DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 3 máy trộn bê tông bán chạy nhất nhì hiện nay bạn đã sở hữu nó chưa

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Theo xu hướng thị trường để có thể mua cho mình một loại sản phẩm tốt nhất là điều tất nhiều, nhiều cách mà các khách hàng thông minh lựa chọn. Với máy móc thì sao và với máy trộn bê tông thì sao.

Cách này cũng vô cùng hữu dụng, một máy trộn bê tông được bán chạy chăc chắn rằng nó phù hợp với nhiều khách hàng. Nó tốt, nó hiệu quả và giá cả của nó cũng là phải chăng.

Với cùng dòng suy nghĩ này, hôm nay Hòa phát sẽ gửi tới bạn bài viết: Top 3 máy trộn bê tông bán chạy nhất nhì hiện nay – bạn đã sở hữu nó chưa?. Hãy đọc để có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé!

Những yếu tố tạo nên sự ưa chuộng của khách hàng tới dòng máy trộn bê tông.

Nhu cầu thị hiếu của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp, người bán hàng lẻ. Qua nghiên cứu thị trường nhiều năm chúng tôi biết được những yếu tố chính tạo nên sự ưa chuộng của từng đối tượng khách hàng với dòng máy trộn bê tông.

Từ sự hiểu được họ cần gì, chúng tôi luôn hướng tới phát triển, cải thiện dịch vụ cũng như chất lượng hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Vậy những yếu tố đó là gì?

* Giá máy trộn bê tông

Một khách hàng khi mua máy trộn bê tông yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm luôn là giá cả của sản phẩm. Khách hàng tìm hiểu, so sánh giá của các đơn vị phân phối khác nhau để có thể lựa chọn được những đơn vị phân phối rẻ nhất với cùng một loại máy trộn.

* Chất lượng máy trộn

Yếu tố tiếp theo mà họ quan tâm đó chính là chất lượng của máy trộn. Thông thường, đa phần khách hàng luôn quan tâm tới hai yếu tố này. Họ luộn muốn chọn được một máy trộn có chất lượng tốt nhưng giá cả cũng phải phù hợp và ưu đãi nhất.

* Chính sách bảo hành

Với bất cứ loại máy móc nào hay với máy trộn bê tông thì chính sách bảo hành của nhà phân phối cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn. Bởi cho dù là máy trộn hàng chính hãng cũng không thể đảm bảo 100% rằng nó không có sai sót, hỏng hóc hay lỗi máy.

Vì vậy, chính sách bảo hành của hàng chính hãng với đầy đủ quyền lợi là rất quan trọng để thu hút khách hàng và để khách hàng lựa chọn sản phẩm máy trộn bê tông đó.

* Sự phù hợp với tính chất công việc của khách hàng Dù là một máy trộn bê tông giá rẻ nhưng không phù hợp thì nó cũng không được khách hàng lựa chọn. Họ luôn quan tâm tới tính hiệu quả của máy trộn khi họ mua nó để sử dụng.

Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

  • Ngành xây dựng phát triển nhanh. Kĩ thuật xây dựng ngày càng tinh vi, phức tạp. Đòi hỏi người công nhân có tay nghề trong xây dựng. Bên cạnh đó là yêu cầu về chất lượng nguyên vật liệu xây dựng cũng cần phải tốt, phải đảm bảo. Và cùng với nó là chất lượng bê tông của công trình cũng phải tốt, đẹp và đều.

  • Chính vì đó, nhu cầu về sử dụng bê tông ngày càng tăng lên. Yêu cầu về chất lượng bê tông cũng cao hơn trước rất nhiều. Điều này đòi hỏi con người phải cải tiến cách trộn bê tông của họ từ xưa.

  • Cách trộn bê tông thủ công bằng việc ước lượng tỉ lệ các loại vật liệu. Điều đó đã không thể đáp ứng về chất lượng bê tông tạo ra. Hơn nữa, phương pháp trộn bê tông thủ công này. Cũng không thể tạo ra một lượng bê tông lớn cho những cầu sử dụng bê tông nhiều như ngày nay.

  • Và từ đó, máy trộn bê tông là một giải pháp tối ưu cho những vấn đề này. Máy trộn ra đời đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của con người. Về chất lượng cũng như số lượng bê tông thương phẩm tạo ra.

  • Hiện nay, máy trộn bê tông xuất hiện hầu khắp trong các công trình xây dựng để hỗ trợ công việc của con người.

  • Nhu cầu mua máy trộn bê tông ngày càng tăng, thị trường máy trộn bê tông ngày càng rộng mở. Có nhiều loại máy trộn cũng như nhiều nhà phân phối để bạn lựa chọn.

  • Và dưới đây là Top 3 máy trộn bê tông được bán chạy nhất hiện nay.

Top 3 máy trộn bê tông bán chạy nhất nhì hiện nay

* Thứ nhất, máy trộn bê tông tự do 500l Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi là máy trộn quả lê, máy trộn quả táo, máy trộn theo phương pháp trộn tự do với phương pháp nghiêng đổ để xả liệu. Máy trộn quả lê 500l có dung tích trộn vừa phải cho các công trình xây dựng nhà ở. 

 * Thứ hai, máy trộn bê tông cưỡng bức 9 bao xi măng Là dòng máy trộn có dung tích trộn to hơn. Máy trộn cưỡng bức 9 bao khá tiện lợi cho các công trình không quá lớn. Khả năng trộn nhanh, đều là một điểm nổi bật nhất của máy trộn cưỡng bức 500l.

* Thứ ba, máy trộn bê tông tự hành 800l Máy trộn tự hành được ưa chuộng bởi tính linh hoạt cao, có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều công trình trong thời gian ngắn. Máy trộn khỏe đều và có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn. 

Kết luận

Để được báo giá và tư vấn về các dòng máy trộn này hãy liên hệ với Hotline của Hòa Phát ngay nhé: 09.44.88.0123-0339.60.2222  

Viết bình luận của bạn
Thu gọn