DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cắt sắt cho xưởng cơ khí loại nào tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Dù là với những xưởng cơ khí nhỏ hay lớn thì việc sử dụng máy móc đặc biệt là máy cắt sắt là không thể thiếu được. Máy không những không mang lại sự tiện lợi cho bạn mà nó còn giúp bạn được rât nhiều trong công việc của bạn. Vậy Máy cắt sắt cho xưởng cơ khí loại nào tốt nhất? Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn

Máy cắt sắt cho xưởng cơ khí

Đặc điểm máy cắt sắt cần cho xưởng cơ khí

Máy cắt sắt:

Là dòng máy chuyên dụng được dùng vào việc cắt sắt, thep, inox, tôn, ... hay vật cứng. Ngoài việc được sử dụng trong các công trình xây dựng; nhà máy sản xuất máy móc, linh kiện; trong gia đình và các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất chế tạo kim loại, ... thì máy cắt sắt còn là một loại máy không thể thiếu đối với các xưởng sản xuất cơ khí.

* Vậy một xưởng cơ khí cần loại máy cắt sắt như thế nào?

Đặc điểm việc làm của xưởng cơ khí: Đối với các xưởng chế tạo cơ khí các công việc đều mang tính chất đặc trưng như cắt gọt kim loại, cắt sắt, pha tấm sắt thép, tôn, inox, ... Đó đều là những công việc nặng nhọc mất rất nhiều thời gian, sức lực của các công nhân lao động. Hơn nữa, đối với các xưởng cơ khí thì việc cắt sắt thép, inox, ... là thường xuyên, liên tục nên bạn càng cần lựa chọn mua máy tốt và tiện dụng.

Đặc biệt là việc cắt những thanh sắt có đường kính lớn thì việc này không chỉ mất quá nhiều thời gian mà còn tốn công sức của công nhân. Chưa nói tới việc khi cắt bằng phương pháp thủ công thì tỉ lệ sai số cũng sẽ khá lớn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công việc của chủ xưởng hay người lao động. Chính vì phải làm thường xuyên với những công việc này nên việc sử dụng một máy cắt sắt là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng phù hợp cho một xưởng sản xuất cơ khí. Mà nó cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

* Những tiêu chuẩn khi chọn mua máy cắt sắt

Thứ 1, phải có lưỡi dao/đá cắt sắc, bén, nhạy đảm bảo cho việc cắt thường xuyên.

Thứ 2, máy phải có công suất lớn, bền, cứng có tuổi thọ cao.

Thứ 3, máy cần đảm bảo tính tiện dụng khi làm việc. Từ việc sử dụng máy, công tắc bật tắt, công tắc nguồn, ngắt tự động, khả năng cố định vật cắt, ....

Thứ 4, thiết kế của máy cần nhỏ gọn, không quá to, cồng kềnh để có thể di chuyển tới các công trình khác nhau dễ dàng.

Thứ 5, có vỏ bọc lưỡi dao cắt, bọc các bộ phận của máy để đảm bảo an toàn khi sử dụng, vận hành máy cắt. Vậy khi mua máy cắt sắt bạn cần chú ý những điều gì? 

Những điều bạn cần lưu ý khi mua máy cắt sắt cho xưởng cơ khí

Đó chính là:

Thứ 1, lưu ý mục đích khi bạn mua máy cắt sắt

Là một việc quan trọng, bạn biết bạn mua máy để làm gì, có sử dụng thường xuyên hay không để có thể chọn mua loại máy cắt sắt chuyên dụng.  Với lượng công việc lớn, các tấm sắt thép hay tôn, inox, ... nhiều thì bạn nên lựa chọn máy cắt sắt để bàn cho tiện lợi và hiệu quả công việc được cao.

Thứ 2, chọn thương hiệu máy cắt

Là việc cũng cần được bạn quan tâm thích đáng. Để có thể mua được một máy cắt có chất lượng hoàn hảo nhất cho công việc của bạn. Bởi một dòng thương hiệu tốt luôn có chất lượng sản phẩm tốt. Đi cùng với nó đương nhiên sẽ là giá máy sẽ cao hơn một chút. Nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc sửa chữa. Vì với những máy có giá thành rẻ hơn với cùng một công suất. Thì đương nhiên là chất lượng sẽ không đảm bảo cho bạn.

Thứ 3, chọn công ty uy tín để mua hàng

Vì với một công ty uy tín thì chất lượng sản phẩm, lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố công ty quan tâm. Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và nâng cao lượng khách hàng của họ.

Một số loại máy cắt sắt phù hợp nhất cho xưởng cơ khí

Máy cắt bẻ sắt thủy lực Ф25 - 220V Máy duỗi sắt tự động điện 1 Phase-220V Máy cắt sắt Toàn Phong GQ65 Máy cắt sắt GQ60 cắt Ø42 Máy cắt sắt JUBA GQ50 Máy cắt sắt Toàn Phong GQ45 Máy cắt sắt – chọn mua

* Những điểm mạnh của mỗi loại máy cắt:

Máy cắt sắt thủy lực có công suất lớn, máy cắt nhanh, gọn, vết cắt đẹp. Máy có tuổi thọ dài, độ bền của động cơ khá cao. Máy cắt sắt Toàn Phong có một ưu điểm lớn đó là giá thành khá phải chăng. Phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Máy cắt sắt Juba cũng là một dòng máy cắt có chất lượng tốt. Lưỡi cắt khá nhạy, nhanh và sắc nhọn tạo ra vết cắt ngọt, đẹp và độ chuẩn xác tương đối cao. Đặc biệt máy được ưa chuộng bởi giá cả khá rẻ so với các dòng máy cùng loại.

Kết luận

Trên đây chính là những dòng máy cắt sắt tốt nhất. Được ưa chuộng nhất dành cho các xưởng cơ khí. Để được báo giá máy cắt sắt và các loại máy móc công nghiệp, máy móc xây dựng khác hãy liên hệ với Hòa Phát ngay nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn