DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh những ưu nhược điểm khi mua pa lăng cáp điện cũ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Pa lăng cáp điện đã không còn xa lạ với bất cứ chủ đầu tư hay chủ công trình xây dựng nào. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng sắm cho mình một pa lăng mới nếu như lượng công việc cần dùng tới pa lăng cáp điện là ít. Họ thường tìm mua pa lăng cũ để tiết kiệm được chi phí hoặc tìm mua những loại Pa lăng thương hiệu nổi tiếng. Và đây là cách chọn mua pa lăng cáp điện cũ hiệu quả nhất mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn.

mua pa lăng cáp điện cũ

Ưu điểm của một pa lăng cáp điện:

 • Một pa lăng cáp điện tuy được cấu tạo đơn giản nhưng những hiệu quả, sự tiện lợi nó mang lại cho bạn là vô cùng to lớn. Với chất lượng ưu việt pa lăng có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào, bất cứ công trình nào và bất cứ môi trường nào dù là khắc nghiệt nhất.

 • Sử dụng nó trong công việc bạn không còn phải lo lắng sẽ mất thời gian hay công sức để nâng kéo vật nặng nữa.

 • Pa lăng cáp điện sử dụng động cơ điện 1 pha hoặc động cơ điện 3 pha giúp cho hiệu suất công việc được tăng lên đáng kể. Nó có thể làm bằng sức kéo hạ của hàng chục người lao động thông thường bằng phương pháp thủ công.

Phụ kiện pa lăng cáp điện cũ

 • Đa số pa lăng cáp điện hiện nay có phụ tùng phổ biến giúp bạn dễ dàng thay thế chúng khi chúng bị hư hỏng mà không cần phải mang hàng đến tận hãng sản xuất hay nhà phân phối để bảo hành, sửa chữa, thay thế.

 • Pa lăng cáp điện được cấu tạo có cả móc đơn và móc đôi để bạn có thêm nhiều lựa chọn, tăng tải trọng nâng hạ của pa lăng lên, hiệu suất nâng kéo vật cũng được tăng lên nhiều.

 • Một pa lăng cáp điện là tốt, là hữu dụng nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẵn nguồn kinh phí để mua pa lăng cáp điện mới. Bạn thường tìm đến những cửa hàng bán pa lăng cáp điện cũ để mua hàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn những Pa lăng cáp điện cũ này bạn cần phải hết sức lưu ý để có thể mua được hàng tốt có thể sử dụng hiệu quả cho công việc của bạn.

Những lợi ích của việc mua pa lăng cáp điện cũ

 • Giá thành là điểm hài lòng nhất của tất cả các khách hàng khi tìm mua một pa lăng cáp điện cũ. Giá của một pa lăng cùng tải trọng, công suất, thương hiệu nhưng giá thành chỉ bằng 1 nửa thậm chí bằng 1/3 so với pa lăng cáp điện mới.

 • Điểm lợi thứ 2 mang đến cho bạn đó là, những phụ kiện đi kèm với pa lăng. Bạn sẽ được sở hữu nó mà không cần mất thêm một khoản tiền nào khác. Điều này là không có khi bạn mua pa lăng mới. Giá pa lăng cáp điện mới là không bao hàm các phụ kiện đi kèm như: dây cáp, điều khiển từ xa, …

 • Tại thị trường palăng cáp điện cũ có nhiều mẫu mã, phong phú chủng loại cho bạn lựa chọn.

 • Nếu may mắn và biết cách chọn pa lăng cáp điện cũ. Bạn có thể sở hữu một sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng mà giá thành rẻ.

 • Rất nhiều palăng cáp điện cũ tuy đã qua sử dụng nhưng nó vẫn còn bảo hành. Điều này đồng nghĩa với việc nó còn sử dụng được khá tốt.

Những nhược điểm của việc mua pa lăng cáp điện cũ

 • Dù giá thành rẻ nhưng chất lượng không phải lúc nào cũng song hành với nó. Hầu hết những palăng cáp điện cũ này đã hết thời gian bảo hành. Khi sử dụng nếu hư hỏng bạn cần sẵn sàng phải bỏ chi phí sửa chữa pa lăng của mình.

 • Công suất hoạt động của palăng cáp điện cũ chắc chắn sẽ bị giảm đi nhiều. Do vậy mà hiệu suất, năng suất lao động không cao như bạn mong muốn.

 • Chưa nói tới việc nó còn thường xuyên hỏng hóc nếu máy đã quá cũ mà vỏ bên ngoài còn mới. Bạn dễ bị nhầm lẫn và mua phải hàng đã quá cũ không sử dụng được.

 • Các thông số kĩ thuật đã bị mờ hoặc không thể hiện đầy đủ trên vỏ máy. Điều này làm bạn có thể dễ dàng sử dụng quá tải gây chập cháy động cơ, làm máy bị hư hỏng. Ngoài ra, khi không biết các thông số này còn dễ dẫn tới việc bạn sử dụng nguồn điện sai. Dễ gây ra cháy nổ nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Bạn có thể mất rất nhiều thời gian. Để đi tìm chọn mua một palăng cáp điện cũ phù hợp với công việc của mình.

Kết luận:

Từ việc phân tích những ưu nhược điểm khi mua pa lăng cáp điện cũ. Bạn không nên chọn mua một pa lăng cáp điện cũ nếu như chưa tìm hiểu rõ về nó. Không có sự trợ giúp của người có kinh nghiệm hay các kĩ sư trong ngành này. Một lời khuyên cho bạn là nên chọn cho mình một pa lăng cáp điện mới. Vì bạn sẽ không gặp phải quá nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng, thời gian làm việc. Hiệu quả lao động của bạn cũng không bị gán đoạn. Kéo dài khi sử dụng pa lăng cáp điện cũ. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn