DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cắt sắt mini bạn đã biết những điều này chưa

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Bạn muốn mua một máy cắt sắt mini, bạn đang tìm hiểu những thông tin để mua máy. Những thông tin đó ở đâu? Có hữu ích không? Nếu bạn còn băn khoăn điều đó hãy đến với Hòa Phát chúng tôi. Là một công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi tin rằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn có chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết sau của chúng tôi để có được những thông tin phù hợp nhất với bạn nhé: Máy cắt sắt mini - Bạn đã biết những điều này chưa?

 Như thế nào được gọi là máy cắt sắt mini

Một trong những loại máy được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hay trong các xưởng sản xuất cơ khí là máy cắt sắt. Máy được sử dụng để cắt sắt, cắt thép, cắt tôn hay pha tấm tôn, thép, hay sắt. Máy có nhiều loại khác nhau như máy cắt sắt cầm tay, máy cắt sắt mini, máy cắt sắt mini, máy cắt sắt để bàn, ... mỗi loại máy được sử dụng với những công dụng khác nhau, những ưu điểm, thế mạnh khác nhau trong từng việc cắt đoạn thẳng, pha tấm, cắt gốc vuông, cắt hình chữ nhật hay hình vuông.

Vậy máy cắt sắt mini là gì?

  • Là loại máy cắt sắt cỡ nhỏ được dùng để cắt những thanh sắt có đường kính nhỏ, những thanh thép, inox hay cắt những tấm tôn không quá lớn. Máy cắt sắt mini dù được gọi là mini nhưng nó cũng không phải quá bé chỉ dùng để cắt sắt ly.
  • Máy cũng được dùng nhiều trong các xưởng cơ khí, trong các công trình, các gia đình cần cắt những thanh kim loại cứng mà không phải cắt nhiều và thường xuyên.
  • Một lưu ý dành cho bạn là đối với những thanh sắt, thép ly thì chúng ta cũng không cần đến máy cắt sắt mini hay máy cắt sắt cầm tay mà ta chỉ cần dùng kéo cắt sắt chuyên việt là được.

Ứng dụng của máy cắt sắt.

  • Được sử dụng phổ biến trong các xưởng cơ khí là nhiều nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy cắt sắt trong việc cắt sắt, thép cho các công trình xây dựng để làm móng, làm cột, làm xà ngang cửa sổ hay cửa chính hay làm thanh để đổ tấm đan bê tông.
  • Một ứng dụng nữa cũng khá phổ biến của máy cắt sắt mini đó là sử dụng trong việc cắt gạch, ngói phục vụ đắc lực cho người thợ xây trong việc xây lát nhà.
  • Ngoài ra, máy còn được sử dụng để cắt gỗ những thanh gỗ loại nhỏ, cắt các cây trống, kè, .... để phục vụ cho việc ghép cốt pha.
  • Nhìn chung, máy cắt sắt được con người sủ dụng khá nhiều vào các công việc của họ khi họ cần cắt những vật cứng khó cắt mà mất nhiều sức lực và thời gian. Khi sử dụng máy cắt sắt mini rất thuận tiện cho họ vừa giúp họ tiết kiệm thời gian lao động. Tiết kiệm nhân công mà lại nhanh gọn dễ sử dụng.
  • Bởi máy cắt sắt mini đươc cấu tạo với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi dao sắc bén và khá đơn giản khi sử dụng.

Cấu tạo chung máy cắt sắt mini

Máy cắt sắt – những yêu cầu

Máy cắt sắt được cấu tạo chung gồm các bộ phận sau: Phần vỏ máy Phần lưỡi cắt Phần động cơ điện Phần tay cầm Công tắc điều khiển Phần chân đế Bộ phận cố định thanh kim loại Lò so giữ vật

Chi tiết các bộ phận

- Với bộ phận vỏ máy: Được thiết kế từ thép tổng hợp, cứng, bền. Có tác dụng bảo vệ phần bộ phận bên trong máy và quan trọng nhất là bảo vệ phần lưỡi cắt để đảm bảo lưỡi cắt không bị vật gì tác động vào khi máy đang hoạt động với vận tốc lớn. Bộ phận này giúp máy hoạt động an toàn hơn. - Với bộ phận lưỡi cắt/đá cắt: Là bộ phận làm việc trực tiếp với phần vật cần cắt. Chúng được làm từ thép, đá, rất cứng và được mài nhọn, sắc, bén để tạo nên mối cắt đẹp và cắt được nhanh. - Với bộ phận động cơ điện: Là bộ phận trung tâm có nhiệm vụ chính trong máy cắt sắt. Động cơ điện hoạt động làm phần đá cắt/lưỡi cắt hoạt động để có thể cắt vật. Vì vậy động cơ cần phải khỏe, bền và có công suất lớn. - Với bộ phận tay cầm: Thường được gắn công tắc bên trên tay cầm. Để dễ cho việc điều khiển tốc độ, bật/tắt công tắc hoạt động của máy. - Với bộ phận công tắc điều khiển: Làm nhiệm vụ bật tắt máy khi cắt vật. - Với bộ phần chân đế: Giúp cố định máy và máy được đặt cân bằng. Chắc chắn trên mặt đất bằng phẳng mà không bị di chuyển khi cắt làm sai lệch kích thước cần cắt. - Với bộ phận cố định thanh kim loại:. Là một thanh chốt nhỏ để giữ chặt vật khi cắt làm tỉ lệ cắt được chính xác nhất. - Với bộ phận lò xo giữ vật: Có tác dụng như một bộ phận giữ cố định vật cần cắt.

Địa chỉ chọn mua máy cắt sắt mini uy tín nhất tại Hà Nội:

Một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp máy cắt sắt. Các loại máy công nghiệp, máy xây dựng khác đó chính là Công ty Phụ tùng CN Hòa Phát. Đến đây, bạn sẽ được sở hữu những dòng máy mới nhất. Chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất. Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=QOOwba4qVc8 Hãy liên hệ ngay để sở hữu những chiếc máy cắt sắt mini tuyệt vời nhất nhé! Xem thêm:

1.Máy cắt sắt – những yêu cầu về tiêu chuẩn kiểm định và tiêu chuẩn an toàn

2.Máy cắt sắt tốt – cách chọn mua tốt nhất và phù hợp nhất

3.Top 3 loại máy cắt sắt bạn nên tham khảo trước khi mua

Viết bình luận của bạn
Thu gọn