DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu chung về tời điện Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Hòa Phát chúng tôi tin giới thiệu những kiến thức chung về tời điện để quý khách hàng cò nhu cầu tìm hiểu và sử dụng tời điện trong công việc của mình có thể hiểu rõ hơn về tời điện để sử dụng an toàn nhất.

Điều kiện sử dụng

Tất cả người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên. Những hướng dẫn này giúp người sử dụng có thể tự làm quen với tời điện và sử dụng hết công suất của nó. Hướng dẫn sử dụng chứa những thông tin quan trọng về cách sử dụng tời an toàn và chính xác.  Việc tuân thủ các hướng dẫn này giúp tránh nguy hiểm, giảm chi phí sửa chữa, giảm thời gian ngừng máy và nâng cao độ tin cậy và tuổi thọ của tời điện. Hướng dẫn sử dụng phải luôn có sẵn tại nơi sử dụng tời điện. Ngoài các hướng dẫn và quy định đã thiết lập liên quan đến phòng ngừa tai nạn, các quy định về an toàn lao động và chuyên môn có hiệu lực ở mỗi quốc gia cũng phải được tôn trọng.

Các tời điện được thiết kế, chế tạo để di chuyển tải bằng dây thép phù hợp.

Chúng được thiết kế, chế tạo để thực hiện các hoạt động nâng và kéo trong giới hạn khả năng chịu tải đã xác định và với hệ số an toàn 5 (tĩnh chống sự cố đột ngột).

- Để sử dụng trong việc nâng hạ, quy định của Việt Nam bắt buộc phải có một số thiết bị nhất định, chẳng hạn như hệ thống công tắc hành trình và đối với tải trọng từ 1.000 kg trở lên, bộ giới hạn tải trọng.

- Người vận hành phải kiểm tra sự hiện diện của thiết bị này (có sẵn dưới dạng tùy chọn từ nhà sản xuất) trước khi sử dụng sản phẩm cho mục đích nâng hạ.

- Công suất ghi trên tời điện tương ứng với công suất sử dụng tối đa (MCU); trong mọi trường hợp không được vượt quá dung lượng này. - Không bắt đầu di chuyển tải trọng cho đến khi bạn đã gắn nó chính xác và kiểm tra rằng tất cả nhân viên đều ở ngoài vùng nguy hiểm.

Trước khi sử dụng

  • Người vận hành phải luôn kiểm tra máy móc, dây thừng, móc treo, dấu và dây buộc có hoạt động tốt không.

-  Người vận hành phải kiểm tra xem tải được gắn sao cho tời, dây và tải không bị nguy hiểm cho người vận hành và bất kỳ người nào khác.

-  Có thể sử dụng tời ở nhiệt độ môi trường từ -10° C đến + 50° C. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất trong trường hợp sử dụng điều kiện khắc nghiệt. Điều quan trọng: Trong trường hợp nhiệt độ môi trường dưới 0°C, phanh phải được kiểm tra để đảm bảo rằng không có lỗi vận hành nào do điều kiện đóng băng.

- Dữ liệu liên quan đến khả năng chịu nhiệt của dây thép và dây buộc của nó phải có sẵn theo yêu cầu của nhà sản xuất và phải được tôn trọng. 

Vấn đề bảo hành của tời điện

Máy tời điện của chúng tôi được bảo hành 2 năm kể từ ngày xuất xưởng (xuất xưởng). Người bán cam kết sửa chữa bất kỳ lỗi vận hành nào do lỗi trong thiết kế, quá trình thực hiện, các thành phần hoặc vật liệu của chính họ. Bảo hành không bao gồm hao mòn hoặc hư hỏng do thiếu bảo trì thường xuyên hoặc định kỳ. Nó không bao gồm các hư hỏng do thiếu giám sát, xử lý không chính xác. Hoặc sử dụng máy móc không đúng cách, cụ thể là quá tải, kéo lệch, thiếu.

Hoặc quá áp hoặc kết nối không chính xác. Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ hoạt động tháo rời. Sửa đổi hoặc thay thế các bộ phận cơ khí. Hoặc điện được thực hiện mà không có thỏa thuận của chúng tôi. Hoặc bởi người vận hành không được phê duyệt. Bảo hành chỉ áp dụng cho các phụ tùng chính hãng của nhà sản xuất. Trong thời gian bảo hành, người bán phải thay thế hoặc sửa chữa bất kỳ bộ phận nào. Được công nhận là bị lỗi sau khi được bộ phận đủ điều kiện và phê duyệt kiểm tra, tất cả đều miễn phí.

Bảo hành không bao gồm tất cả các dịch vụ khác hoặc bồi thường.

Về nguyên tắc, việc sửa chữa được thực hiện trong phạm vi bảo hành. Được thực hiện tại xưởng của người bán hoặc xưởng của đại diện được nhà sản xuất chấp thuận. Khi công việc được thực hiện trên thiết bị bên ngoài phân xưởng của họ.

Người bán phải trang trải chi phí lao động liên quan đến việc tháo rời hoặc lắp ráp lại các bộ phận này. Nếu các hoạt động này được thực hiện độc quyền bởi nhân viên của họ. Hoặc đại diện được nhà sản xuất chấp thuận. Các bộ phận được thay thế trở thành tài sản của người bán. Và phải được trả lại cho họ bằng chi phí của họ. Trong trường hợp các thành phần có tầm quan trọng tương đối đặc biệt. Không phải do người bán tự sản xuất và mang thương hiệu của nhà sản xuất chuyên dụng. Chế độ bảo hành có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Cũng giống như chế độ được nhà sản xuất đồng ý.

Kết luận

Điều kiện sử dụng; Vấn đề bảo hành của tời điện là những gì chúng tôi muốn gửi tới khách hàng của mình khi chọn mua tời điện. Liên hệ Hotline 09.44.88.123 - 0339.60.2222 hoặc truy cập website của Hòa Phát để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn