DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông thông tin mới nhất cho khách hàng của Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Đa phần khách hàng của Hòa Phát đều đánh giá rất cao về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho họ. Không chỉ tư vấn cho khách hàng của mình những loại máy mới nhất, hiện đại nhất với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi còn cung cấp cho họ những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm của chúng tôi. Bài viết này cũng vậy, Hòa Phát sẽ gửi tới bạn bài viết: Máy trộn bê tông – những thông tin mới nhất cho khách hàng của Hòa Phát

Máy trộn bê tông Hòa Phát

Máy trộn bê tông là một thiết bị kết hợp đồng nhất xi măng, cốt liệu như cát, sỏi và nước để tạo thành bê tông. Một hỗn hợp cứng, bền, chắc, cho công trình của con người như công trình xây dựng nhà ở, đường đi, sông ngòi, kênh rạch, … Bê tông là thành phần quan trọng cần thiết để xây dựng nhà cửa và đường xá. Tuy nhiên, hầu hết hoạt động trộn bê tông ở Việt Nam trước đây được thực hiện thủ công do thiếu máy móc và chi phí nhập khẩu cao. Từ khi có máy trộn bê tông ra đời mà việc trộn bê tông của con người trở nên đơn giản, hiệu quả, chất lượng hơn rất nhiều. Có những loại máy trộn với dung tích trộn tới 12 bao xi măng và công suất trộn lên tới 35 vòng/phút, … Ngoài ra, cũng có những loại máy trộn bê tông nhỏ gọn cho dung tích trộn ít hơn và được sử dụng cho các công trình nhỏ hơn. Vừa giúp tiết kiệm được chi phí mua máy, vừa tiết kiệm được diện tích để máy. Và đây là một ví dụ điển hình cho một loại máy trộn bê tông được sử dụng phổ biến có dung tích 450kg: Những thông số cơ bản:  Máy trộn bê tông có trống RPM 25 vòng / phút. Đường kính trục 40 mm, chiều dài trục 292 mm và công suất động cơ điện 3 HP.  Kết quả thu được cho thấy lực trộn là 1471,5 N. Thể tích trộn là 0,348 m3 và công suất cần trộn của hỗn hợp là 2,43 mã lực.

Giới thiệu các ứng dụng phổ biến của máy trộn bê tông

Các ngành công nghiệp xây dựng và xây dựng đang mở rộng. Hàng ngày do dân số gia tăng và nhu cầu về nơi ở liên tục. Một máy trộn bê tông điển hình sử dụng một thùng quay để trộn các thành phần. Cường độ nén của bê tông phụ thuộc vào cấp phối, tỷ lệ cốt liệu / xi măng cũng như tỷ lệ nước / xi măng.  Bê tông mới trộn phải có thể thi công được để được đặt đúng cách. Và bê tông đã đông cứng cần phải bền và đạt được cường độ nén cụ thể. Bê tông là vật liệu kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó chủ yếu bao gồm xi măng, cốt liệu mịn (cát) và cốt liệu thô (sỏi hoặc mảnh vụn tự nhiên).  Các vật liệu cấu thành này theo tỷ lệ được trộn đều với nước để tạo thành bê tông. Xi măng đóng vai trò là chất kết dính các cốt liệu. Trong khi cốt liệu đóng vai trò là vật liệu phụ tạo ra cường độ cho bê tông.  Bê tông có điểm khác biệt duy nhất là vật liệu xây dựng duy nhất được sản xuất tại công trường. Trong khi các vật liệu khác chỉ được định hình để sử dụng tại công trường. Lượng bê tông được sử dụng trên toàn thế giới, tính theo tấn, gấp đôi so với thép, gỗ, nhựa và nhôm cộng lại. Bê tông được sử dụng trong thế giới hiện đại chỉ vượt quá mức của nước tự nhiên. 

Những ưu điểm mới nhất của máy trộn bê tông Hòa Phát

Được thiết kế chi tiết cẩn thận với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi. Những máy trộn của Hòa Phát luôn luôn được xuất phát từ những bản vẽ kĩ lưỡng nhất, đầy đủ nhất theo đúng các nguyên tắc của một bản thiết kế hiện đại, chuẩn về các thông số kĩ thuật. Được kiểm tra qua nhiều khâu và nhiều cuộc đánh giá. Để có một bản thiết kế máy trộn bê tông hoàn chỉnh nhất, ưu việt nhất.

Sau khi được nghiên cứu kĩ về mặt thiết kế

Các chuyên gia tiến hành khảo sát, lựa chọn nguyên vật liệu để sử dụng cho việc chế tạo máy trộn. Các nguyên vật liệu được lựa chọn luôn là những vật liệu tốt. Chuẩn về chất lượng và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật của một máy trộn bê tông.  Khi đã lựa chọn được những nguyên vật liệu, tiếp theo đó là khâu sản xuất. Đây cũng là khâu quan trọng nhất và được Hòa Phát chú trọng. Để đảm bảo việc sản xuất máy trộn bê tông được hoàn chỉnh. Và đúng theo yêu cầu kĩ thuật, đúng bản vẽ kĩ thuật đã có của. Và cuối cùng là việc lắp ráp và kiểm tra chất lượng máy trộn bê tông. Chúng tôi luôn có một đội ngũ cho việc kiểm tra chất lượng sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Đội ngũ này hoạt động độc lập so với các bộ phận khác. Để đảm bảo rằng kết quả kiểm tra là hoàn toàn chính xác và công bằng. Đây là một chu trình khép kín của Hòa Phát khi sản xuất ra một máy trộn bê tông mà ít đơn vị nào, công ty nào có thể làm được. Và chúng tôi luôn tự tin rằng nó là chuẩn nhất. Để tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất của máy trộn bê tông Hòa Phát. 

Kết luận

Giới thiệu về máy trộn bê tông; Giới thiệu các ứng dụng phổ biến của máy trộn bê tông; Những ưu điểm mới nhất của máy trộn bê tông Hòa Phát là những thông tin chính trong bài viết này của Hòa Phát về máy trộn bê tông. Hãy theo dõi Hòa Phát để có thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé. Xem thêm một số bài viết.

Giá máy trộn bê tông xi măng 500 lít

Giá rẻ cầm tay – Máy trộn bê tông xi măng 300 lít

Một số máy móc phục vụ ngành xây dựng Việt Nam

Viết bình luận của bạn
Thu gọn