DANH MỤC SẢN PHẨM

Tời kéo thông dụng phổ biến nhất hiện nay?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Hiện nay, trên thị trường có phần nhiều chủng loại tời điện, ví dụ tời chở hàng, tời treo mini, tời kéo, ... mỗi tời kéo có ưu điểm riêng và nhược điểm khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy móc chất lượng khác nhau được sản xuất và cung ứng ra thị trường. Chính vì vậy, người tiêu áp dụng khó lựa chọn một loại tời phù thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tời kéo cao cấp là gì?

Tời kéo cao cấp được thiết kế với kiểu dáng với khoa học tiên tiến, được cung ứng sản xuất trên dây chuyền hiện đại, từ khâu chọn lọc nguyên liệu thô cẩn thận và kiểm soát dây chuyền sản xuất hết sức nghiêm ngặt.

Tời kéo thông dụng phổ biến nhất hiện nay

Tời kéo cao cấp có kiểu dáng hiện đại thông minh, tối giản kết cấu, ngoài việc tối ưu trọng lượng  và nhỏ gọn, thì tời kéo còn dễ chuyên chở, lắp đặt, vận hành và bảo trì máy móc sau khi sử dụng. Đồng thời, với độ bền, tời kéo cao cấp có thể được sử dụng linh hoạt tại nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

 

Tời kéo xây dựng thông dụng hiện nay

Tời điện đa năng

Tời điện đa năng KCD 500-1000-30 mét đang được dùng khá ưu chuộng tại Việt Nam, sản phẩm có thể hoạt động như tời kéo mặt đất và cũng có thể treo lên cao như những chiếc tời điện mini nhỏ gọn.

Tời kéo thông dụng phổ biến nhất hiện nay

Tời điện đa năng sử dụng khá linh hoạt, vừa có thể đặt dưới mặt đất vừa có thể treo lên như pa lăng cáp điện. Là dòng tời điện công nghiệp với công suất lớn nên thường sử dụng để nâng hạ trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị xây dựng với trọng lượng lớn…

Hiện nay chúng tôi  nhập khẩu trực tiếp và cung cấp tới người sử dụng nên giá cả và chất lượng rất tốt nhất.

Tời điện đa năng KCD 500 -1000 – 30 mét điện áp 3 Phase 380V sử dụng để nâng hạ những hàng hóa có tải trọng lớn tối đa 2 móc 600kg với tải trọng 1 móc là 300kg

 

Lý do tời kéo được sử dụng phổ biến

Tời kéo  là 1 máy tương trợ mạnh mẽ cho người lao động trong hồ hết các công tác nâng. Với khả năng chuyên chở đa hình dáng, giải pháp kéo cởi mở, tời thay thế gần như gần như lao động tay chân truyền thống. Do khả năng của con người giảm thiểu, việc nâng hoặc vận tải mặt hàng với vận chuyển trọng hàng trăm, thậm chí hàng tấn, trong suốt cả ngày được ví như chẳng thể.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn