DANH MỤC SẢN PHẨM

Xe trộn bê tông mini Những thắc mắc thường gặp khi chọn mua

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Khi mua một xe trộn bê tông hẳn là bạn có nhiều băn khoăn trước khi mua nó. Và đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi chọn mua xe trộn bê tông mini mà chúng tôi đã tập hợp và trả lời cho khách hàng.

Những đặc điểm của xe trộn bê tông mini

* Xe trộn bê tông mini là gì bạn đã biết chưa?

Đây chính là một dòng máy trộn bê tông tự chế, được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng trong các công trình khác nhau với các nhu cầu khác nhau về lượng bê tông trộn ra cũng như khả năng di chuyển của máy.

* Đặc điểm:

  • Nó được gọi là xe trộn tự chế nhưng nó cũng đảm bảo những yêu cầu khắt khe về tính an toàn khi làm việc với máy, chất lượng bê tông, khả năng trộn đều các nguyên vật liệu với nhau cũng như số lượng bê tông trộn ra, công suất trộn là lớn hơn nhiều so với các dòng máy trộn khác.
  • Xe trộn bê tông có nhiều loại với nhiều dung tích trộn khác nhau từ nhỏ đến lớn như xe trộn 1 bao, xe trộn 3 bao, xe trộn 5 bao, .... hay loại lớn như xe trộn 12 bao. Mỗi loại dung tích đều cho bạn thêm nhiều lựa chọn cho phù hợp với từng công trình của bạn.
  • Đặc biệt, đây là dòng xe trộn được các kĩ sư đánh giá rất cao bởi thành phẩm bê tông, hồ hay vữa máy trộn ra là vô cùng chất lượng: tỉ lệ trộn đúng, đều, đẹp, đáp ứng yêu cầu về chất lượng bê tông dù là những công trình lớn đòi hỏi yêu cầu cao về kĩ thuật, chất lượng các nguyên vật liệu cũng như chất lượng các loại bê tông trong công trình.
  • Máy có công suất làm việc cao, với thiết kế thông minh, được cải tiến như hiện nay xe trộn bê tông có công suất trộn tăng gấp 2 lần so với các dòng xe trộn cũ. Máy được trang bị cầu trộn dư công suất làm máy chạy khỏe hơn, nhanh hơn và các nguyên liệu được đều hơn.

Những loại xe trộn bê tông mini

Thị trường xe trộn bê tông đang ngày càng được mở rộng. Rất nhiều công ty đã thiết kế, chế tạo nên xe trộn bê tông với dung tích khác nhau, kiểu dáng đa dạng, công suất cũng được cải tiến nâng cao để máy trộn nhanh và đều hơn. Có các loại xe trộn bê tông mà bạn có thể lựa chọn đó là: 

Xe trộn bê tông mini 1 bao; 3 bao; 6 bao;  9 bao; 12 bao: Bạn có thể lựa chọn một xe trộn bê tông mini 1 bao nếu công trình của bạn nhỏ, cần một lượng bê tông không quá nhiều. Nếu bạn xây dựng trung cư, nhà cao tầng hay các công trình dự án vừa bạn nên chọn xe trộn bê tông 5 bao, 9 bao để mỗi mẻ trộn lượng bê tông được nhiều hơn thuận tiện hơn cho bạn trong thi công công trình. Nếu là các công trình lớn hơn bạn có thể lựa chọn một xe trộn 12 bao để sử dụng

Những thắc mắc thường gặp khi chọn mua xe trộn bê tông mini:

Trước khi mua một xe trộn bê tông chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu kĩ về xe trộn cũng như các địa chỉ bán xe trộn bê tông giá rẻ, hàng chính hãng, chất lượng cao. Tìm hiểu nó, bạn sẽ có không ít những băn khoăn, những câu hỏi được đặt ra mà bạn luôn muốn có một câu trả lời chính xác đáng tin cậy. Hiểu điều đó, chúng tôi đã tập hợp những băn khoăn thường gặp nhất của khách hàng và đưa ra câu trả lời từ phía các chuyên gia, các kĩ sư giày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn đừng bỏ lỡ thông tin mà chúng tôi sắp đưa ra dưới đây nhé:

Nên chọn xe trộn bê tông bao nhiêu lít cho công trình nhà ở của tôi?

Trả lời: Với những công trình xây dựng nhà ở, một chiếc xe trộn bê tông mini là vô cùng tiện lợi, nó không chỉ được dùng để trộn bê tông mà còn được sử dụng để trộn vữa, trộn hồ cho việc xây tường, chát tường, ... Vậy bạn nên chọn xe trộn bê tông mini nào? Xe trộn bê tông 1bao hoặc 3 bao là câu trả lời cho bạn. Có dung tích trộn là 1 bao xi măng hoặc 3 bao xi măng hoàn toàn có thể đáp ứng được lượng bê tông mà công trình của bạn cần.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua xe trộn bê tông mini là gì?

Trả lời: Đầu tiên, bạn cần lưu ý tới mục đích sử dụng xe trộn của bạn Thứ 2, Chú ý tới dung tích trộn bê tông của mỗi máy để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bê tông của từng loại công trình to hay nhỏ. Thứ 3, Chú ý tới thương hiệu Bồn trộn bê tông mà bạn sẽ lựa chọn. Điều này là quan trọng. Thứ 4, Chọn công ty, nhà phân phối uy tín, chất lượng. Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý. Nó quyết định tới việc xe trộn bạn mua có phải là xe chính hãng, chất lượng tốt hay không.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn