DANH MỤC SẢN PHẨM

Có gì khác biệt của cẩu xoay 360 độ lắp trên ô tô

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Với việc bốc dỡ  hàng hóa trong các nhà xe bến cảng là một việc vô cùng quan trọng và cũng vô cùng khó khăn, vất vả. Nếu không có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị thì sẽ rất khó khăn và không có hiệu quả. Một trong những máy móc hỗ trợ tốt nhất cho các bạn đó là cẩu xoay 360 độ lắp trên ô tô. Bạn đã biết sử dụng nó chưa và Có gì khác biệt của cẩu xoay 360 độ lắp trên ô tô?

tời điện stronger và cẩu xoay 360 độ

Cẩu xoay 360 độ được dùng làm gì

Công việc bốc dỡ hàng hóa cũng là một công việc khó khăn, vất vả và mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế việc lựa chọn một cẩu xoay 360 độ là vô cùng cần thiết cho công việc của bạn. 

Cẩu xoay 360 độ là một máy cẩu có tác dụng trong việc hỗ trợ con người trong công việc nặng nhọc này. Có nó, việc bốc dỡ hàng hóa từ xe xuống hay đến các bến cảng. Trong các nhà kho, các bến bãi việc này vô cùng quan trọng. Một chiếc máy cẩu xoay 360 độ có thể thay thế sức lao động, sức nâng và mức lao động của hàng chục người chưa kể sự an toàn của nó trong lao động.

Khi sử dụng máy cẩu xoay 360 các vật nặng, hàng hóa nặng thì luôn tồn tại những nguy hiểm nhất định đặc biệt là khi con người làm việc bằng phương pháp thủ công đơn thuần, thậm chí ngay cả khi sử dụng máy cẩu xoay cũng có tồn tại những xác suất nhất định về độ không an toàn. Tuy nhiên, với máy cẩu xoay thì phần đó là vô cùng hãn hữu và ít khi xảy ra. Bởi một chiếc cẩu xoay có khả năng nâng vật nặng lên tới hàng hàng tấn, cẩu có dây cáp, dây xích vô cùng chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Điều quan trọng

Ngoài việc được ứng dụng trong các bến bãi, kho hàng cẩu xoay 360 được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng. Trong các công trình xây dựng máy cẩu xoay 360 độ được sử dụng khá phổ biến và là một trong những loại máy cần có nhất đối với việc thi công công trình. Máy cẩu không chỉ được sử dụng để nâng hạ vật liệu xây dựng. Nâng hạ các máy móc, vật nặng trong công trình. Mà nó còn hỗ trợ rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, vật nặng trong công trình.

Như vậy, máy cẩu xoay 360 độ không chỉ được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề mà nó còn được ứng dụng ở rất nhiều nơi trong cuộc sống của con người. Nó giúp con người nhiều, giải phóng sức lao động và tiết kiệm thời gian công sức. Vậy có các loại máy cẩu xoay 360 độ nào hiện nay?

Các loại cẩu xoay 360 độ

Khi phân cẩu xoay theo tải trọng nâng hạ chúng ta có thể thấy các loại cẩu xoay như sau:  Cẩu xoay mini 500kg Cẩu xoay 360 độ 700kg Cẩu xoay 360 độ 1 tấn Cẩu xoay 360 độ 800kg Cẩu xoay 360 độ 600kg  v…v và rất nhiều loại tải trọng khác cho bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mục đích, công việc của mình. Một trong những loại cẩu xoay được sử dụng phổ biến nhất. Mà các chủ đầu tư hay thường sử dụng đó là cẩu xoay mini 800kg.

Máy được sử dụng phổ biến bởi nó mang lại nhiều điều hữu hiệu cho người sử dụng. Không chỉ có cấu tạo nhỏ gọn mà máy còn có công suất nâng hàng cao hơn các loại máy khác. Máy có độ cao vươn dài của cánh tay cao và chắc chắn. Với ba mức nâng khác nhau tùy thuộc vào bạn sử dụng cánh tay đòn của máy ở mức độ nào. Mỗi mức cánh tay đòn có độ dài khác nhau và có tổng tải trọng nâng hạ khác nhau. Rất thuận tiện cho các bạn sử dụng ở những công trình có độ dài, độ cao và tải trọng khác nhau.

Giá khung cẩu xoay 360độ 1 tấn

Đặc điểm cơ bản của cẩu xoay 360 độ

Thứ nhất, một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dòng cẩu xoay 360 độ. Là khả năng quay 360 độ của nó rất thuận tiện để nâng hạ vật nặng ở những công trình khác nhau. Máy quay được các hướng khác nhau nên rất thuận tiện cho bạn nâng hạ. Thứ hai, máy có cấu tạo khá gọn nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt. Ở các công trình, bến cảng, nhà xưởng khác nhau. Thứ 3, máy cẩu xoay 360 độ rất thuận tiện lắp trên các xe ô tô trở hàng để bốc dỡ hàng hóa. Sử dụng nó hiệu quả công việc sẽ được nâng lên rất nhiều lần. So với các phương pháp thủ công khác. Thứ 4, máy có thể điều chỉnh độ cao, độ dài nâng hạ. Nên bạn có thể sử dụng chúng ở những công trình khác nhau với mức nâng hạ đa dạng khác nhau.

Địa chỉ mua máy cẩu xoay 360

Mua máy cẩu xoay 360 độ ở đâu. Là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm. Để mua được những máy cẩu có độ bền cao và có công dụng đa dạng. Như đúng chức năng của nó thì bạn cần tìm được địa chỉ mua hàng uy tín.  Và địa chỉ hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là. Công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát. Đây là một trong những công ty được khách hàng đánh giá cao. Về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm của công ty. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ của công ty ngay nhé. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cho bạn về cẩu xoay 360 độ. Hãy gọi điện tới hotline để được tư vấn và báo giá nhé.  

Viết bình luận của bạn
Thu gọn