DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Giữa năm 2010, sau 2 năm nghiên cứu chiếc máy trộn bê tông tự hành đầu tiên do công ty  Máy Hòa Phát ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành máy móc xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát[/caption] Không cần đến thợ đổ bê tông và máy móc cồng kềnh máy trộn bê tông đa năng có khả năng di chuyển linh hoạt, đảo trộn với khối lượng bê tông lớn. Máy trộn bê tông tự hành giúp tăng năng suất và giảm nhân công một cách triệt để.

Phỏng vấn kỹ sư trưởng bộ phận sản xuất: Hoàng  Anh Tuấn 

Anh Hoàng Anh Tuấn kỹ sư trưởng công ty Máy Trường Phát

Một máy có thể kiêm được nhiều việc nó là máy đa năng. VD: Máy trộn bê tông tự hành năng suất làm việc cao giảm được chi phí khoảng 70% so với sử dụng nhân công. Được  sản xuất và lắp giáp tự động với các loại máy móc , robot nhập khẩu trực tiếp từ Nga và Nhật Bản, Mỗi chiếc máy bê tông tự hành hoàn thiện là kết quả là tâm huyết nhiều năm của đội ngũ  lãnh đạo và nhân viên công ty Hòa Phát. Đến nay công ty đã phân phối hàng nghìn máy trộn bê tông tự cấp liệu đến hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Phỏng vấn anh Nam ở Lào Cai

Qua tìm hiểu tôi được biết công ty Hòa Phát có máy trộn bê tông  từ 2 bao đến 12 bao và thực tế là tôi cũng mua 1 chiếc rồi. Qua sử dụng và đã so sánh với những chiếc máy trước đây chúng tôi từng sử dụng máy này có rất nhiều điểm ưu việt như là nhỏ gọn, cơ động tốt và đặc biệt là không tốn nhiên liệu như vậy là với công việc của chúng tôi giảm rất nhiều chi phí.

Anh Nam khách hàng Lào Cai đã mua máy trộn bê tông tự hành tại công ty  Hòa Phát

Với bề rộng xe chỉ từ 1.8 mét đến 2 mét thuận tiện di chuyển vào đường làng ngõ nhỏ để thi công. Máy trộn bê tông tự hành đang ngày ngày góp không nhỏ vào công cuộc đổi mới và xây dựng nông thôn mới trên cả nước.

Máy trộn bê tông tự hành góp phần làm nên công cuộc đổi mới nông thôn

Phỏng vấn giám đốc công ty Hòa Phát

Hiện tại công ty đã phát triển các tỉnh trên toàn quốc từ Hà Giang đến tận Cà Mau.Máy trộn bê tông tự hành có tính năng vượt trội và định hướng trong thời gian tới cải tiến mẫu mã đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất góp phần trong công cuộc đổi mới nông thôn phục vụ cho bà con có những đường nông thôn mới hiệu quả hơn nhiều, tốn ít nhân công.

Giám đốc công ty Máy Hòa Phát trả lời phỏng vấn

Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Phát với bề dày trên 10 năm sản xuất là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy trộn bê tông : Máy trộn bê tông tự do, tự hành , cưỡng bức và các loại máy xây dựng. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm có thể đến Showroom:

Viết bình luận của bạn
Thu gọn