DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá 3 loại Máy trộn bê tông do Việt Nam sản xuất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông ngày một nhiều vì vậy trên thị trường hiện nay ó rất nhiều loại máy trộn bê tông được sản xuất trong nước và cả nhập khẩu tùy theo mục đích sử dụng. Trong bài viết này maymocxaydung.vn cùng  bạn đánh giá những dòng máy trộn bê tông do các công ty của Việt Nam sản xuất.

Máy trộn bê tông là loại máy móc chuyên dùng được sử dụng để trộn các vật liệu như cát, xi măng, sỏi, đá, ...các chất phụ gia tạo thành hỗn hợp bê tông thành phẩm phục vụ trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiêp.

Hiện nay máy trộn bê tông được sản xuất các loại như sau:

  1. Máy trộn bê tông hình quả lê hay còn gọi máy trộn bê tông tự do

 

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức

3. Máy trộn bê tông tự hành ( Máy trộn bê tông có người lái)  hiện nay đang là dòng máy trộn bê tông bán chạy nhất thị trường với ưu điểm giá rẻ, năng suất trộn lớn, lại kèm thêm hệ di chuyển với tốc độ 60km/h.

Hiện nay sản phẩm máy trộn bê tông của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước và tự hào là đơn vị được khách hàng bình chọn có sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Với gần 20 năm tạo dựng uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm máy trộn bê tông do chúng tôi cung cấp có chất lượng số 1 trên thị trường Việt Nam, máy được bảo hành 06 tháng và bảo trì tư vấn trọn đời máy. Quý khách có nhu cầu đặt mua, đặt thiết kế hay có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến máy trộn bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 09.44.88.0123

Viết bình luận của bạn
Thu gọn