DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt – Máy bơm chìm nước thải, giải pháp chống ngập úng cho mùa mưa

Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt – Ngày nay bơm chìm nước thải được coi là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống và trong các công trình xây dựng. Nó giữ vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp nước dân dụng, công nghiệp, chống ngập lụt. Và thoát nước theo yêu cầu của các công trình. Vậy nên máy bơm của hãng nào có thể bơm thoát nước chống ngập mỗi khi mưa lớn xảy ra tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường thế giới có rất nhiều loại máy bơm khác nhau. Được sử dụng trong ngành công nghiệp cung cấp nước và chống ngập. Nhưng để thoát nước mưa và chống ngập lụt tốt. Thì ta nên sử dụng máy bơm chuyên dùng cho thoát nước ngập úng.

Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt
Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt

Những trường hợp cần sử dụng máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng.

– Máy bơm chìm chống ngập úng có uu điểm lớn nhất là máy được đặt chìm hàn toàn vào trong nước cần bơm. Máy có khả năng tự mồi. Nên người sử dụng không cần mất quá nhiều thời gian và năng lượng tiêu thụ để hút nước vào máy bơm. Bên cạnh đó, trong quá trình máy vận hành máy không gây ồn ào. Đây cũng là một trong những lý do chúng được ưu ái trong các hoạt động sinh hoạt, trong ngành nông nghiệp và công nghiệp.

– Tại những khu dân cư hay những khu đô thị. Cứ vào mùa mưa bão thường rất hay xảy ra tình trạng ngẹt cống khiến cho nước mưa không thoát được làm ngập đường sá.

– Máy bơm chìm nước thải chống ngập úng còn có thể được dùng để bơm nước dập tắt các đám cháy nhỏ. Bơm nước giúp làm thông thoáng các hang động, các khe trũng có nguy cơ bị tích tụ khí độc.

– Máy bơm chìm nước thải có thể dùng để chống ngập úng cho đồng ruộng vào mùa mưa bão. Tránh hiện tượng ngập úng làm ảnh hưởng đến cây trồng.

– Ngoài ra bơm chìm chống ngập úng có thể hút nước thải sinh hoạt, hút bùn ở đáy ao hồ,… hay trong nuôi trồng thủy sản.

>>>> Xem thêm: Bơm chìm nước thải mini cho hộ gia đình uy tín, chính hãng

Bơm chìm nước thải mini cho hộ gia đình chính hãng

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm chìm nước thải hút nước mưa, chống ngập úng

Máy bơm chìm thoát nước mưa phải được hoạt động trong môi trường ngập nước hoàn toàn. Vì lượng nước xung quanh máy bơm sẽ giúp bơm làm mát động cơ, tránh sự cố cháy bơm. Máy bơm thả chìm thoát nước mưa hoạt động dựa trên nguyên lý sau. Máy biến đổi lực đẩy ly tâm từ bánh công tác thành động lực và tạo ra năng lượng áp suất. Khi nước được đưa vào máy, tràn đến buồng bơm, các cánh quạt phía trong sẽ đẩy ra ở phía trên.

Ưu điểm khi sử dụng máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng

– Máy bơm nước thả chìm thoát nước mưa rất được ưa chuộng. Vì chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng bơm nước khác. Một trong những ưu điểm đó là cấu tạo và nguyên lý hoạt động hiệu quả của máy:

+ Máy có thể hoạt động khi ngập chìm hoàn toàn trong nước.

+ Máy bơm chìm thoát nước mưa có chức năng cách điện rất tốt. Nên quý khách hàng không cần lo ngại về tình trạng mất an toàn khi sử dụng máy.

+ Một số máy bơm chìm nước thải còn có thể hoạt động trên cạn giống máy bơm thông thường.

+ Máy bơm nước thải thoát nước mưa có khoang dầu kín chống nước hoàn toàn. Giúp bảo vệ động cơ của máy. Máy có các bộ phận cảm biến linh hoạt, tránh được các rủi ro khi sử dụng.

+ Máy được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, và dễ sử dụng.

+ Bơm có khả năng tự mồi, giúp bạn tiết kiệm năng lượng khi hút nước.

>>>>Xem thêm: Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải tại Hà Nội uy tín nhất thị trường

Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải thoát nước mưa.

Việc sử dụng bơm chìm nước thải không chỉ đơn giản là giúp xử lí nước thải từ các hố thu. Hay xử lú nước thải ở các bể chứa dễ dàng hơn rất nhiều. Mà còn góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cho con người. Chính vì vậy, để sử dụng loại thiết bị này một cách hiệu quả nhất. Khách hàng cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình lắp đăt máy bơm chìm nước thải, máy bơm chống ngập.

1. Kiểm tra hệ thống điện trước khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải thoát nước nước mưa.

– Trước tiên cần đo cách điện của động cơ và cáp chìm trong nước. Sử dụng đồng hồ đo độ cách điện đo độ cách điện giữa đất và pha của động cơ. Và đo giữa các pha của động cơ. Đồng hồ đo độ cách điện phải chỉ độ cách điện không được dưới 20 mê ga ôm. Khi đo, phải giữ cáp cấp điện cách khỏi mặt đất. Lời khuyên cho các khách hàng là nên có sẵn một bơm phụ trợ dùng trong trường hợp khấn cấp.

2. Cách lắp đặt máy bơm chìm thoát nước mưa – Đảm bảo an toàn điện

– Bất kì một thiết bị máy bơm chống ngập nào khi lắp đặt dòng điện cũng phải được đấu nối với đất. Có thể đấu nối riêng hoặc chung một cầu dao tổng trực tiếp từ hộp điều khiển. Lưu ý khi máy bơm còn đang hoạt động hoặc còn đang tiếp xúc với dòng điện. Tuyệt đối không được chạm vào hoặc xử lý bất kì một vấn đề nào của máy bơm. Máy bơm phải được ngắt toàn bộ dòng điện trước khi xử lý một lỗi gì xảy ra trên máy bơm.

– Việc đấu nối điện cho máy bơm chìm thoát nước mưa. Phải  do những thợ kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm việc của máy bơm. Nếu lắp đặt không đúng kĩ thuật có thể gây nguy hại đến sự an toàn của người dùng. Và gây hư hỏng cho thiết bị.

>>> Xem thêm: Cách lắp đặt máy bơm chìm nước thải

Lắp đặt bơm chìm nước thải và cách quản lý vận hàng máy bơm chìm nước thải

3. Các tiêu chuẩn về hệ thống ống xả của máy bơm.

– Để đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa cho máy bơm. Thì kích thước đường ống và phụ kiện đường ống xả không được nhỏ hơn họng xả của máy bơm. Nếu ống xả nhỏ hơn họng xả sẽ làm tăng thêm ma sát và giảm công suất làm việc của máy bơm. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng của bạn không nhất thiết phải đạt 100% hiệu suất của bơm. Thì có thể lắp đường ống nhỏ hơn để làm tăng áp lực đẩy nước của máy bơm.

– Trong hệ thống xả có thể sử dụng ống mạ kẽm, hay ống nhựa cứng hoặc bạt xả… Trong trường hợp ống xả dài, cần lắp thêm  van 1 chiều để ngăn chặn nước chảy ngược vào bể chứa khi dừng máy bơm. Nếu nước thải được dẫn vào hệ thống thoát nước vệ sinh thì cần sử dụng thiết bị chống xi-phông phù hợp hoặc van kiểm soát dòng chảy để ngăn nước chảy ngược vào hố.

4. Chạy thử máy bơm chìm nước thải thoát nước mưa cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng.

– Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ đấu nối điện. Bạn hãy kết nối đầu xả của bơm với một đoạn ống xả. Tốt nhất nên dùng bạt xả để thử bơm trước khi đưa máy vào bể chứa.

– Đặt bơm vào một thùng nước lớn (hoặc đào một hố thử nghiệm) và cho máy bơm chạy thử một vài phút để kiểm tra.

– Khi thử máy bơm cần đổ đầy các thùng đựng nước hoặc hố thử nghiệm bằng nước thải cần bơm.

– Nếu tất cả mọi thứ được vận hành đúng cách và bơm chạy ổn định. Thì tiến hành đưa bơm vào bể chứa nước thải và tiến hành kết nối bơm vào hệ thống ống xả đã định sẵn để đưa vào sử dụng.

Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt
Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt

Chú ý khi sử dụng máy bơm chìm thoát nước mưa.

– Đa phần các loại bơm chìm nước thải đều cần phải đặt chìm trong lòng nước. Vì vậy bạn nên tránh để máy ở nơi khô, vì sẽ dễ gây cháy máy bơm.

– Tùy vào từng loại máy bơm mà sử dụng với các mục đích khác nhau. Thông thường để bơm nước thải trong các khu dân cư, bạn chỉ nên dùng máy bơm nước loại nhỏ. không nên dùng loại lớn hoặc các dòng máy có chức năng sục khí để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bơm hút nước thải thông thường có khe lọc riêng để tránh hút phải các chất cặn, vật thể rắn làm tắc máy bơm.

– Các loại máy bơm chìm nước thải chuyên hút bùn thường ít dùng trong các khu dân cư. Vì chúng có tốc độ bơm chậm, chỉ chuyên dùng để hút các chất lỏng có độ nhớt thấp.

– Nên vệ sinh máy bơm thật kỹ trước và sau khi sử dụng. Đặc biệt là sau khi bơm nước thải, vì các chất rắn sẽ dễ làm tắc máy bơm.

Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt
Máy bơm chìm thoát nước mưa, chống ngập úng chính hãng, giá tốt

Tư vấn địa chỉ mua máy bơm chìm hút nước chống ngập úng

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và các đơn vị cung cấp máy bơm chìm thoát nước mưa. Tuy nhiên để mua được một chiếc máy bơm chính hãng với giá tốt thì Quý khách nên lựa chọn Trường Phát Group để mua hàng chính hãng nhất.

– Trường Phát Group là một trong nhiều nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau như Bơm Pentax. Ebara, Tsurumi, … vì thế khi có nhu cầu mua máy bơm. Quý khách có thể liên hệ tới hệ thống Showroom của Trường Phát để được tư vấn.

– Trường Phát Group luôn cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng và giá ưu đãi nhất.  Quý khách có thể lựa chọn mua máy bơm chìm hút bùn qua 2 hình thức sau tại Trường Phát Group:

– Mua máy bơm chìm bằng cách Online trực tiếp qua Website

Để đặt mua bơm chìm thoát nước mưa Online thì Quý khách hãy truy cập vào Website của Trường Phát Group. Rồi Click trực tiếp vào mục sản phẩm tương ứng để lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu. Tiếp theo vào phần đặt hàng và điền đầy đủ thông tin liên hệ của bạn. Và ấn Submit, bộ phận hỗ trợ bán hàng online của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ bạn sớm nhất.

– Mua máy bơm chìm thoát nước mưa trực tiếp tại Showroom

Viết bình luận của bạn
Thu gọn