DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu về Bồn trộn bê tông 3m3 lắp đầu nổ động cơ Diezen

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Bạn đã biết các ứng dụng hữu ích của bồn trộn bê tông chưa? Ứng dụng, ưu điểm và cách sử dụng bồn trộn bê tông như thế nào? Đọc bài viết sau về Tìm hiểu về Bồn trộn bê tông 3m3 lắp đầu nổ động cơ Diezen sẽ cho bạn nhiều thông tin bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Bồn trộn bê tông 3m3

Một bồn trộn bê tông cỡ lớn hữu ích cho bạn trong công việc

Một Bồn trộn bê tông dù là cỡ lớn có lẽ sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu về lượng bê tông cực kỳ lớn với các công trình đặc thù riêng. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại máy trộn bê tông hay bồn trộn bê tông cho công việc của bạn đây? Tìm hiểu kĩ về bồn trộn bê tông 3m3 dưới đây để có thể tìm được đáp án tốt nhất cho bạn khi mua hàng nhé.

* Bồn trộn bê tông là gì?

Đây là một bồn trộn cỡ lớn được gắn trên xe tải có thể di chuyển nhanh, dễ dàng. Bồn trộn có tác dụng vận chuyển bê tông từ trạm trộn tới công trình mà không bị ảnh hưởng gì về chất lượng dù công trình của bạn có ở xa mất nhiều thời gian di chuyển. Làm được điều này bởi Bồn trộn bê tông được cấu tạo chuyên biệt cho công việc của nó. Máy có thể trộn đều liên tục lượng bê tông theo tỉ lệ định sẵn, không ngừng nghỉ cho tới khi xả hết lượng bê tông trong bồn ở công trình của bạn.

* Bồn trộn bê tông có phải là máy trộn bê tông không?

  • Trước hết có thể khẳng định rằng đây là một máy trộn bê tông cỡ lớn. Bồn trộn cũng có chức năng tương tự như một máy trộn bê tông đó là trộn đều các nguyên liệu bên trong bồn trộn đảm bảo tỉ lệ, độ kết dính, độ bền rắn của bê tông.

  • Bồn trộn khác các loại máy trộn bê tông thông thường ở chỗ nó trộn ra một lượng bê tông lớn hơn gấp nhiều lần xe trộn bê tông. Nó di còn có chức năng vận chuyển bê tông đến các công trình khác nhau mà luôn đảm bảo chất lượng bê tông.

* Bồn trộn bê tông 3M3 lắp động cơ đầu nổ:

- Bồn trộn bê tông 3M3 lắp động cơ đầu nổ có dung tích trộn lớn (3 khối), độ nghiêng của thùng trộn là 16 độ giúp giảm lực ly tâm từ đó tăng hiệu quả quá trình trộn bê tông. Máy được gắn trên xe tải để vận chuyển bê tông đi xa từ trạm trộn đến công trường.

- Máy trộn bê tông cỡ lớn này thường dùng trong sản xuất bê tông thương phẩm, sản xuất bê tông thi công công trình xây dựng, giao thông và công nghiệp.

Bồn trộn bê tông 3M3 được thiết kế và mô phỏng trên máy tính đảm bảo tính chính xác cao. Độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng ở bất cứ môi trường nào, công trình nào trên mọi nẻo đường. 

Những ứng dụng tuyệt vời của bồn trộn bê tông 3M3 lắp đầu nổ

Bồn trộn bê tông 3m3 (3 khối) được ứng dụng trong việc vận chuyển hỗn hợp bê tông đường dài từ nơi cấp liệu đến công trường, trì hoãn quá trình đông tụ của bê tông, tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển bê tông bị phân tầng, từ đó, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng của công trình.

Cùng tìm hiểu cấu tạo bồn trộn bê tông 3M3 lắp đầu nổ

Vòi rửa Hệ thống làm mát Hệ thống bơm Hệ thống thủy lực Máng xả xoay và máng xả cố định Cấu tạo thùng trộn

Đặc điểm chi tiết bồn trộn HPA3 lắp đầu nổ

Hệ thống bơm Hệ thống bơm mạnh mẽ giúp cấp nước cho quá trình trộn cũng như quá trình làm sạch một cách thuận tiện. Cánh trộn Cánh trộn 3D với các lưỡi trộn được xếp đặt theo kiểu xoắn ốc. T

ất cả các lưỡi trộn được làm bằng vật liệu ép lạnh, có lớp bảo vệ chống mài mòn. Giúp kéo dài tuổi thọ bồn trộn bê tông.

Vỏ thùng trộn Vỏ thùng trộn được làm từ vật liệu chống ăn mòn cao cấp đảm bảo độ bền bỉ. Hệ thống xả Hệ thống xả gồm máng xả cố định kết hợp với máng xả xoay. Giúp quá trình xả liệu dễ dàng, linh hoạt.

Kết luận về Bồn trộn bê tông 3m3 lắp đầu nổ

Để biết thêm thông tin về sản phẩm. hoặc hướng dẫn mua hàng. Quý khách hãy liên hệ với Cty Hòa Phát theo Hotline 09.44.88.0123 hoặc 0339.60.2222 để được hướng dẫn cụ thể. Trân trọng cám ơn quý khách.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn