DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết kế máy trộn bê tông tự hành cải tiến kỹ thuật nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Sau nhiều năm nghiên cứu con người đã chế tạo ra chiếc máy trộn bê tông tự hành thay thế sức lao động của con người.Hòa Phát được bình chọn là một trong những doanh nghiệp xuất sắc nhất trong việc chế tạo các thiết bị máy móc điển hình là máy trộn bê tông.

 Thiết kế máy trộn bê tông tự hành[/caption] Máy trộn bê tông được ra đời từ đều thế kỷ  XX, mãi cho đến năm 1950 máy mới được cải tiến hơn so với trước nhưng vẫn còn rất thô sơ và lạc hậu. Lấy ý tưởng từ thực tế, từ hình ảnh những người thợ phụ hồ người thấm đẫm mồ hôi rất vất vả để trộn ra những khối bê tông mà hiệu quả mang lại vẫn chưa đạt yêu cầu. Chúng tôi đã tự đặt ra những câu hỏi? làm thế nào để con người dỡ vất vả hơn? và lấy đó làm tiền đề cho việc nghiên cứu ra những chiếc máy trộn bê tông tự hành hiện đại như hiện nay.

Chiếc máy trộn bê tông tự hành đầu tiên ra đời thế nào ? Năm 2010 sản phẩm máy trộn bê tông tự hành đầu tiên ra đời vẫn còn thô sơ nhưng khi đưa vào thực tế hoạt động thì rất thành công. Và đó chính là động lực để chung tôi nghiên cứu và cho ra đời những chiếc máy trộn bê tông tự hành cải tiến hơn.

Máy trộn bê tông tự hành cũng có chức năng như các loại máy trộn bê tông khác nhưng được cải tiến hơn là được lắp thêm hệ thống bánh xe và động cơ di chuyển khiến máy có thể vừa đi vừa trộn rất tiện lợi. Máy thích hợp sử dụng cho những công trình lớn, có khu tập kết vật liệu xa công trình, ở những nơi vùng sâu vùng xa có địa hình di chuyển phức tạp. Nhờ chế tạo ra máy trộn bê tông tự hành này, mà mọi khó khăn vất vả trước đây của con người đã không còn nữa.

Chúng tôi không dừng lại khi nhu cầu của con người vẫn còn. Hiện tại chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và cho ra một số loại máy trộn bê tông tự hành với dung tích lớn như: máy trộn bê tông tự hành 2 bao, 3 bao, 6 bao, 9 bao…và có cả những thiết bị máy móc khác được nhập khảu từ nước ngoài chúng tôi cũng nghiên cứu và cải tiến. Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành ra đời đã được đông đảo các chủ đầu tư tiếp nhận, điều đó càng thúc đẩy cho chúng tôi tìm ra những ý tưởng mới.

Cho đến thời điểm này 99% các nhà thầu đã biết đến và sử dụng sản phẩm của Hòa Phát Thời gian tới đây Hòa Phát chúng tôi vẫn tiếp tục sản xuất máy trộn bê tông theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời mở thêm một số cơ sở chế tạo máy trộn bê tông ở một số nơi trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông hay có gì cần thắc mắc về máy trộn bê tông và thiết bị máy móc khác, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 09.44.88.0123 để được tư vấn trực tiếp.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn