giá của chuyên gia về máy cắt sắt

  • Với một máy móc bất kỳ, bạn có thể đánh giá chất lượng máy qua động cơ của nó. Máy cắt sắt cũng vậy, động cơ của máy là phần quan trọng nhất, máy có tốt không, hoạt động có hiệu quả không là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của máy.

  • Đa phần các chuyên gia cho rằng máy cắt sắt có động cơ khỏe, tốt. Đương nhiên, những sản phẩm họ nói tới ở đây là những mặt hàng chính hãng, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

  • Hầu hết các máy cắt sắt hiện nay sử dụng motor chổi than hoạt động rất nhanh và bền bỉ. Điều náy đồng nghĩa với việc máy chạy nhanh và êm, tuổi thọ của máy dài.

Lựa chọn máy cắt phù hợp với công việc

Đa phần các công việc trong các công trình xây dựng hay các xưởng chế tạo kim loại cơ khí đều sử dụng máy cắt sắt. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn máy cắt sắt phù hợp với mục đích công việc của mình để không bị lãng phí tiền của và nhiên liệu. Một số lời khuyên đưa ra cho bạn đó là:

- Đối với những loại sắt nhỏ, sắt li bạn không cần phải dùng tới máy cắt sắt để bàn mà chỉ cần một kéo cắt sắt là đủ cho bạn rồi.

- Đối với các loại sắt lớn hơn thì bạn nên sử dụng một máy cắt sắt để bàn thay vì sử dụng máy cắt sắt mini hay máy cắt sắt cầm tay.

- Với các xưởng có khí chế tạo máy thì sao? Một lời khuyên cho bạn đó là bạn cũng nên lựa chọn những loại máy cắt sắt có công suất lớn, có độ bền và lưỡi cắt sắc bén bởi công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng tới máy. Nếu bạn chọn những loại mà có công suất vừa phải, máy cắt sắt mini hay máy cắt sắt không tốt việc này sẽ ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cũng như thời gian làm việc của bạn. 

Kinh nghiệm chọn mua máy cắt sắt tốt từ phía những chuyên gia

* Đầu tiên, xác định mục đích sử dụng máy của bạn

Đây là việc rất quan trọng bởi mỗi loại máy cắt có thế mạnh riêng trong việc cắt góc, cắt phôi, cắt tấm thép, cắt đá, gạch, théo ống hay inox, ... Bạn không thể lựa chọn một máy cắt góc cho việc cắt thép ống hay ngược lại, ... bạn cũng không nên lựa chọn máy cắt tấm, pha tấm cho việc cắt góc được. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng từng loại máy trước khi mua.

* Lựa chọn thương hiệu máy phù hợp

Là một việc cũng có tầm quan trọng không kém so với việc chọn loại máy cắt phù hợp. Một thương hiệu máy tốt cho bạn những sự tiện lợi, hiệu quả công việc cao. Giúp bạn tiết kiệm được thời gia, chi phí trong công việc của bạn. Một lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những dòng máy có thương hiệu. Có uy tín trên thị trường thay vì sử dụng những loại máy trôi nổi chất lượng kém, ...

* Chọn công suất máy

Chọn máy có công suất phù hợp là một điều bạn cũng nên quan tâm tới. Công suất máy có tác dụng điều chỉnh tốc độ của lưỡi cắt và độ chính xác của vật cần cắt. Bạn nên chọn máy có công suất phù hợp với công việc. Với các chi tiết cần cắt và nên chọn công suất khoảng 2.000W hoặc cao hơn.

* Độ bền của máy

Điều này liên quan mật thiết tới thương hiệu của máy. Một máy cắt sắt có thương hiệu đồng nghĩa với nó là máy có chất lượng tốt độ bền cao. Đây là một yếu tố quan trọng bởi máy cắt sắt cần làm việc trong các loại môi trường khác nhau đặc biệt là làm việc trong môi trườn khắc nghiệt. Do đó, máy cần có độ bền cao. Có khả năng làm việc ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

* Giá thành máy cắt sắt

Có thể nói, đây là yếu tố hàng đầu của người sử dụng khi mua máy cắt sắt. Một máy cắt sắt có giá thường từ 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một máy phù hợp với tài chính của bạn. 

Kết luận về mua máy cắt sắt loại tốt

Để chọn mua được một máy cắt sắt phù hợp cần rất nhiều yếu tố như chúng tôi đã viết. Xác định mục đích sử dụng máy của bạn; Lựa chọn thương hiệu máy phù hợp; Chọn máy có công suất phù hợp Độ bền của máy; Giá thành máy cắt sắt, ... hãy xem xét và cân nhắc để chọn mua được một máy cắt sắt tốt nhất, phù hợp nhất với bạn nhé. Để biết thêm thông tin, để được báo giá và tư vấn hãy liên hệ với hotline của chúng tôi nhé: 09.44.88.0123 – 0339.60.2222

Viết bình luận của bạn
Thu gọn