DANH MỤC SẢN PHẨM

Bơm chìm nước thải Việt Nam uy tín chính hãng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Bơm chìm nước thải Việt Nam giá rẻ, chính hãng. Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm chuyên dùng để bơm nước. Động cơ của máy bơm chìm với thiết kế đặt chìm hoàn toàn dưới nước. Máy bơm được thiết kế tinh tế và có thể chống nước tuyệt đối.

Những đặc điểm của bơm chìm nước thải Việt Nam.

1. Máy bơm chìm nước thải là gì?

– Máy bơm chìm là thiết bị có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành một cách an toàn. Bởi vì động cơ của máy bơm đã được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo hoạt động liên tục, không sợ bị hư hỏng, rò rỉ, gỉ sét,…

– Bơm chìm nước thải có thể sử dụng trong môi trường nước sạch hoặc nước bẩn. Ngoài ra, một số máy bơm chìm nước thải đa năng còn có thể sử dụng được trên cạn.

– Máy bơm chìm thường được sử dụng trong các ngành nông nghiệp. Ngành xây dựng. Ngành công nghiệp (bơm hút bùn, xử lý hệ thống nước thải, bơm nước sạch,…). Trong dân dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và nhiều lĩnh vực khác nữa.

2. cấu tạo bơm chìm nước thải.

Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên bơm chìm nước thải có những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy bơm nước khác. Và nguyên lý hoạt động chặt chẽ. Các bộ phận của bơm chìm nước thải từ những bộ phận chính đến những chi tiết nhỏ nhất. Đều được thiết kế bằng các chất liệu chống oxi hóa cao. Chống gỉ sét hoàn toàn, chịu được áp lực tốt và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Cấu tạo cơ bản của một máy bơm chìm nước thải:

– Thân bơm

– Trục bơm

– Cánh bơm

– Phớt bơm

– Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào

– Động cơ bơm

– Khoang dầu chống nước

3. Máy bơm chìm nước thải có nguyên lý hoạt động như thế nào?

– Máy bơm chìm nước thải thường có khả năng bơm mồi rất tốt. Máy bơm được bảo vệ an toàn bằng khoang dầu kín. Vì vậy quá trình hoạt động bơm không sinh nhiệt, không lo lắng rò rỉ hay cháy nổ bơm.

– Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm hoạt động theo nguyên lý ly tâm: Khi động cơ bơm hoạt động. Máy bơm tự bơm mồi sau đó chất bơm được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.

– Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý tạo ra môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động, môi trường chân không sẽ được tạo ra trong thân bơm. Sau đó đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

Phân loại máy hút nước thải tại Việt Nam:

Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị công nghiệp hữu dụng. Vì vậy cho nên hiện nay dòng máy bơm chìm này được sản xuất rất nhiều và được ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để giúp việc lựa chọn sản phẩm theo đúng mục đích. Cũng như nhu cầu sử dụng người ta chia bơm chìm theo các dạng sau:

1. Phân loại máy bơm chìm nước thải theo nguồn điện:

– Phân loại bơm nước thải thả chìm theo nguồn điện. Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy bơm chạy theo nguồn điện phù hợp nhất.

– Bơm chìm 1 pha (1 phase) – dòng có phao

– Bơm chìm 3 pha (3 phase) – dòng không có phao

2. Phân loại máy bơm chìm nước thải theo công suất bơm:

– Các dòng bơm nước thải có rất nhiều công suất khác nhau. Với các loại công suất nhỏ đến công suất lớn dành cho ngành công nghiệp.

– Bơm chìm có công suất 1hp, 2hp, 5hp. Dòng này có thể sử dụng trong công nghiệp và dân dụng.

– Bơm công suất nhỏ 0.75kw, 0.55kw, 0.25kw. Dòng này thường dùng cho các nhu cầu không thường xuyên.

– Bơm nước thải thả chìm công nghiệp. Với công suất lớn từ 7,5kW đến hơn 100kW dùng cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiêp.

3. Phân loại máy hút nước thải theo ứng dụng:

– Máy bơm dùng bơm nước sạch. Mặc dù tên gọi là bơm nước thải. Nhưng nó hoàn toàn có thể sử dụng để bơm nước sạch.

– Dùng bơm chất ăn mòn. Dùng trong nhu cầu bơm những chất có khả năng ăn mòn cao như axit, hóa chất, bazo, javen… cần phải sử dụng bơm với vật liệu tốt như inox hay gang mới đảm bảo hiệu quả.

– Dùng bơm chất lỏng có cặn: Máy bơm dòng này dùng bơm hút các loại nước thải có lẫn rác hay bùn. Máy bơm dòng này thường được làm từ gang và có khả năng lưỡi cắt rác tốt.

4. Phân loại máy hút nước thải theo vật liệu

– Bơm nước thải được sản xuất từ inox. Máy bơm có chất lượng độ bền cao. Thích hợp để sử dụng bơm hầu hết các loại chất lỏng khác nhau. Máy bơm còn được ứng dụng thích hợp cho những môi trường độc hại và ăn mòn cao.

– Máy bơm bằng nhựa: được dùng để bơm cho các loại chất không quá nóng. Hoặc dùng máy bơm trong điều kiện nhiệt độ môi trường không quá khắt nghiệt.

5. Phân loại máy hút nước thải theo nguồn gốc:

– Máy bơm nhập khẩu Italy – Ý: có các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Pentax …

– Máy bơm nhập khẩu Taiwan – Đài Loan. Với các thương hiệu được tin dùng Showfou

– China – Trung Quốc: Với các thương hiệu được yêu thích: Veratti, Peroni…

Máy bơm chìm nước thải chính là máy bơm chìm. Được sử dụng trong môi trường nước thải. May bơm có thể hoạt động trong môi trường hoàn toàn ngập trong nước. Nhờ động cơ chìm hoặc một số dòng máy đa năng có thể hoạt động cả trên cạn.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Việt Nam:

– Máy bơm chìm nước thải có nhiều ứng dụng phổ biến. Trong đó có cả những ứng dụng dưới nước và có cả những ứng dụng trên cạn. Để phù hợp với các điều kiện sử dụng khác nhau.

– Ứng dụng phổ biến hiện nay của máy bơm chìm nước thải là các ứng dụng trong trạm xử lý nước thải ở các thành phố. Hay các khu công trình thoát nước. Ứng dụng bơm nước thải công nghiệp, bơm nước đài phun nước, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống, nước bể, hút nước bẩn tại các vị trí sâu, vệ sinh môi trường…

– Ngoài ra dòng máy bơm chìm nước thải này còn thường được sử dụng trong các hồ, bể thu nước mưa. Các bể thu nước thải, các bể bơi, các khu khu nhà chung cư tập thể. Giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản hơn.

Nơi bán máy bơm chìm nước thải chính hãng, giá rẻ:

– Trường Phát Group đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm chìm nước thải Pentax, Ebara, Leo, Tsurumi …chính hãng.

– Sản phẩm bán ra luôn đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ và tờ khai hải quan. Đảm bảo hàng chính hãng, cùng chế độ bảo hành chính hãng.

– Với hệ thống phân phối máy bơm chìm nước thải lớn nhất tại Việt Nam. Trường Phát Gruop luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa yêu cầu quý khách. Luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp Quý khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm được chi phí nhất.

– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chính hãng chu đáo, uy tín hàng đầu. Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác luôn chờ đón quý khách hàng đến với Trường Phát.

Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ qua nhiều hình thức từ xa. Ngoài ra chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp tại địa chỉ:  

Viết bình luận của bạn
Thu gọn