DANH MỤC SẢN PHẨM

Vai trò quan trọng của hộp số máy trộn bê tông cần biết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Sáu, 13/05/2022

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông trong xây dựng: Nói đến máy trộn bê tông thì không thể không nói đến tầm quan trọng của hộp số máy trộn bê tông. Hãy cùng Hòa Phát tìm hiểu vai trò quan trọng của hộp số máy trộn bê tông cần biết qua bài viết sau nhé!

Vai trò quan trọng của hộp số máy trộn bê tông cần biết

 

Thiết bị này được dùng để trộn các nguyên vật liêu xi măng, cát, sỏi, đá, nước và các phụ gia khác lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng mà không cần sử dụng các phương pháp thủ công như trước đây. Nếu sử dụng máy trộn bê tông, bạn sẽ được yên tâm rằng năng suất trộn sẽ rất đồng đều, cho năng suất, chất lượng cao và tiết kiệm nguyên vật liệu hơn nhiều so với khi bạn trôn thủ công. Đặc biệt, với các thiết bị máy móc điển hình là máy trộn bê tông thì hộp số là bộ phận nên được ưu tiên chú ý hàng đầu. 

 Chất lượng của hộp số của máy trộn bê tông

Chất lượng của những chiếc máy trộn bê tông được đánh giá chủ yếu qua bộ phận hộp số và bánh răng. Hộp số của máy trộn bê tông cần được đầu tư về cấu tạo, cấu tạo hộp số phải được thiết kế chắc chắn, bền đẹp, chịu được trọng tải lớn để hoạt động được với cường độ cao, nhằm mang lại hiệu suất tích cực cho công việc thi công.

Hộp số của máy trộn bê tông

Hộp số của máy trộn bê tông hoạt động như thế nào?

Hộp số hoạt động liên tục từ dây curoa ra buly hộp số. Bộ phận này có đầu ra được gắn bởi hai bánh răng đầu trục, hai bánh răng này lại được gắn vào hai bánh răng của máy trộn. Còn bên trong máy trộn là hai trục có hai đầu gối đỡ, đồng thời có những cánh đảo, bàn tay đảo. Khi máy trộn bê tông chạy, những bánh răng hộp số sẽ truyền đi tiếng động làm cho những cánh đảo có sẵn bên trong thùng trộn quay, và đảo bê tông. Bê tông được đảo lên xuống với cường độ nhanh sẽ làm cho bê tông trộn nhanh được trộn đều hơn và chất lượng bê tông cũng từ đó mà tốt hơn. Để mua được những chiếc máy trộn bê tông đạt chất lượng tốt, với hộp số bền đẹp, công năng cao, giá thành cạnh tranh, các bạn hãy liên hệ qua hotline. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra loại máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn, giúp công trình thi công của bạn đạt được hiệu quả cao.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn