DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh những ưu nhược điểm của tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Một thang máy thực phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng từ cách đây hàng chục năm. Hiện nay, có một phương án tối ưu hơn so với việc sử dụng thang máy thực phẩm. Cùng chúng tôi So sánh những ưu nhược điểm của tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm để thấy được ưu thế của tời điện nhà hàng nhé!

Tời điện nhà hàng là gì?

Trước hết chúng ta cần biết được thế nào là tời điện nhà hàng.

Tời điện nhà hàng là một thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng hay hạ thực phẩm, đồ ăn, vật dụng trong các nhà hàng, quán ăn. Nó hỗ trợ đắc lực việc phục vụ của nhân viên nhà hàng trong việc chạy bàn phục vụ món ăn cho khách. Giúp thực khách cảm nhận được những món ăn tươi ngon, nóng hổi mà không phải chờ đợi quá lâu. Chất lượng phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn hắn so với trước. 

Thang máy thực phẩm là gì?

Tiếp theo là, thang máy thực phẩm là gì nó có được sử dụng như tời điện nhà hàng không?

- Thang máy thực phẩm cũng là một loại máy nâng hạ được sử dụng trong các nhà hàng và quán ăn. Để đưa thức ăn, thực phẩm, đồ đạc từ tầng một lên trên các tầng khác nhau. Hoặc hạ các vật dụng từ các tầng xuống dưới tầng một - Nó cũng được ứng dụng như một tời điện nhà hàng. Vậy trong hai loại này chúng ta nên chọn loại nào để lắp đặt sử dụng cho nhà hàng của bạn. Cùng chúng tôi so sánh những điểm giống và khác nhau của hai thiết bị này nhé!

Những điểm giống nhau của tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm

- Thứ nhất, có thể khẳng định được rằng, cả hai thiết bị này đều là những thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng hiện nay. Nhu cầu của thực khách ngày càng tăng, đặc biệt trong những giờ cao điểm. Nếu bạn chỉ sử dụng nhân viên để phục vụ thì có thể dẫn tới quá tải không thể phục vụ hết khách đến quán ăn của bạn. Việc phục vụ sẽ trở nên chậm trễ và như vậy sẽ làm mất uy tín của quán ăn, nhà hàng của bạn.

Tời điện và thang máy

- Thứ hai, Tời điện và thang máy đều mang lại những lợi ích to lớn cho bạn về kinh tế. Việc sử dụng hai loại thiết bị này trong công việc nó có hiệu quả tương đương với sức lao động, chạy bàn phục vụ khách ăn uống của hàng chục người. Và như vậy, thay vì bạn phải bỏ tiền ra thuê nhân công trong cả tháng hoặc chỉ trong các giờ cao điểm, bạn nên mua tời điện hoặc thang máy để công việc của mình được chủ động hơn, hiệu quả hơn.

- Thứ ba, không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí nhiều khoản, sử dụng hai máy này trong nhà hàng còn giúp hình ảnh nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Thực khách sẽ không cần phải chờ đợi lâu để được thưởng thức các món ăn của nhà hàng, cũng không cần phải thấy hình ảnh những nhân viên phục vụ cau có khi làm việc vất vả trong các giờ cao điểm. Họ thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều vì điều này. Hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng sẽ được lưu giữ và truyền đi xa giúp bạn ngày càng thu hút nhiều thực khách đến nhà hàng của bạn. Tuy nhiên, hai thiết bị này có những điểm khác nhau rõ rệt mà bạn có thể nhận ra như sau:

Những điểm khác nhau của tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm

Tiêu chí

Tời điện nhà hàng

Thang máy thực phẩm

Giá cả

- Tời điện có giá rẻ hơn nhiều so với thang máy. - Khi lắp tời điện nhà hàng bạn có thể tiết kiệm được 5-7 triệu cho kinh phí mà bạn phải bỏ ra

- Giá đắt hơn so với tời điện nhà hàng. - Tham khảo giá tại: https://maymocxaydung.vn/

Tính gọn nhẹ

- Được cấu tạo gọn nhẹ hơn so với một thang máy thực phẩm - Tiết kiệm diện tích lắp đặt và bảo quản tời điện nhà hàng.

- Có cấu tạo to hơn và cồng kềnh hơn so với tời điện - Bạn cần có không gian, diện tích để lắp đặt nó trong nhà hàng của bạn

Thời gian nâng hạ vật

- Thời gian nâng hạ vật nhanh hơn, với vận tốc nâng hạ lên tới 18m/phút. - Khi nâng một vật từ tầng 1 lên tầng 3. Tời điện nhà hàng sẽ nhanh hơn 30s so với thang máy thực phẩm

- Thời gian nâng hạ chậm hơn so với tời điện nhà hàng, vào khoảng 16m/phút

Tính chuyên nghiệp, tiện lợi

- Sử dụng tời điện nhà hàng sẽ chuyên nghiệp hơn, tiện lợi hơn nhiều so với thang máy thực phẩm. - Vì tời điện nhà hàng gọn nhẹ, nâng hạ nhanh dễ dàng, ít va chạm. Thực khách không nhìn thấy tời hoạt động

- Mức độ chuyên nghiệp và tiện lợi kém hơn - Vì nó có cấu tạo to hơn, cồng kềnh hơn nên thực khách có thể thấy sự hiện diện của nó trong nhà hàng. Điều này nhiều khi gây mất mĩ quan cho nhà hàng của bạn.

Kết luận

Qua sự so sánh những ưu nhược điểm của tời điện nhà hàng và thang máy thực phẩm. Chắc hẳn bạn đã biết nên chọn loại nào cho nhà hàng của bạn rồi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi Hotline 0339.60.2222 - 09.44.88.0123 để sở hữu sản phẩm ưu việt này nhé!.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn