DANH MỤC SẢN PHẨM

Tời điện 220V những lưu ý khi sử dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Một trong những loại máy nâng hạ đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay đó là tời điện. Máy tời điện không chỉ giúp bạn trong việc nâng hạ vật nặng mà nó còn có rất nhiều những ứng dụng khác trong cuộc sống của bạn. Hôm nay, bạn hãy cũng Hòa Phát tìm hiểu về:

Tời điện 220V những lưu ý khi sử dụng.

Tời điện và điều kiện sử dụng

- Trước khi sử dụng, người vận hành phải luôn kiểm tra máy móc, dây thừng, móc treo, dấu và dây buộc có hoạt động tốt không. -  Người vận hành phải kiểm tra xem tải được gắn sao cho tời, dây và tải không bị nguy hiểm cho người vận hành và bất kỳ người nào khác. -  Có thể sử dụng tời ở nhiệt độ môi trường từ -10° C đến + 50° C.

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất trong trường hợp sử dụng điều kiện khắc nghiệt. Điều quan trọng: Trong trường hợp nhiệt độ môi trường dưới 0°C, phanh phải được kiểm tra để đảm bảo rằng không có lỗi vận hành nào do điều kiện đóng băng.

- Dữ liệu liên quan đến khả năng chịu nhiệt của dây thép và dây buộc của nó phải có sẵn theo yêu cầu của nhà sản xuất và phải được tôn trọng.

- Nhà sản xuất không thể chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hậu quả do việc sử dụng hoặc lắp đặt thiết bị không được quy định trong hướng dẫn hiện tại hoặc hậu quả của việc loại bỏ, sửa đổi hoặc thay thế các bộ phận hoặc thành phần ban đầu bằng các bộ phận hoặc thành phần từ các nguồn khác mà không có thỏa thuận bằng văn bản của nhà sản xuất

- Việc sử dụng tời đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa tai nạn và an toàn có hiệu lực tại quốc gia nơi chúng được sử dụng.

Tời điện 220V có tốt không?

Một sản phẩm được cho là tốt nếu nó đảm bảo rằng: Nó hữu dụng với người sử dụng; Nó có độ bền cao mang lại sự tiện lợi cho họ trong khi sử dụng;

Giá thành của sản phẩm là phải chăng và nó không quá đắt so với giá trị mà nó mang lại cho con  người; … và rất nhiều yếu tố khác về vấn đề kiểm tra, kiểm định nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Với tời điện 220V thì sao:  Đây cũng là một sản phẩm như bao sản phẩm khác.

Dòng máy tời này sử dụng nguồn điện 220 V nên nó có cái tên như vậy. Và chúng ta cũng thấy rằng:  Tời điện 220V mang lại nhiều tiện lợi cho con người khi nâng hạ vật nặng, hàng hóa, vật liệu xây dựng.

Giá cả phải chăng và nó giúp con người tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong công việc của họ. Tời điện 220V có tuổi thọ cao nên con người có thể hoàn toàn yên tâm về tính ứng dụng cũng như thời gian sử dụng lâu dài của máy tời.

Tiếp nhận và kiểm tra máy tời

Tiếp nhận

- Kiểm tra trực quan bao bì để đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng tốt. - Trong trường hợp có sự cố, phát hành các khoản dự trữ thông thường.

- Kiểm tra bộ tời có khớp với lệnh của bạn không. Kiểm tra quy định bắt buộc của người dùng Người dùng được yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn có hiệu lực tại quốc gia của họ.

- Việc kiểm tra tính phù hợp bao gồm việc kiểm tra xem máy nâng có phù hợp với công việc. Mà người sử dụng dự định thực hiện, cũng như các rủi ro mà người lao động phải chịu. Và các hoạt động dự định có tương thích với các điều kiện sử dụng của máy do nhà sản xuất xác định.

- Kiểm tra lắp ráp và lắp đặt liên quan đến việc đảm bảo rằng máy nâng được lắp ráp và lắp đặt an toàn. Theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất,

- Các cuộc thăm khám định kỳ chung liên quan đến việc kiểm tra tình trạng bảo quản và các thử nghiệm vận hành.

- Việc kiểm tra vận hành hoặc chạy thử lại trong trường hợp có sự thay đổi. Về địa điểm sử dụng, cấu hình hoặc các điều kiện sử dụng trên cùng địa điểm; sau khi tháo rời và lắp ráp lại sau đó của máy nâng; sau bất kỳ thay thế, sửa chữa hoặc chuyển đổi lớn nào liên quan đến các thành phần thiết yếu của máy nâng; hoặc sau bất kỳ tai nạn nào do hỏng hóc một bộ phận thiết yếu của máy nâng.

- Sổ tay bảo dưỡng phải được sử dụng để ghi lại các hoạt động bảo trì. Được thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất máy cũng như bất kỳ hoạt động kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa nào khác, thay thế hoặc sửa đổi được thực hiện trên máy.

Đối với mỗi hoạt động, điều cần thiết là ghi lại ngày làm việc, tên của những người và các công ty đã thực hiện công việc, tính chất của hoạt động. Nếu đó là hoạt động định kỳ, tần suất.

Nếu các hoạt động liên quan đến việc thay thế các thành phần nhất định của máy. Các tham chiếu của các thành phần này được chỉ ra. Việc kiểm tra phải được thực hiện theo một quy trình và nhằm đảm bảo bảo trì phòng ngừa. Nhằm phát hiện bất kỳ hư hỏng hoặc lỗi nào có thể gây ra nguy hiểm. 

Kết luận

Tời điện và điều kiện sử dụng; Tời điện 220V có tốt không?; Tiếp nhận và kiểm tra máy tời; là những gì bài viết này đã cung cấp cho bạn. Để biết thêm những thông tin hay và hữu dụng nhất hãy liên hệ Hotline: 09.44.88.0123. Xem thêm các bài viết liên quan

Tìm hiểu chung về tời điện Hòa Phát

Tời điện Hòa Phát – Giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất

Tời điện – Những lưu ý về thiết bị nâng hạ

Viết bình luận của bạn
Thu gọn