DANH MỤC SẢN PHẨM

Xe trộn bê tông mini Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Xe trộn bê tông mini là một trong những dòng máy trộn đang được bán chạy nhất hiện nay. Nó được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu việt của nó mang lại cho chủ đầu tư trong các công trình xây dựng như làm nhà, làm đường, làm cầu, phà, ... Hòa Phát là một công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp các loại Xe trộn mini này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hôm nay đội ngũ kĩ sư lành nghề của chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn bài viết: Xe trộn bê tông mini – những thắc mắc thường gặp khi sử dụng.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng xe trộn mini:

Câu hỏi 1. Xe trộn bê tông mini có đảm bảo an toàn không?

- Chuyên gia trả lời: Một sản phẩm được gọi là an toàn nếu nó có hiệu suất làm việc lớn mà ít hỏng hóc, ít gặp sự cố hay không gây tai nạn cho người lao động. Điều này có nghĩa đó phải là những sản phẩm tốt, sản phẩm chính hãng. Nếu xe trộn mini bạn mua đúng là hàng chính hãng thì nó hoàn toàn là tốt và an toàn cho bạn.

Câu hỏi 2. Xe trộn bê tông mini có phải là xe trộn tự chế không? Nếu tự chế thì yếu tố nào đảm bảo nó là tốt, là an toàn?

- Chuyên gia trả lời: Xe trộn bê tông mini đúng là một loại xe trộn tự chế. Nó được chế tạo, lắp ráp, cải tiến để phù hợp với những yêu cầu thay đổi của công trường làm việc, của yêu cầu chất lượng và số lượng thành phẩm tạo ra. Đối với các công ty uy tín, tất cả những xe trộn tự chế này đều được nghiên cứu kĩ trường khi lắp ráp, cải tiến, được kiểm tra kĩ trước khi đưa nó ra thị trường. Nhiều công ty còn có giấy chứng nhận sản phẩm của Cục kiểm định chất lượng về các loại máy móc. Một lời khuyên cho bạn là nên đến những địa chỉ như vậy để mua Xe trộn mini. Thay vì mua nó ở những nơi không rõ về nguồn gốc sản phẩm. Điều đó sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều cho bạn. 

Câu hỏi 3. Địa chỉ mua Xe trộn mini tốt nhất?

Chuyên gia trả lời:. Có nhiều công ty bán Xe trộn bê tông mini tốt mà bạn có thể lựa chọn. Những công ty uy tín nhiều năm và có thị phần lớn trên thị trường trong và ngoài nước. Một địa chỉ tin cậy nhất nhì trong số các địa chỉ đó chính là: Công ty phụ tùng CN Hòa Phát. Hotline 09.44.88.0123 - 0339.60.2222. Là công ty chuyên phân phối các loại máy móc xây dựng, máy trộn bê tông có uy tín nhất với giá thành ưu đãi nhất. Đặc biệt, đây là một công ty có đội ngũ kĩ sư lành nghề, các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Luôn là một nơi mua Xe trộn mini tốt nhất cho bạn.

Câu hỏi 4: Giá Xe trộn bê tông mini có đắt không?

Chuyên gia trả lời: Mỗi một máy móc khi bạn sử dụng vào công việc của bạn luôn mang lại cho bạn lợi ích lớn nhất về kinh tế. Bởi hiệu suất làm việc của chúng là lớn, là chất lượng. Xe trộn mini cũng vậy, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí một lần bạn có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau. Lượng bê tông trộn ra là lớn gấp nhiều lần so với sức lao động bình thường của vài chục công nhân trong công trình của bạn. Thay vì bạn phải bỏ quá nhiều tiền để thuê nhân công. Bạn chỉ cần sắm cho mình một Xe trộn mini nó sẽ giải quyết hết những khó khăn của bạn trong việc trộn bê tông. Vậy bạn hỏi xe trộn có đắt không? Tôi chắc chắn một điều rằng so với giá trị nó mang lại cho bạn. Xe trộn mini là rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Câu hỏi 5. Công trình xây dựng nhà ở trong dân cư có dùng được Xe trộn bê tông mini không?

Chuyên gia trả lời: Xe trộn bê tông mini nó được gọi là mini vì nó có cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng di chuyển tới mọi công trình dù là trong những ngõ, hẻm nhỏ. Xe trộn có nhiều dung tích trộn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với công trình của bạn. Với những công trình xây dựng nhà ở bạn hoàn toàn có thể mua Xe trộn mini để sử dụng. Loại xe trộn phù hợp với công trình nhà ở của bạn có thể là Xe trộn1 bao, Xe trộn 2 bao, Xe trộn 3 bao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại Bồn  trộn bê tông này tại Website: https://maymocxaydung.vn/ 

Câu hỏi 6. Xe trộn bê tông mini có nhỏ quá đối với các công trìn xây dựng chung cư không? Nó có sử dụng được khi xây chung cư không?

Chuyên gia trả lời: Tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin vô cùng hữu ích đó là:. Xe trộn mini có khả năng trộn được từ 1 bao xi măng đến 12 bao xi măng tùy loại xe. Với những công trình xây dựng chung cư hay các công trình dự án vừa. Bạn có thể sử dụng Xe trộn mini để trộn bê tông, trộn vữa hay trộn hồ cho công trình của bạn. Với các chung cư bạn khi xây dựng. Bạn có thể chọn xe trộn 6 bao hoặc 9 bao đều có thể được. 

Kết luận:

Trên đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng về xe trộn bê tông mini. Bạn hãy tham khảo để tìm được câu trả lời tốt nhất cho bạn nhé!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn