DANH MỤC SẢN PHẨM

Cấu tạo khung cẩu xoay 360 độ chi tiết nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Một loại khung cẩu đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó chính là cẩu xoay 360 độ 500kg. Với sức nâng đỡ hàng hóa lên tới 500kg phù hợp với rất nhiều công việc của con người. Đặc biệt là mức giá của nó không quá cao, chủ đầu tư có thể không ngần ngại gì để mua khung cẩu xoay cho họ. Hôm nay, Hòa Phát sẽ giới thiệu cho bạn: Cấu tạo khung cẩu xoay 360 độ chi tiết nhất.

Đặc điểm nổi bật khung cẩu xoay 360 độ do Hòa Phát nhập khẩu

 • Một thông tin có lẽ là ai cũng biết đó chính là khung cẩu xoay được sử dụng để làm gì. Vâng đương nhiên rồi ạ, một khung cẩu xoay được lắp đặt và sử dụng để nâng hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa ở các nhà kho, các xưởng sản xuất, xưởng đóng gói, bến cảng, công ty, ….
 • Một khung cẩu xoay được sử dụng một cách hiệu quả nhất khi nó được kết hợp với tời điện mini hoặc tời điện đa năng. Nhờ có tời điện mà việc nâng hạ hàng hóa của khung cẩu được thực hiện một cách hoàn toàn tự động không cần sức lao động thủ công của con người nữa.
 • Trên thị trường có rất nhiều loại khung cẩu xoay với nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các công ty, các nhà sản xuất hay các nước khác nhau. Tùy thuộc vào các hàng hóa, kiện hàng mà bạn cần bốc dỡ mà bạn lựa chọn một khung cẩu có tải trọng phù hợp nhất.

Cấu tạo khung cẩu xoay 360 độ

 • Đó có thể là những khung cẩu xoay mini nhỏ có khả năng nâng hạ chỉ vài trăm kilogiam hoặc nó cũng có thể là những khung cẩu lớn với khả năng nâng hạ tới vài tấn. Điều này phụ thuộc vào lựa chọn của bạn mà thôi.
 • Tùy thuộc và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn khung cẩu xoay 300kg; khung cẩu 500kg; khung cẩu xoay 1 tấn; khung cẩu xoay 700kg; khung cẩu xoay 800kg, ….
 • Một trong những loại khung cẩu xoay được sử dụng khá phổ biến đó chính là khung cẩu xoay 500kg. Với sức nâng thực tế hàng hóa là 500kg nó được bán khá chạy trên thị trường bởi nó phù hợp với đa phần nhu cầu sử dụng của con người.

Ứng dụng khung cẩu xoay 360 độ

 • Với mục đích thiết kế ra những sản phẩm hỗ trợ con người trong công việc bốc vác hàng hóa nặng nhọc, các khung cẩu xoay được chế tạo chắc chắn, đặc biệt với sức nâng đỡ rất lớn. Đặc biệt hơn, khung cẩu còn được lắp đặt cùng máy tời; Để có thể nâng đỡ bốc dỡ hàng hóa hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Con người sẽ không còn phải quá lo lắng về thời gian bốc dỡ hàng hóa sẽ bị lâu không kịp đưa đến các địa chỉ bán hàng. Hay không cần mất quá nhiều thời gian gây ùn tắc tại các cảng biển, cảng hàng không hay các xưởng chế tạo sản xuất hàng hóa.
 • Được con người sử dụng rộng rãi trong việc nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu xây dựng hay các nguyên liệu khác cho các dây truyền sản xuất. Cẩu xoay kết hợp máy tời có khả năng làm việc gấp nhiều lần sức lực lao động thông thường của hàng chục người cộng lại. Từ đó, mọi việc trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản không còn khó khăn vướng mắc ở nhiều khâu, nhiều công đoạn tại các cảng bốc dỡ hàng hóa nữa.
 • Và không chỉ đơn giản như vậy, những chiếc cẩu xoay 360 độ còn được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Nó được lắp đặt để cẩu vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng hay các nguyên vật liệu thức trong các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, công sở hay các tòa nhà cao tầng, … Vậy cẩu xoay có cấu tạo như thế nào ?

Cấu tạo khung cẩu xoay 360 độ chi tiết nhất

Là một khung cẩu được thiết kế khá đơn giản và không quá cồng kềnh. Khung cẩu xoay được cấu tạo như sau: Cấu tạo Cẩu xoay 360 độ

 • Phần chuyền động của khung cẩu

Đó chính là những vòng bi được thiết kế với nhiều vòng; Để hỗ trợ sự chuyển động qua lại, chuyển động xung quanh của khung cẩu. Những chiếc vòng bi này được bôi trơn thường xuyên; Để việc chuyển động của khung cẩu được nhẹ nhàng, trơn tru; Và không bị quá chặt khi nó hoạt động nhiều.

 • Phần puly của khung cẩu

Là phần nối các bộ phận của khung cẩu với nhau; Puly của cẩu xoay được làm bằng thép đảm bảo độ bền chắc cho khung cẩu; Khi hoạt động nâng vật nặng lên hay xuống.

 • Mặt đáy của khung cẩu hay còn gọi là mặt bích:

Được thiết kế khá dày dặn và chắc chắn; Mặt bích của khung cẩu dùng để nối giữa trục đỡ và khung xoay của khung cẩu. Bộ phận này còn được thiết kế có ren giúp việc tháo lắp trở nên đơn giản và dễ dàng.

 • Phần đế của khung cẩu:

Đây là phần phía dưới được thiết kế chắc chắn để đảm bảo thăng bằng cho khung cẩu khi làm việc. Phần để được chế tạo từ các thanh thép tốt để khung cẩu được bền khi sử dụng.

1. Khung cẩu xoay 360 độ tải trọng 500kg

1.1. Khung cẩu xoay 360 độ 500kg dạng rút vô cùng tiện lợi

Bản vẽ cấu tạo Khung cẩu xoay 360 độ 500kg dạng rút 

1.2.Khung cẩu xoay 360 độ 500kg dạng rút liền

 

Bản vẽ cấu tạo Khung cẩu xoay 360 độ 500kg dạng liền

 

2. Khung cẩu xoay 360 độ tải trọng 800kg

Bản vẽ cấu tạo Khung cẩu xoay 360 độ 800kg

Viết bình luận của bạn
Thu gọn