DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn mới nhất trên thị trường miền Trung

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Thị trường miền nam, miền bắc hay miền trung thì những chiếc cẩu xoay giá rẻ luôn rất được ưa chuộng. Bởi tâm lý của người tiêu dùng nói chung ở Việt Nam hay các nước khác trên thế giới luôn muốn mua được những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng. Một trong những loại khung cẩu xoay phổ biến nhất tại thị trường miền Trung hiện nay đó chính là khung cẩu xoay 1 tấn. Vậy Giá khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn mới nhất trên thị trường miền Trung hiện nay là thế nào. Cùng dạo quanh thị trường miền trung với chúng tôi nhé.

 

Đặc điểm khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn

-  Khi nghe đến cái tên thôi tôi chắc chắn rằng bạn đã biết nó là gì rồi phải không? Hay bạn còn bỡ ngỡ, còn băn khoăn không chắc chắn về phần ứng dụng của nó nhỉ.

Vâng, một chiếc khung cẩu được chế tạo để làm gì đây nhỉ. Nó chỉ là một cái khung thôi thì có thể làm được gì, có thể hỗ trợ được gì nhỉ?; Khung cẩu thế nào mà còn xoay được 360 độ thế?, ….

Và rất nhiều những thắc mắc khác về khung cẩu 360 độ. Và chỉ cần đọc một vài chuyên đề của Hòa Phát thì bạn đã có thể hiểu ngay những vấn đề này rồi. Trước tiên có thể thấy rằng, khung cẩu xoay được thiết kế với công việc chính của nó là bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa. Hay nói cách khác nó chính là một phần máy bán tự động của dòng máy nâng hạ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

-   Đặc điểm nổi bật nhất của khung cẩu xoay so với các khung cẩu thông thường khác đó chính là nó có khả năng xoay 360 độ khi làm việc. Nhờ đặc điểm này mà khung cẩu rất được ưa chuộng tại thị trường các tỉnh miền trung cũng như các thị trường khác trong cả nước.

-   Trời thật lạ, khung cẩu gì mà lại có thể xoay được vậy? Nó xoay được như thế liệu nó có dễ bị hỏng, dễ làm rơi vật đang nâng không? Và xoay như thế chắc là vướng víu lắm nhỉ? Hoàn toàn không bạn nhé. Tất cả những gì bạn thắc mắc là hoàn toàn ngược lại. Một khung cẩu được thiết kế vô cùng chắc chắn nó rất có tác dụng trong những chức năng ban đầu con người thiết kế ra nó.

-   Một đặc điểm khác nữa đó là khả năng kết hợp ăn ý của khung cẩu với tời điện để trở thành bộ đôi hoàn hảo cho công việc nâng hạ hàng hóa bạn nhé. Một chiếc máy tời được lắp đặt trên khung cẩu giúp khung cẩu hoạt động tự động, nhanh, hiệu quả, không còn bị động nữa. 

Ứng dụng khung cẩu 360

-    Cũng giống như các loại khung cẩu thông thường khác. Nó được sử dụng mục đích chính như thiết kế của nó là hỗ trợ lực khi nâng hạ vật nặng. Từ việc dựa vào nguyên lý làm việc cơ bản của một hệ thống đòn bẩy giúp cho lực hỗ trợ nâng hạ có thể đạt tới 99% tải trọng thực của hàng hóa, vật dụng cần nâng.

Ngoài ra, việc lắp đặt thêm một chiếc máy tời trên khung cẩu còn giúp cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi khi làm việc bạn nhé. Một vật nặng, một kiện hàng hóa có thể được nâng đỡ dễ dàng và nhanh chóng không tưởng với sức nâng lên tới hàng vài tấn, với công suất lên tới hàng chục kw và với thời gian nâng hạ có thể lên tới hơn chục mét trên phút.

Giá khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn mới nhất năm 2021

-  Có thể với dân công trình hay dân bến cảng đã không còn xa lạ với những chiếc máy nâng hạ như máy tời, pa lăng hay máy nâng hạ khác. Bên cạnh những dòng máy này; Thì khung cẩu kết hợp tời điện là một luồng không khí mới cho dân công trình; Để làm việc được an toàn và tiện lợi. Với sự kết hợp hoàn hảo này; Nó hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của một chiếc máy nâng hạ thông thường khác.

-   Nhờ có đặc điểm có thể thay đổi độ cao, chiều dài nâng hạ hàng hóa mà những chiếc khung cẩu này lại càng được người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng và vô cùng thích thú. Bởi sự thuận tiện của nó trong công việc. Con người sẽ không cần mất công cắt đi những mắt xích, những đoạn dây cáp bị ăn mòn, bị xoắn nữa. Mà bạn chỉ cần điều chỉnh cánh tay của máy cẩu để thay đổi chiều cao nâng hạ mà thôi. Và đương nhiên rồi, giá khung cẩu là cần thiết nhất khi chọn mua nó bạn nhỉ? Không một ai, không một khách hàng nào là không quan tâm tới giá sản phẩm mà họ sẽ mua. Và giá khung cẩu xoay 360 độ cũng không quá cao đâu bạn nhé. Nó chỉ dao động vào khoảng từ 5.000.000  đồng Việt Nam. Mức giá này tùy thuộc vào loại khung cẩu bạn chọn mua nhé.

 Kết luận Các nội dung chính của bài viết; Giá khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn mới nhất trên thị trường miền Trung là; Đặc điểm khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn; Ứng dụng khung cẩu 360; Giá khung cẩu 360 độ là những thông tin cho bạn; Để bạn tham khảo trước khi mua cẩu xoay 360 độ nhé bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi; Để có thêm thông tin cho việc mua khung cẩu xoay nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn