DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại sao cần thiết kế Cửa xả phụ cho máy trộn bê tông tự hành

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Máy trộn bê tông tự hành tại Hòa Phát nhận thiết kế thêm các yêu cầu ngoài của quý khách hàng trong đó bao gồm thiết kế thêm như: máng xả, cửa xả phụ, mái che di động, nắp che động cơ, trợ lực tay lái

 Trong bài viết này Hòa Phát giới thiệu về đơn đặt hàng với chiếc máy trộn bê tông tự hành có thiết kế thêm cửa xả phụ.

Vậy cửa xả phụ đó có chức năng hay công dụng thế nào, ứng dụng ra sao? Điều này sẽ được làm rõ hơn dưới đây: Máy trộn bê tông tự hành theo tiêu chuẩn thì bao gồm 1 cửa xả phụ ở phía sau thùng trộn, giúp bê tông trộn xong được xả ra thuận tiện hơn phù hợp với các công trình làm mương máng nội đồng.

Ngoài ra nó còn được thiết kế thêm tay gạt cửa xả mở ra nhẹ nhàng, dễ dàng hơn. Máy trộn bê tông tự hành thiết kế thêm cửa xả phụ giúp quá trình xả bê tông bê tông bên trái hoặc bên phải thùng trộn linh hoạt hơn, vị trí đổ bê tông cũng đồng đều hơn, tiết kiệm được quá trình trải đều bê tông.

Với những đơn hàng mà quý khách hàng không yêu cầu thiết kế gì thêm thì mỗi chiếc máy trộn này sẽ được thiết kế 1 cửa xả phía sau thùng trộn như trên hình ảnh minh họa. Khách hàng có thể thiết kế thêm 1-2 cửa xả, khi đó nó sẽ được mở rộng ở 2 bên hông thùng trộn. Một vài hình ảnh minh họa về đơn hàng khách đặt máy trộn tự hành có thiết kế thêm cửa xả phụ. Chiếc máy trộn tự hành này được Anh Lương - Nghệ An đặt với thiết kế thêm cửa xả phụ 1 bên hông thùng trộn vả cả máng xoay di động.

Với đặc điểm công trường anh làm phục vụ đổ bê tông mương máng nên chiếc máy trộn này anh đặt phải thiết kế thêm 1 cửa xả phụ nữa mới phù hợp" 

- Anh Lương (TP. Vinh - Nghệ An) chia sẻ. Cùng mang đặc điểm chung là giúp thi công thuận tiện hơn với đổ bê tông kênh mương nội đồng, máng xả xoay và cửa xả phụ đều có những đặc điểm riêng. Máng xả xoay thì phù hợp với cả quá trình làm đường bê tông nông thôn trong khi cửa xả phụ thì thích hợp trong trường hợp làm kênh mương nội đồng.

Tùy vào điều kiện thi công hay ý kiến của mỗi người mà có thể thiết kế máng xả hay cửa xả phụ cho máy trộn tự hành. Hòa Phát là đơn vị sản xuất máy trộn bê tông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các thiết kế thêm của quý khách: cửa xả phụ, máng xả xoay, mái che, nắp che động cơ,...đều được đáp ứng để có thể phù hợp với từng công trường thi công của quý khách.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn