DANH MỤC SẢN PHẨM

Tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm nên chọn loại nào cho nhà hàng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Một nhà hàng, khách sạn hay quán ăn thu hút được nhiều khách hàng chính là do chất lượng phục vụ nhanh, chu đáo, nhiệt tình. Với lượng khách đông, đặc biệt là vào giờ cao điểm thì làm sao phục vụ được nhanh chóng nhất. Lời khuyên cho bạn đó là sử dụng máy tời điện nhà hàng. Nó mang lại nhiều tiện lợi cho bạn. Vậy: Tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm nên chọn loại nào cho nhà hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé!

Tời điện nhà hàng dùng để làm gì?

Tời điện nhà hàng là một loại của tời điện, nó cũng được dùng để nâng hạ vật lên xuống theo nhu cầu của con người. Tuy nhiên, không giống như các loại tời điện khác là được dùng trong các nhà xưởng, kho bãi, công trình xây dựng thì tời điện nhà hàng được thiết kế chuyên dụng cho nhà hàng.

Nó được dùng để vận chuyển thức ăn, đồ đạc, thực phẩm, vật dụng, … đến khách hàng một cách nhanh chóng. Giúp khách hàng có thể thưởng thức được một bữa ăn ngon, tươi mới, nhanh chóng và họ thấy được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Nó được gọi là tời điện nhà hàng bởi nó có những nét đặc trưng riêng, với chức năng chuyên dụng phù hợp với đa phần các nhà hàng, khách sạn, quán ăn của Việt Nam. Việc của bạn là chỉ cần lựa chọn loại tải trọng nào phù hợp với nhà hàng của bạn là có thể sử dụng sản phẩm hữu ích này rồi.

Trong quá trình phục vụ khách hàng, nhiều người đặt ra câu hỏi với chúng tôi rằng nên chọn tời điện nhà hàng hay thang máy thực phẩm. Thông tin dưới đây là câu trả lời cho bạn: 

Tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm nên chọn loại nào?

Trước tiên, có thể khẳng định rằng cả hai sản phẩm đều là những thiết bị hữu dụng cho nhà hàng của bạn. Nó giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển thức ăn, đồ uống, phục vụ khách hàng cũng chuyên nghiệp hơn, đỡ được công sức của nhiều nhân công phục vụ bàn.

Nhưng, so sánh 2 thiết bị này ta thấy với một tời điện nhà hàng là ưu việt hơn hẳn so với thang máy thực phẩm.

* Về giá cả:

- Chi phí cho lắp đặt một thang máy thực phẩm không hề nhỏ: tùy từng loại, từng tải trọng giá của nó sẽ là vài chục triệu đồng.

Đây là một chi phí vô cùng lớn mà bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi lắp đặt nó. - Với tời điện nhà hàng chi phí bạn phải bỏ ra để mua nó chỉ bằng một phần nhỏ của thang máy thực phẩm mà thôi.

Giá của tời điện nhà hàng dao động từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng, tùy thương hiệu của máy tời. - Như vậy, khi sử dụng tời điện nhà hàng bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho nhà hàng của bạn. Mà sự tiện lợi của nó cũng  không hề thua kém so với thang máy thực phẩm.

* Về tốc độ nâng hạ:

- Thang máy thực phẩm cũng là một thiết bị có tốc độ nâng hạ tương đối nhanh khoảng 6m/phút. Tuy nhiên, tốc độ này so với tời điện nhà hàng có phần chậm hơn một chút. Tời điện nhà hàng có tốc độ nâng hạ có thể lên tới 8m/phút. - Như vậy, với cùng một tải trọng, một lượt lên xuống rõ ràng tời điện nhà hàng nhanh hơn. Có ưu thế hơn so với thang máy thực phẩm.

* Về tính gọn nhẹ, thẩm mĩ:

- Bạn muốn lắp đặt một thang máy thực phẩm thì nhà hàng của bạn cần có đủ diện tích để lắp đặt nó. Vì nó khá to, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Nhưng với tời điện nhà hàng thì hoàn toàn ngược lại. Tời được thiết kế vô cùng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích để lắp đặt tời. Không gây mất diện tích, không vướng víu khi sử dụng trong nhà hàng của bạn. - Với một tời điện nhà hàng do được thiết kế nhỏ gọn nên nó không gây mất mĩ quan của nhà hàng. Còn với thang máy thực phẩm, do cồng kềnh hơn nên nhìn vào mất cảm quan hơn nhiều trong nhà hàng.

* Về tải trọng của 2 thiết bị

- Dù đều là thiết bị nâng hạ hỗ trợ nhân viên phục vụ khách hàng. Cả 2 thiết bị đều được thiết kế chắc chắn, bền chắc.

- Nhưng thang máy thực phẩm có tải trọng nặng hơn nhiều so với tời điện nhà hàng. Bởi, thang máy thực phẩm được thiết kế bằng kim loại nặng còn tời điện nhà hàng được làm bằng thép. 

Các ứng dụng của tời điện nhà hàng:

Những tiện ích mà máy tời điện nhà hàng mang lại là lớn, là hiệu quả. Đa phần các chủ nhà hàng đều rất hài lòng khi sử dụng tời điện nhà hàng. Ngoài việc được sử dụng trong nhà hàng. Tời điện nhà hàng còn được ứng dụng nhiều trong các công việc khác như:

- Nó được lắp đặt trong dây chuyền sản xuất dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, …

- Trong các khách sạn lớn hay nhỏ. Tời điện nhà hàng được sử dụng phổ biến để mang đồ đạc cho khách. - Trong các bệnh viện, tời điện nhà hàng cũng được sử dụng. Để đưa các thiết bị ý tế lên xuống một cách nhanh chóng.

Kết luận:

Bạn đã hiểu được Tời điện nhà hàng dùng để làm gì?; Tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm nên chọn loại nào?; Các ứng dụng của tời điện nhà hàng. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không mua tời điện nhà hàng ngay hôm nay. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Hotline 0339.60.2222 - 09.44.88.0123 của chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này nhé !.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn