DANH MỤC SẢN PHẨM

Tời điện Hòa Phát giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Thiết bị nâng hạ đang là một trong những loại máy móc khá được ưa chuộng trong ngành xây dựng cũng như trong các ngành nghề khác như Lâm nghiệp, thủy hải sản, công nghiệp, nông nghiệp, …. Một trong những thương hiệu máy tời nổi tiếng không thể không nói tới máy tời điện Hòa Phát. Tại sao vậy? Câu trả lời vô cùng đơn giản sẽ có trong bài viết này của chúng tôi.

Tời điện và các thương hiệu nổi tiếng

* Tời điện là gì?

Máy tời điện là một thiết bị nâng hạ được dùng và việc nâng hạ vật nặng hỗ trợ công việc của con người. Tời điện sử dụng nguồn điện để vận hành động cơ và làm chuyển động trống kéo dây tời lên xuống để nâng hạ vật theo ý muốn của con người. Máy tời điện được sử dụng theo nguyên lý như hệ thống ròng rọc mà con người đã biết từ xa xưa. Chỉ có điều, với cách kéo thủ công thông thường theo ròng rọc thì con người chỉ có thể kéo được những vật có tổng trọng lượng không quá lớn. Mà hơn nữa còn phải mất rất nhiều thời gian, nhiều nhân công để thực hiện công việc này. Điều này dẫn tới một thực tế đó là nhân công cho công việc nặng nhọc này rất ít và công việc này luôn tồn tại những nguy hiểm nhất định. Từ khi máy tời được chế tạo ra, áp dụng và công việc thì công việc nâng hạ vật nặng trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Con người không cần phải mất hàng vài ngày thậm chí vài tuần để thực hiện việc nâng dỡ hay bốc vác nữa. Mà mọi việc máy tời đã thay con người làm tất cả.

Vậy máy tời Hòa Phát là gì?

* Máy tời thương hiệu Hòa Phát là một trong những loại máy tời tốt nhất hiện nay. Điều này không phải được khẳng định từ phía nhân viên tư vấn của công ty mà nó được đánh giá qua nhiều kênh khác nhau. Với khách hàng, họ tin dùng Hòa Phát và đánh giá rất cao chất lượng tời điện mà công ty cung cấp cho họ. Với giới chuyên gia, họ luôn luôn thấy sản phẩm của Hòa Phát mang đến cho họ sự hài lòng nhất định. Và đây cũng là một trong những công ty được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của tời điện Hòa Phát để thấy được những gì chúng tôi nói là có căn cứ nhé: https://www.youtube.com/watch?v=vSWDlbZm91E

Đặc điểm nổi bật của tời điện Hòa Phát 

Thứ 1, là thương hiệu máy tời được kiểm tra, kiểm định chất lượng qua nhiều kênh. Chú trọng tới chất lượng máy tời. Công ty luôn quan tâm tới nguồn gốc những loại máy tời mà công ty nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi luôn chọn đối tượng phối hợp nhập khẩu uy tín chất lượng của các nước trên thế giới. Có giấy tờ, hợp đồng, cam kết đầy đủ về chất lượng sản phẩm chúng tôi nhập khẩu. Khi về tới Việt Nam, chúng tôi luôn tôn trọng những quy định của nhà nước về kiểm tra. Kiểm định chất lượng máy móc theo Cục kiểm định chất lượng Việt Nam. Tất cả những sản phẩm mà Hòa Phát cung cấp luôn được. Cục kiểm định chất lượng máy móc cấp giấy chứng nhận đạt yêu cầu về chất lượng thì chúng tôi mới bán sản phẩm ra thị trường.

- Thứ 2, thương hiệu máy tời nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Đó là những sản phẩm máy tời được nghiên cứu. Chế tạo bởi các kỹ sư, các chuyên gia của Hòa Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp. Hòa Phát luôn nghiên cứu chế tạo ra những sản phẩm máy tời điện tốt. Với các tính năng hiện đại. - Thứ 3, máy tời Hòa Phát luôn có nhiều tính năng tự động, hiện đại. Giúp bạn điều khiển máy dễ dàng và hiệu quả công việc được nâng cao nhiều. Không chỉ sáng chế ra những tính năng hữu dụng dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Các sản phẩm tời điện của Hòa Phát luôn được kế thừa từ những sản phẩm trước đó. Những máy tời sau luôn hiện đại và cải thiện những tồn tại của máy tời trước. Đó cũng chính là lý do vì sao mà máy tời Hòa Phát ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. - Thứ 4, giá máy tời Hòa Phát luôn là phải chăng nhất Hiểu được những khó khăn của khách hàng. Kinh doanh trên cơ sở mục đích lâu dài và vì sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi không chỉ quan tâm tới chất lượng máy tời bán ra. Mà chúng tôi còn quan tâm tới giá máy tời. Bởi chúng tôi biết, giá cả máy tời là điều khách hàng của mình quan tâm. Vì thế, chúng tôi luôn luôn tìm những phương án hữu hiệu nhất. Để giá máy tời của mình thấp nhất và phù hợp nhất với khách hàng của mình https://www.youtube.com/watch?v=f3WuQLaQ1Ig

Kết luận

Tời điện và các thương hiệu nổi tiếng; Đặc điểm nổi bật của tời điện Hòa Phát là những gì chúng tôi muốn gửi tới khách hàng của mình. Các bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về chúng tôi. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Hãy truy cập webise: maymocxaydung.vn để biết thêm nhiều thông tin nữa và để được báo giá sản phẩm ưu đãi nhất nhé.

Xem thêm

1.Tời điện – những lưu ý về thiết bị nâng hạ

2.Tời điện 1 pha những điều bạn cần biết

3.TOP 5 câu hỏi hay nhất về tời điện mini và câu trả lời cho bạn.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn