DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá máy trộn bê tông tự do bao tiền

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Giá máy trộn bê tông tự do bao tiền? chúng tôi điểm qua một số thông số của các loại máy và có những lời khuyên khi mua máy trộn bê tông với giá thích hợp nhất.

Trong các công trình xây dựng máy trộn bê tông tự do được dùng khá phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại cho chủ đầu tư. Bạn thấy rõ được những ưu thế của một chiếc máy trộn trong công việc của mình. Bạn muốn sở hữu một chiếc máy trộn bê tông tự do nhưng không biết giá của nó là bao nhiêu, có đắt không. Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ thấy được câu trả lời cho bạn.

Máy trộn bê tông tự do là gì?

Từ những năm 2000 trở lại đây chiếc máy trộn bê tông rất được chủ đầu tư ưa dùng. Việc sử dụng nó trong các công trình không chỉ giúp khối lượng công việc tăng lên nhiều lần, chất lượng bê tông được cải thiện đáng kể. So với việc trộn bằng cách thủ công trước đây thì chiếc máy trộn bê tông đã nâng lên một tầm cao mới cho công việc trộn bê tông này. Con người được giải phóng sức lao động, họ không còn phải vất vả trộn từng khối bê tông nặng nhọc nữa. Mà chủ đầu tư cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Thời gian thi công công trình giảm đi nhiều, chất lượng công trình được nâng lên đáng kể. Vậy máy trộn bê tông tự do là gì? Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi là máy trộn quả lê, máy trộn quả táo, hoặc máy trộn bê tông củ tỏi, … Đây là một dòng máy trộn được dùng để trộn đều các nguyên vật liệu thành một khối bê tông theo tỉ lệ nhất định, tùy vào từng loại bê tông mà con người muốn sử dụng trong công trình của mình. Đây cũng là một máy trộn dùng để trộn vữa xây dựng trong các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, đường bê tông, các công trình dự án nhỏ và vừa, …

Có các loại máy trộn bê tông tự do nào?

Hiện nay, trên thị trường có 3 kiểu máy trộn bê tông tự do: Máy trộn lật đổ, máy trộn nghiêng đổ và máy trộn cố định. Mỗi loại lại có những điểm mạnh khác nhau, tùy từng mục đích, công trình và đặc tính công việc bạn có thể chọn một loại cho công trình của bạn. Dưới đây là cấu tạo, nguyên lý làm việc và giá của mỗi loại máy trộn này.

Máy trộn bê tông tự do kiểu lật đổ:

Đây là một máy trộn bê tông loại nhỏ dùng để trộn bê tông lỏng hay trộn vữa với lượng bê tông/vữa nhỏ. Được dùng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở rất tiện lợi trong việc tạo ra hỗn hợp vữa đều, dẻo cho công trình của bạn. Máy có nhiều dung tích trộn khác nhau nhưng đa phần có dung tích trộn nhỏ hơn hoặc bằng 300 lít. * Cấu tạo chung của máy trộn lật đổ:

Cấu tạo chung của máy trộn lật đổ:

Hình 1. Sơ đồ cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật đổ Giải thích sơ đồ:

1- Thùng trộn ;

2- Bánh răng bao thùng ;

3- Giá lật ;

4- Tay quay ;

5- Thùng tiếp phối liệu bê tông ;

6 - Xích nâng ;

7- Hộp giảm tốc ;

8- Động cơ điện ;

9 - Nối trục ;

10 ; 19; 16 - Đĩa xích ;

11- Bánh căng xích;

12- Xích nâng;

13 - Ly hợp;

14 - Cần điều khiển ;

15- Trục ngang ;

17- Hãm ;

18- Bánh răng quay thùng.

Máy trộn bê tông tự do kiểu nghiêng đổ;

Đây là một kiểu khác của máy trộn bê tông loại nhỏ giá rẻ. Máy được dùng trong việc trộn vữa ướt trong các công trình xây dựng. Đặc điểm nổi bật của dòng máy trộn mini này là máy có miệng thùng và thùng hơi nghiêng một gốc 450 so với phương ngang, chính vì thế nó được gọi là máy trộn kiểu nghiêng đổ. Khối lượng bê tông/vữa trộn của loại máy này lớn hơn nhiều so với máy trộn bê tông kiểu lật đổ thông thường máy trộn có dung tích: 2m3 – 5m3.

* Cấu tạo của máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ:

Cấu tạo của máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ:

Hình 2. Sơ đồ cấu tạo chung của máy trộn bê tông tự do kiểu nghiêng đổ Giải thích sơ đồ:

1 - Thùng trộn ;

2 - Vành bao ;

3 - Máng tiếp nước (nếu cần);

4 - Xi lanh nghiêng thùng ;

5 - Giá đỡ thùng;

6 - Giá nghiêng thùng ;

7 - Bánh kẹp ;

8 - Con lăn đỡ thùng ;

9 - Bánh răng quay thùng.

Máy trộn bê tông tự do kiểu cố định:

Đây là loại thứ ba trong 3 kiểu của máy trộn bê tông tự do. Nó cũng được dùng để trộn vữa/ bê tông lỏng với khối lượng bê tông trung bình. Đối với máy trộn đứng yên, trong thời gian làm việc cấp liệu, trộn và dỡ tải thùng trộn luôn quay quanh trục nằm ngang.

Cấu tạo của máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ:

* Cấu tạo máy Máy trộn bê tông tự do kiểu cố định:

Hình 3: Sơ đồ cấu tạo chung của Máy trộn bê tông tự do kiểu cố định Giải thích sơ đồ:

1- Thùng trộn ;

2- Cánh trộn ;

3- Đai đỡ thùng;

4- Bánh răng bao thùng ;

5- Thùng tiếp nước ;

6- Phễu tiếp liệu ;

7- Con lăn;

8- Bánh răng quay thùng ;

9 - Bộ truyền động đai ;

10 - Máng nạp - dỡ.

Kết luận: Giá của máy trộn bê tông từ 6 triệu trở lên tùy thuộc vào từng loại máy trộn bê tông. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá hợp lý nhất. Với mức giá máy trộn bê tông tự do không quá cao so với những lợi ích tuyệt vời mà máy mang lại cho công trình của bạn. Điều này là vô cùng xứng đáng để đầu tư một máy trộn bê tông tự do giá rẻ tại Hòa Phát. Bạn còn băn khoăn gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi Hotline 09.44.88.0123 hoặc 0339.60.2222 để được tư vấn và báo giá máy trộn bê tông tự do, để có thể sở hữu ngay một sản phẩm chính hãng chất lượng cao này nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn