DANH MỤC SẢN PHẨM

Tời điện những lưu ý về thiết bị nâng hạ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Ngày nay, máy móc ngày càng được ứng dụng nhiều và cuộc sống và công việc của con người. Trong đó, không thể không nhắc tới thiết bị nâng hạ một trong những loại thiết bị máy móc hỗ trợ rất nhiều cho con người trong công việc bốc vác và vận chuyển hàng hóa. Tời điện – những lưu ý về thiết bị nâng hạ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất mà ít ai biết về dòng thiết bị này và sản phẩm tời điện nói riêng.

Thiết bị nâng hạ là gì

Thiết bị nâng và tời Thang máy và tời kéo được sử dụng để nâng và di chuyển tải theo phương thẳng đứng và phương ngang. PFEIFER cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp trong các lĩnh vực ứng dụng sau này, nơi có thể bao gồm hầu hết các quá trình nâng và điều động. Từ các loại tời như tời xích hoặc tời bằng tay, tời và tời ren, thiết bị cân, thiết bị truyền động và dụng cụ thủy lực, danh mục sản phẩm PFEIFER bao gồm hầu hết mọi thứ.

Chúng tôi cũng giúp bạn giải đáp các thắc mắc kỹ thuật về ứng dụng của bạn và định cấu hình các giải pháp riêng lẻ được tùy chỉnh. Thiết bị nâng Thang máy từ tính PFEIFER phù hợp để "nâng từ trên cao" và "nâng từ bên dưới". Nhóm "thang máy trên cao" bao gồm tời xích điện, tời khí nén, cầu trục lắp ráp và nâng hạ bằng tay. Máy nâng được đặt trên đầu tải. Tay cầm "nâng hạ phía dưới" bao gồm tời thép và kích thủy lực. Trong trường hợp này, thiết bị nâng được đặt dưới tải.

Tời điện – những lưu ý về thiết bị nâng hạ

* Tời điện: 

Là một trong những loại thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong các công trình xây dựng hay trong các ngành nghề khác như bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng, vật nặng. 

* Ưu điểm tời điện:

  • Với tỷ lệ giá cả hiệu quả hợp lý
  • Vị trí tắt theo tiêu chuẩn (với 24V AC)
  • Bôi trơn xích tải trước khi khởi động và thường xuyên
  • Không có kéo song song - Đặt thiết bị vào giữa bánh răng treo
  • Phần cuối của móc không được tải
  • Chuỗi tải có thể không được sử dụng

Lựa chọn

  • Điều khiển từ xa có dây
  • Điều khiển từ xa
  • Cắm + chạy cho đầu ra 230V

Khởi động để nâng mạnh mẽ trong mọi điều kiện Thang máy này tự chứng minh bất cứ nơi nào bạn muốn nâng và di chuyển tải nặng. Điều này có thể cần thiết, ví dụ, tại các công trường xây dựng, nhà máy, nông nghiệp hoặc khi vận chuyển hàng hóa. Phạm vi tời thương mại có sẵn từ khối ròng rọc bằng tay đến cần trục. Động cơ và dây chuyền có thể dễ dàng nâng tải nặng Máy tời kéo xích điện là một trợ thủ đắc lực khi bạn di chuyển các vật nặng ra khỏi công ty. Với động cơ điện mạnh mẽ, chúng vận chuyển hàng hóa thông qua các đường lên. Tùy thuộc vào thiết bị, họ nâng hàng trăm trọng lượng hoặc tấn. Thang máy xích có thể cố định hoặc di chuyển. Xích nâng di chuyển trên các con lăn hoặc có các ổ trục riêng làm việc trên ray.

Những đặc điểm của tời điện – thiết bị nâng hạ

Tính năng sản phẩm Xích tải RUD mạ kẽm nhẹ phù hợp với EN 818-7-T Bảo vệ thiết bị bằng ly hợp trượt trong thời gian giao hàng ngắn Giấy chứng nhận xuất xứ của Đức Thiết kế nhỏ gọn kết nối công nghiệp mạnh mẽ để kết nối dây kết nối và nút Bộ hẹn giờ tùy chọn Nguồn điện tùy chọn Kết nối tùy chọn thay vì lưới Tốc độ xe đẩy tùy chọn 30 / 7,5 mét mỗi phút Bộ điều khiển điện áp thấp tùy chọn Công tắc dải trục xoay tùy chọn 42 volt Động cơ điện Tùy chọn phiên bản đặc biệt với điện áp, tần số, tùy chọn bảo vệ không khí quanh co khác nhau Tùy chọn radio phụ kiện phong phú

Các loại tời điện bán chạy nhất hiện nay

Trong rất nhiều loại máy tời điện bạn có thể sử dụng chúng cho bất cứ công việc gì, và một số loại bạn nên lưu tâm khi chọn mua chúng như: 

4.1. Tời điện mini 1200KG- PA1200 12 mét

Xuất xứ Trung Quốc Công nghệ Tiêu chuẩn Châu Âu Model PA1200 Loại Tời điện mini Tải trọng nâng 1200 kg Tải trọng thực tế 600/1200 Chiều dài cáp 12 mét Đường kính cáp 6 Tốc độ nâng 6/12 mét/phút Công suất động cơ 1.5KW Tốc độ nâng hạ Tốc độ thường Sử dụng nguồn Điện áp 220V Kích thước 54x25x32 cm Trọng lượng 34.5 kg Bảo hành 06 tháng Sản phẩm kết hợp Cẩu xoay 360 độ, Điều khiển từ xa

 4.2. Tời kéo mặt đất JM3 ( 3 tấn)

4.3. Tời điện đa năng 1 tấn CD-K2 220V

 

Kết luận về Tời điện – những lưu ý về thiết bị nâng hạ

Đó là những thông tin cơ bản nhất về tời điện và thiết bị nâng hạ. Hãy liên hệ Hotline 09.44.88.0123 - 0339.60.2222 để được biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn