DANH MỤC SẢN PHẨM

Pa lăng cáp điện Trung Quốc cấu tạo và ứng dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 09/05/2022

Trung Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển nhất nhì trên thế giới hiện này. Hàng hóa củaTrung Quốc có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới cũng như trong thị trường nội địa. Với Việt Nam, hàng hóa Trung Quốc không còn xa lạ gì với người dân trong nước. Và trong ngành máy móc, thiết bị nâng hạ cũng vậy hàng hóa được nhập từ Trung Quốc về là rất nhiều. Hôm nay, Hòa Phát sẽ giới thiệu tới bạn: pa lăng cáp điện Trung Quốc – cấu tạo và ứng dụng

Pa lăng cáp điện Trung Quốc

Tìm hiểu về pa lăng trung Quốc

Pa lăng là loại máy nâng chuyên dùng, đặt cố định, làm việc theo chu kỳ dùng để nâng hạ hàng hóa, vật nặng từ độ cao này tới độ cao khác theo phương thẳng đứng hoặc phương kéo nằm ngang. Pa lăng được di chuyển theo phương dọc qu các ray dẫn hướng thẳng đứng, cố định trong một không gian mà con  người sử dụng như trần nhà, thanh xà ngang của xưởng sản xuất, xưởng sửa chữa. Pa lăng chính là một loại thiết bị máy nâng mà cơ cấu dẫn động của nó là một tời điện với động cơ điện một chiều hoặc xoay chiều. Đây là loại pa lăng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Có xuất sứ từ Trung Quốc, pa lăng cáp điện Trung Quốc được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam qua nhiều nguồn khác nhau. Và một điều đương nhiên rằng, đối với những pa lăng được nhập khẩu nguyên chiếc qua đường chính ngạch thì chất lượng tốt luôn luôn là đúng là chính xác. Và ngược lại, nếu là những chiếc pa lăng được nhập khẩu qua đường tiểu ngạch, đường chui thì chất lượng không tính được.  Bởi những sản phẩm không được nhập khẩu chính ngạch thì không được kiểm tra, kiểm định cẩn thận về chất lượng thì không đảm bảo được 100% rằng sản phẩm đó là tốt là chuẩn. Nếu được nhập khẩu qua đường chính ngạch thì máy pa lăng này sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt về các thủ tục giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Được giám sát, kiểm tra qua nhiều khâu khác nhau, nhiều bộ phận khác nhau nhằm đảm bảo hàng hóa đạt tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam.

Ứng dụng của Pa lăng cáp điện Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện được lắp đặt và sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng cao tầng như: Nhà ở, nhà riêng, cư xá, công sở, khách sạn, bệnh viện, thư viện, nhà ga, tháp truyền hình, trụ sở công an, trường học, …  Việt Nam đang ở trong giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng. Để tạo đà phát triển, tạo đà cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Vì vậy mà pa lăng cáp điện cũng được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Dưới đây là cấu tạo của dòng pa lăng cáp điện Trung Quốc

Cấu tạo Pa lăng Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện có nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau. Nhưng nhìn chung có các bộ phận chính sau:  - Bộ phận dẫn động của pa lăng:. Là phần động cơ bên trong của pa lăng được cấu tạo với 100% dây đồng nguyên chất. Và đảm bảo tính tải, nhiệt độ của pa lăng khi hoạt động liên tục. Là bộ phận nòng cốt của một pa lăng. - Bộ phận treo vật:. Là phần nối giữa pa lăng với vật, là bộ phận trung gian, tiếp xúc trực tiếp với vật cần nâng hạ. Bộ phận này gồm móc treo vật và móc treo pa lăng. Móc treo vật được móc vào hàng hóa, vật dụng cần nâng. Còn móc treo pa lăng thì được dùng để móc vào phần sàn nhà, sàn xưởng hay thanh xà chắc chắn trên cao để treo pa lăng lên.

Một số chi tiết về Pa lăng cáp điện Trung Quốc.

- Bộ phận phanh của pa lăng: Đây là bộ phận không thể thiếu với máy này. Vì pa lăng có tốc độ nâng hạ khá nhanh, công suất khá lớn. Khi máy hoạt động vật được nâng lên với vận tốc nhanh chóng. Nếu không có hệ thống phanh thì chắc chắn rằng bạn không thể kiểm soát được vận tốc của việc nâng hạ này. Càng khó khăn khi xử lý sự cố khi pa lăng gặp trục trặc. Và một điều chúng tôi khuyên bạn là hãy thường xuyên kiểm tra hệ thống phanh. Cũng như hệ thống động cơ của pa lăng nhé. - Bộ phận ray dẫn hướng pa lăng:. Đây là bộ phận phía đầu của pa lăng được lắp dưới sàn treo pa lăng của khung đứng. Các ray dẫn hướng này để đảm bảo cho pa lăng chạy dọc theo đường dẫn, theo điều khiển của con người. Nguyên lý làm việc của hệ thống này đó chính là có ngàm dẫn hướng với ma sát trượt và ma sát lăn. Loại ngàm dẫn này thường dùng cho pa lăng có tốc độ cao và tải trọng nâng hạ lớn. - Bộ phận giảm tải, giảm nhiệt cho pa lăng:. Là phần giúp giảm số vòng quay của động cơ làm động cơ không bị quá nóng. Khi làm việc quá nhiều mà không được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng hãy làm việc theo thời gian ghi theo quy định trên máy. Để máy có thể chạy khỏe và bền nhất.

Kết luận về Pa lăng cáp điện Trung Quốc: 

Đừng bỏ lỡ các vấn đề về: Tìm hiểu về pa lăng trung Quốc; Ứng dụng của pa lăng cáp điện; Cấu tạo Pa lăng Trung Quốc để có thể trang bị cho mình những thông tin chuẩn nhất. Trước khi đưa ra quyết định mua pa lăng cáp điện Trung Quốc nhé Xem thêm bài viết.

Palăng điện mini dây cáp điện 220V 110V một pha 100KG-1000KG PA trọng lượng nhẹ

Sử dụng Pa lăng cáp điện đúng cách như thế nào

Pa lăng cáp điện DongYang và Pa lăng cáp điện Hàn Quốc KG loại nào tốt hơn

Viết bình luận của bạn
Thu gọn