DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lợi ích của Pa lăng cáp điện mang lại trong công việc của bạn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Tham khảo bài viết dưới đây để biết Những lợi ích của Pa lăng cáp điện mang lại trong công việc của bạn

Pa lăng cáp điện được sử dụng để nâng/kéo và di chuyển vật nặng, hàng hóa trong các công trình, các ngành nghề khác nhau. Phụ tùng CN Hòa Phát cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn các sản phẩm pa lăng phù hợp với mục đích và công việc của bạn. Trong đó tất cả các sản phẩm của Hòa Phát đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng và được bảo hành đầy đủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng Những lợi ích mà Pa lăng cáp điện mang lại trong công việc của bạn. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé!.

Một số lưu ý nhất định phải biết khi sử dụng pa lăng cáp điện

Thế nào là pa lăng cáp điện?

Pa lăng cáp điện là một loại thiết bị nâng hạ được dùng để. Nâng kéo vật nặng, hàng hóa, máy móc, vật dụng, … mà không cần đến sức lao động của quá nhiều người. Pa lăng cáp điện không sử dụng phương pháp nâng/kéo thủ công như các loại pa lăng kéo tay khác. Nó sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha để vận hành động cơ điện nâng/kéo vật nặng. Pa lăng cáp điện được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay với tính ứng dụng cao, linh hoạt, bạn có thể sử dụng pa lăng cáp điện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần nâng/kéo vật nặng.

Pa lăng cáp điện gồm những loại nào?

Pa lăng cáp điện được phân loại theo 4 nhóm chính sau: Phân loại theo tốc độ nâng/hạ của pa lăng; phân loại theo cách sử dụng của pa lăng và phân loại theo năng lượng sử dụng pa lăng.

 1. Phân loại theo tốc độ nâng/hạ của pa lăng: thì pa lăng bao gồm những loại sau:
  • Pa lăng cáp điện tốc độ thường
  • Pa lăng cáp điện tốc độ chậm

2. Phân loại theo cách sử dụng của pa lăng: Được chia làm 3 loại

  • Pa lăng điện dầm đơn,
  • Pa lăng điện chống cháy nổ
  • Pa lăng cáp điện dầm đôi

3. Phân loại theo năng lượng sử dụng pa lăng: Gồm 2 loại

  • Pa lăng điện 1 pha (sử dụng nguồn điện 220V)
  • Pa lăng điện 3 pha (sử dụng nguồn điện 380V)

Một số lưu ý nhất định phải biết khi sử dụng pa lăng cáp điện

Những lợi ích mà Pa lăng cáp điện mang lại trong công việc của bạn:

 • Pa lăng cáp điện sử dụng nguồn điện 220V và 380 V để hoạt động nên việc vận hành nhanh chóng, dễ dàng mà công suất lại lớn. Bạn chỉ cần một nhân công cho việc nâng hạ hàng hóa, vật nặng. Không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công làm công việc này.

Hiệu suất làm việc cao

 • Mỗi pa lăng cáp điện có thể thay thế sức lao động (trong việc nâng/kéo hàng hóa, vật nặng) của 10-15 người thậm chí là 20 người. Bạn không còn phải lo lắng về việc này sẽ làm mất thời gian và công sức của ban.
 • Sử dụng pa lăng cáp điện trong công việc giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thi công công trình. Tiết kiệm nhiên liệu, chi phí thuê nhân công và rất nhiều chi phí khác
 • Khác với các loại pa lăng xích kéo tay hay pa lăng xích lắc tay. Nếu như các loại pa lăng này chủ yếu dùng phương pháp thủ công để nâng/kéo vật nặng thì pa lăng cáp điện sử dụng động cơ điện để vận hành máy nâng/kéo vật lên xuống. Việc này làm cho công việc của bạn nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Động cơ điện vận hành sẽ làm máy hoạt động nâng/kéo vật hay hàng hóa. Năng suất công việc được tăng lên gấp nhiều lần so với sử dụng pa lăng xích kéo tay hay pa lăng xích lắc tay

Về mặt thiết kế

 • Pa lăng cáp điện có thiết kế không quá cồng kềnh, bạn có thể di chuyển máy đi tới các công trình, địa điểm khác mà không tốn thời gian công sức.
 • Được thiết kế đơn giản, nên khi di chuyển pa lăng sang nơi khác bạn cũng không cần quá lo lắng về việc lắp đặt pa lăng cáp điện. Việc lắp đặt nó vô cùng đơn giản. Có hướng dẫn rất cụ thể trong tờ hướng dẫn sử dụng. Lắp đặt pa lăng đi kèm trong hộp của mỗi sản phẩm pa lăng. Công việc của bạn chỉ là đọc nó và làm theo hướng dẫn mà thôi.
 • Mặc dù là pa lăng sử dụng nguồn điện để vận hành. Máy được thiết kế thông minh với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lượng điện tiêu thụ. Dù công suất của máy có lớn thì việc tiêu thụ điện năng của máy cũng không quá cao làm bạn tốn chi phí.
 • Một lợi thế khác tôi muốn chia sẻ với bạn là việc sử dụng một máy pa lăng cáp điện ưu thế hơn so với sử dụng pa lăng cáp điện ở chỗ. Khi bạn dùng dây cáp kéo/hạ vật nặng thì việc kéo/hạ nhanh hơn so với việc sử dụng dây xích. Do vậy, công việc của bạn sẽ được hoàn thành xong nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian làm việc của bạn.
 • Máy có khả năng làm việc hết tối đa 100% công suất. Tải trọng cho phép chứ không chỉ là 80% như các loại máy khác.

Kết luận:

Bạn đã biết được Những lợi ích của Pa lăng cáp điện mang lại trong công việc của bạn, vậy tại sao lại không mua pa lăng cáp điện để sử dụng cho công việc của bạn? Hãy liên hệ với Hotline: 0944.88.0123 – 0339.60.2222 để biết được báo giá pa lăng cáp điện, được tư vấn cụ thể về mua pa lăng cáp điện tốt. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn giá sản phẩm ưu đãi nhất thị trường. Chất lượng đảm bảo hành chính hãng 100%.    

Viết bình luận của bạn
Thu gọn