DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông tự hành 3.0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

 

Máy trộn bê tông tự hành hiện nay đã được thiết kế thêm các chức năng khác giúp máy thích hợp thi công ở nhiều điều kiện địa hình linh hoạt và thích ứng với nhiều chức năng khác nhau.

 

 

Đó là chiếc máy trộn bê tông tự hành 3.0 phiên bản mới của Hòa Phát.Trong thời gian gần đây phòng kỹ thuật công ty  Hòa Phát nhận được nhiều câu hỏi về thiết kế máy trộn bê tông 3 tác dụng. Để giải đáp những thắc mắc trên maymocxaydung.vn sẽ đưa ra tài liệu tìm hiểu về máy trộn vê  tông giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn.

Máy trộn bê tông tự hành 3.0 có gì khác biệt ? so với dòng máy trộn bê tông thông thường ?

Máy trộn bê tông tự hành ra đời là sự cải tiến rất lớn so với những chiếc máy trộn bê tông đời cũ trước đây bởi nó kết hợp cả 2 chức năng là trộn bê tông và di chuyển cơ động ngoài đường. Chính vì vậy mà nó có nhiều ưu điểm hơn giúp cải thiện quá trình chờ đợi người cấp nguyên vật liệu, rút ngắn tiến độ thi công làm việc nâng cao năng suất làm việc. Nhưng hiện nay chiếc máy trộn bê tông tự hành này được nâng cấp lên với phiên bản 3.0 có thể linh hoạt tháo thùng trộn để có thể lắp thêm thùng chở nguyên vật liệu xây dựng hay các sản phẩm trong nông nghiệp để phục vụ các mục đích khác ngoài xây dựng. Đây là sự khác biệt lớn nhất của máy trộn bê tông tự hành 3.0 so với máy trộn tự hành trước đây.

Máy trộn trộn bê tông tự hành 3.0 có thiết kế các khớp nối với nhau rất linh hoạt nên khi tháo thùng trộn chỉ cần tháo rời các khớp nối đó rất linh hoạt. Nhiều khách hàng đã tìm đến Hòa Phát  để thiết kế chiếc máy trộn tự hành kiểu này bởi họ muốn khi không thi công làm đường trong xây dựng có thể tận dụng vào các mục đích khác như: chở nông sản trong những ngày mùa, chở các nguyên vật liệu xây dựng hay hàng hóa cần thiết,...

 

Máy trộn tự hành 3.0 này không có gì khác biệt quá lớn so với chiếc máy trộn tự hành kia, nó vẫn kết hợp cả chức năng vừa di chuyển tự hành vừa trộn bê tông rất linh hoạt.

Bởi vậy nó còn có tên gọi khác là xe trộn tự hành hay xe trộn bê tông. Máy trộn bê tông tự hành 3.0 có thiết kế thêm trợ lực tay lái nếu là dòng máy trộn tự hành 2 cầu di chuyển khiến máy thi công leo dốc rất cơ động, khỏe máy.

Khi lắp thêm trợ lực tay lái thì người lái máy sẽ dễ dàng di chuyển đánh lái và thi công thuận tiện hơn bất cứ máy trộn nào. Dòng máy trộn tự hành có thể thiết kế thêm cả đèn pha chiếu xa hay máng xả xoay, cửa xả phụ để có thể làm mương máng nội đồng và làm việc trong khi trời tối mà không bị hạn chế hay ảnh hưởng. Thiết kế máy trộn bê tông tự hành 3.0 này ở đâu ?

Không phải đơn vị nào cũng nhận sản xuất thiết kế máy trộn tự hành kiểu này bởi nó tốn thêm thời gian và thêm nhiều công đoạn đặc biệt là việc tính toán sao cho hợp lý giữa các khớp nối để tháo thùng trộn dễ dàng hơn. Gần như máy trộn tự hành do các bên đơn vị sản xuất hay thương mại khác nhập về thì máy chỉ có thể trộn bê tông bình thường mà không có gì khác biệt lớn. Chính vì vậy mà nó không có ưu điểm gì nổi bật như dòng máy trộn tự hành 2.0 tại Hòa Phát. Chỉ thêm 6-8 triệu là có thể thiết kế thêm yêu cầu này mà máy có thể phục vụ được nhiều mục đích sinh hoạt trong đời sống khác nhau. Có thể gọi đây là sản phẩm máy trộn bê tông tiên tiến nhất Việt Nam.

Ngoài ra nếu khách hàng thiết kế thêm thùng chở nguyên vật liệu thì chỉ thêm 2 triệu là các bạn đã có thùng chở nguyên vật liệu dày dặn với độ dày đáy thùng 10 ly, làm bằng sắt xi U16, U20 có tang cứng.

Đơn vị sản xuất máy trộn bê tông Hòa Phát  hiện nay nhận thiết kế thêm cả chiếc máy trộn bê tông tự hành 2.0 này để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng máy với nhiều mục đích đặc biệt là phục vụ nhu cầu cho những người sử dụng máy ở khu vực nông thôn, không để thời gian máy rảnh rỗi quá nhiều. Trường Phát  với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sản xuất với thâm niên hơn 20 năm trong nghề nên chất lượng máy móc luôn luôn được đảm bảo và được kiểm nghiệm trực tiếp trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn