DANH MỤC SẢN PHẨM

Bán máy trộn bê tông 80L Giá rẻ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Một máy trộn bê tông là không thể thiếu trong công việc trộn bê tông hiện nay. Máy được sử dụng nhằm giúp bạn trộn được lượng bê tông lớn, chất lượng bê tông đều và đẹp. Công ty phụ tùng CN Hòa Phát chuyên Bán máy trộn bê tông 80l giá rẻ và các loại máy móc xây dựng khác với chất lượng cao, uy tín hàng đầu.

Máy trộn bê tông 80l có quá nhỏ không?

Với cách trộn bê tông thủ công bằng sức người như trước đây, mỗi lần bạn chỉ trộn được một lượng bê tông nhỏ mà còn vô cùng vất vả, tốn thời gian cũng như sức lao động của công nhân.

Và từ đó mục đích của khách hàng khi tìm mua máy trộn bê tông là cần trộn một lượng bê tông đủ về số lượng cũng như đảm bảo về chất lượng của bê tông. Đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như công sức của con người. Vậy một máy trộn bê tông 80l có là quá nhỏ để sử dụng không? Và máy có thể sử dụng cho những công trình như thế nào?

* Máy trộn bê tông 80l:

- Là loại máy trộn bê tông mini, được dùng để trộn bê tông, trộn vữa hay trộn hồ trong các công trình xây dựng. Cũng như các loại máy trộn bê tông khác Máy trộn bê tông 80l máy có khả năng trộn các nguyên liệu đều, thời gian trộn nhanh.

- Máy có dung tích trộn là 80l/mẻ trộn.

Đây cũng là một lượng bê tông không hề nhỏ cho mỗi công trình của bạn. Dù là công trình xây dựng nhà ở hay chung cư, xây kênh, xây mương máng, .... - Mỗi mẻ trộn của máy đã là đủ lớn để bạn có thể đổ cột, đổ tấm đan cho công trình nhỏ và vừa. Cũng như trộn ra một lượng hồ hay vữa vừa đủ để bạn có thể xây tường, chát tường, lát gạch, ... Nên bạn không cần phải băn khoăn về dung tích này là nhỏ quá.

* Máy phù hợp sử dụng cho các công trình như:

- Bạn có thể sử dụng Máy trộn bê tông 80l cho các công trình xây dựng nhà dân có diện tích mỗi sàn trên dưới 150m2 hoặc những công trình nhà cao tầng tầm vừa.

- Bạn cũng có thể sử dụng máy cho việc trộn hồ, trộn vữa cho việc bạn xây tường ba loan, xây mương máng ở các vùng khác nhau, xây kênh, xây rạch, sông, ao, ...

- Với máy trộn 80l bạn cũng có thể dùng để đổ cột bê tông khi làm nhà, đổ bê tông khi làm ghế, bàn giả đá trong các xưởng sản xuất bàn ghế bê tông giả đá, ...

- Với những ứng dụng rộng rãi như vậy, máy trộn bê tông 80l có những loại như sau:

Các loại máy trộn bê tông 80l

Máy trộn bê tông có nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn như: Máy trộn kiểu nghiêng đổ, máy trộn kiểu tự do; máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành, ...

Đặc điểm chung của máy trộn bê tông 80l

- Là một dòng máy trộn mini có dung tích trộn nhỏ vào khoảng ½ bao xi măng trên một mẻ trộn. Lượng vữa, hồ hay bê tông trộn được cho mỗi lần trộn là 250 lít.

- Máy có công suất hoạt động cũng tương đối lớn, hiệu suất làm việc cao. Năng suất trộn của máy đạt khoảng 3,2 – 4,3m3/ lần trộn.

- Công suất máy trộn là khá lớn.

Thời gian để trộn cho mỗi mẻ trộn là ngắn vào khoảng 5-7 phút/mẻ trộn. Với công suất này nó có thể tương đương với sức trộn của nhiều người với cùng một lượng bê tông, hồ hay vữa như vậy.

- Máy trộn bê tông cưỡng bức được gắn động cơ điện hoặc đầu nổ Diezel cho bạn hai lựa chọn. Tùy từng vùng, từng điều kiện mỗi công trình mà bạn lựa chọn một loại động cơ phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn mua máy trộn bê tông 80l tại Hòa Phát

  • Hòa Phát chuyên bán máy trộn bê tông 80l, 120l, 250l, 300l, 800l, ... với mức giá cạnh tranh nhất.

  • Với nhiều năm làm việc chăm chỉ Hòa Phát. Đã giành được sự công nhận từ khách hàng trên toàn quốc. Với thị phần lớn trong lĩnh vực phân phối các máy móc xây dựng nói chung và phân phối máy trộn bê tông nói riêng.

  • Do đó, sản phẩm của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng, tin dùng. Chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  • Và chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp. Để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng và túi tiền của khách hàng.

  • Ngoài ra sau bán hàng chúng tôi luôn quan tâm tới chính sách bảo hành sản phẩm. Trong quá trình sử dụng máy móc mua tại Hòa Phát chúng tôi

  • Và dịch vụ hướng dẫn lắp đặt tuyệt vời của chúng tôi.

  • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, bạn luôn được chào đón.

Kết luận

Máy trộn bê tông 80l có quá nhỏ không?; Các loại máy trộn bê tông 80l; Đặc điểm chung của máy trộn bê tông 80l; Tại sao nên chọn mua máy trộn bê tông 80l tại Hòa Phát là những gì chúng tôi muốn gửi tới bạn trong bài viết này. Mong rằng nó là những thông tin tốt nhất cho bạn để chọn mua máy trộn bê tông 80l.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn