DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng tời điện Hòa Phát một cách hiệu quả nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Để có thể sử dụng máy tời điện là điều đơn giản cũng không phải đơn giản. Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi nó đơn giản đối với những ai đã biết sử dụng nó, đơn giản đối với những ai biết cách tìm hiểu để sử dụng nó. Và nó không đơn giản đối với ai chủ quan cho rằng có thể sử dụng máy tời thế nào cũng được mà không cần quan tâm tới những gì nhà sản xuất khuyến cáo họ. Với khách hàng của Hòa Phát thì việc sử dụng máy tời điện là một việc đơn giản bởi chúng tôi luôn hướng dẫn họ một cách vô cùng chi tiết về cách sử dụng máy. Bài viết này cho thấy rõ điều mà tôi nói ở đây: Hướng dẫn sử dụng tời điện Hòa Phát một cách hiệu quả nhất.

Những thông tin về cách sử dụng tời điện Hòa phát

Hòa Phát là một công ty tuy rằng không có lịch sử hình thành và phát triển hàng mấy chục năm như các công ty khác. Được thành lập và ra đời tuy không lâu nhưng Hòa Phát với hướng đi đúng đắn đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường trong nước và có được chỗ đứng trên thị trường.

Dù là ở miền Bắc, miền Trung hay miền Nam Hòa Phát chúng tôi đều có nhà phân phối chính hãng của công ty ở đó. Với sự hoạt động đồng đều, đồng nhất tại các miền trong cả nước. Với hướng đi thống nhất từ tổng công ty Hòa Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về các mặt.

Ngoài việc chú trọng tới hướng dẫn khách hàng chọn mua sản phẩm đúng với nhu cầu của họ. Hòa Phát còn chú tâm tới việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tìm hiểu những thông tin phản hồi của khách hàng, những thắc mắc của khách hàng về cách lắp đặt, cách sử dụng, cách bảo quản, cách bảo dưỡng định kỳ sản phẩm.

Sử dụng tời điện Hòa Phát

-Từ đó, chúng tôi thấy được tầm quan trọng của việc hướng dẫn khách hàng của mình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi thấy rõ, để tăng hiệu quả tối đa nhất khi sử dụng các loại máy móc xây dựng nói chung và máy tời điện nói riêng thì khách hàng cần được chỉ dẫn tận tình và tỉ mỉ nhất.

-   Và chính vì thế, Hòa Phát có hàng loạt các chuyên đề về hướng dẫn khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm họ mua tại Hòa Phát như: hướng dẫn sử dụng tời điện, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng cáp điện, máy trộn, bồn trộn, máy đầm nền, …. Hầu hết các sản phẩm chúng tôi đăng bán thì chúng tôi đều có những thông tin, những video cụ thể hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tời điện  các bạn nhé:

Hướng dẫn sử dụng tời điện Hòa Phát

Để có thể sử dụng tời điện Hòa Phát tốt nhất, bạn nên chú ý tới những kỹ năng sau:

* Kỹ năng 1, đừng chủ quan với những tiếng kêu lạ của pa lăng

-   Khi bạn vận hành tời điện, bạn nên chú ý tới những tiếng kêu của động cơ. Nếu một tời điện hoạt động bình thường thì động cơ cũng sẽ chạy êm, chạy nhẹ nhàng mà không có tiếng kêu lạ, tiếng động lạ. Ngược lại, nếu động cơ có tiếng kêu lạ; Thì chắc chắn rằng động cơ của máy đang gặp trục trặc bạn nhé. Đặc biệt là khi đang hoạt động mà bạn thấy có mùi khét; Thì bạn lại càng phải nhanh tay xử lý ngay bạn nhé. Hãy kiểm tra kỹ phần động cơ máy tời, phần dây điện máy tời; Hay phần nối máy tời với nguồn điện bạn nhé. Điều này nếu bạn làm chu đáo thì tôi tin chắc rằng; Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng máy tời bị hỏng đâu bạn nhé.

* Kỹ năng 2, hãy cẩn trọng khi đấu nối tời điện với nguồn điện nhé

Điều này là thực sự cần thiết bởi có loại tời sử dụng điện 1 pha; Lại có máy tời sử dụng nguồn điện 3 pha. Nếu bạn không để ý tới tôi tin rằng chiếc máy tời của bạn; Sẽ nhanh chóng bị hỏng mà xem. Mà với sự cố chập cháy điện ở máy tời thì động cơ gần như sẽ bị hỏng hoàn toàn; Và điều này gây nên thiệt hại to lớn cho bạn.

* Kỹ năng 3, học cách bảo quản tời điện đúng nhất

-   Đây là một phần quan trọng khi sử dụng tời điện. Bởi nếu không biết cách bảo quản thì những lần sử dụng sau chắc hẳn; Sẽ ngày càng giảm hiệu quả và làm máy không có được bền, được tốt khi làm việc đâu bạn nhé. -   Vì sao vậy, chắc hẳn bạn đang nghĩ tôi nói quá lên mà thôi. Nhưng xin thưa với các bạn rằng những gì tôi nói là hoàn toàn thực tế; Và có cơ sở khoa học bạn nhé. Một ví dụ nhỏ cho bạn đây: nếu bạn để máy tời nơi ẩm thấp, dây điện của máy dễ bị hư hỏng; Không tải được điện vào máy tời hoặc làm chập cháy nguồn điện; Và điều này gây nên hư hỏng động cơ máy tời. Đó bạn xem, chỉ một chi tiết nhỏ thôi; Cũng đã có thể gây nên những hậu quả to lớn rồi phải không bạn?

Video 3 Mẫu tời điện đa năng do Hòa Phát nhập khẩu bán chạy nhất năm 2021

Kết luận Khi tôi viết bài này, những thông điệp mà tôi muốn gửi tới bạn đó là; Những thông tin về cách sử dụng tời điện Hòa phát; Hướng dẫn sử dụng tời điện Hòa Phát. Tôi tin chắc rằng đó là những thông tin mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu bạn nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn