Pa lăng cáp điện

Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc về Pa lăng xích kéo tay .Chúng chúng đã lựa chọn những câu hỏi mà được nhiều người quan tâm như: Pa lăng cáp điện là gì ?, Mua Pa lăng cáp điện ở đâu ?. Trong tài liệu trước maymocxaydung.vn đã giới thiệu đến bạn đọc về: pa lăng là gì ? . Hôm nay tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc tài liệu về pa lăng cáp điện.

I/ Tổng quan về pa lăng cáp điện

1/ Định nghĩa về pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện là một loại thiết bị dùng bằng điện di chuyển cáp của pa lăng, qua động cơ và các bộ phận khác của thiết bị để nâng hạ các vật năng.

2/ Tầm quan trọng của pa lăng cáp điện

Khi đã nắm bắt được công dụng và chức năng của pa lăng cáp điện thì những lợi ích mà pa lăng cáp điện mang  lại cho bạn là :

  • Tăng năng suất lao động
  • Cơ giới hóa các công đoạn nặng nhọc giảm nhẹ sức lao động cho con người.
  • Pa lăng cáp điện là loại thiết bị nâng hạ không thể thiếu phục vụ đắc lực cho công việc tại rất nhiều nơi như nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị tại các kho bãi, nhà xưởng hay vật liệu tại các công trình xây dựng…..
  • Pa lăng cáp điện có thể sử dụng độc lập để kéo vật hoặc dùng làm cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục.
  • Pa lăng cáp ra đời giúp việc nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí liên quan như chí phí thuê nhân công, chi phí thông tin liên lạc.

II/ Phân loại pa lăng cáp điện

Trường Phát là nhà phân phối Pa lăng cáp điện tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn , 5 tấn , 10 tấn đến 20 tấn nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các sản phẩm pa lăng nhập khẩu từ Trung Quốc.

1/ Pa lăng cáp điện Trung Quốc

Pa lăng xích kéo tay Nitto là loại pa lăng thương hiệu hàng đầu về chất lượng. Pa lăng Nitto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới.

Pa lăng xích kéo tay Nitto được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng

Sản xuất hoàn toàn theo bộ theo tiêu chuẩn châu Âu quy định

Xem thêm