DANH MỤC SẢN PHẨM

Lý do nên mua máy bẻ đai tự động bạn không thể bỏ qua

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

Máy uốn đai với ứng dụng thiết thực mang lại nhiều ứng dụng đến người dùng, đặc biệt trong ngành xây dựng thì máy ngày càng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất. Trong đó phải kể đến máy uốn đai sắt tự động đang bán chạy nhất hiện nay. Nhằm giúp người mua hàng có thêm lựa chọn cho mình, chúng tôi xin phép được Review lại về sản phẩm này, hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích đến bạn.
 

Lý do nên mua máy bẻ đai tự động bạn không thể bỏ qua
Máy uốn đai chất lượng giá rẻ

Đặc điểm nổi bật của máy uốn đai sắt tự động Ø 6-8-10

*Note: Ø đây là ký hiệu phi trong chuyên môn
Thiết kế chắc chắn, hiệu quả công việc cao, máy uốn đai sắt tự động Ø 6-8-10 ngày càng được các nhà thầu xây dựng, thi công công trình lựa chọn bởi các đặc điểm nổi bật cũng như ứng dụng cao rộng rãi của máy. Cung tham khảo ngay các tính năng nổi bật tạo nên sự tin cậy dành cho người dùng của thiết bị này qau thông tin dưới đây.

Thiết bị hoàn toàn tự động với độ chính xác tuyệt đối, cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc tháo rời và vận chuyển. Máy không chiếm nhiều diện tích.
Máy sử dụng năng lượng điện 1 pha 220V, tiết kiệm điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, an toàn cho người sử dụng, máy truyền động thủy lực mạnh. Máy thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành không gặp khó khăn cho cả người mới bắt đầu. Lao động phổ thông có thể tự sử dụng ngay mà không mất quá nhiều thời gian học làm quen.

Tốc độ làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng, tương đương với hiệu suất của 13 nhân công làm thủ công, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê nhân công và đẩy nhanh tiến độ công trình xây dựng.

Máy có khả năng uốn các đai sắt theo nhiều hình dạng khác nhau, giúp giải quyết công việc nặng nhọc một cách nhanh chóng. Thiết bị có tính năng ổn định, dễ sử dụng, không đòi trình độ cao vẫn có thể sử dụng.

Lý do nên mua máy bẻ đai tự động bạn không thể bỏ qua

 

Máy uốn đai sắt xây dựng này được trang bị bộ phận nắn tuân theo tiêu chuẩn cơ khí, được chế tạo bằng hợp kim nên nắn với tốc độ cao mà sắt vẫn thẳng.
Bộ phận nắn có khả năng hoạt động liên tục, không bị ảnh hưởng bởi quán tính. Sản phẩm tạo ra chính xác cả kích thước và số lượng thông qua hệ thống điều khiển tự động.

 

Đánh giá Máy bẻ đai tự động dạng đứng

Máy bẻ đai sắt thép tự động sử dụng công nghệ uốn, nắn tự động mang lại hiệu quả cao, giải phóng sức lao động tay chân.

Việc sử dụng máy móc công nghệ trong cuộc sống hiện nay là rất phổ biến từ công việc nhà cho đến các công việc đòi hỏi nhiều sức lao động. Trong ngành xây dựng cũng vậy, một chiếc máy bẻ đai sắt tự động thông minh là trợ thủ đắc lực cho công trình xây dựng của bạn, đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như sức lao động của công nhân.

Bạn có thể chon nơi mua uy tín để đảm bảo sản phẩm bền, hoạt động tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá ưu đãi

Viết bình luận của bạn
Thu gọn